Manithan Enbavan Lyrics

Here is the Manithan Enbavan Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Manithan Enbavan Lyrics in English

Film / Album : Sumai Thangi

Lyrics Writer : Kannadasan

Singer : P.B. Sreenivas

Music by : M.S. Viswanathan

Male : Manithan
Enbavan deivam
Aagalam (3)

Male : Vaari vaari
Vazhangum bothu
Vallal aagalam

Male : Vaazhai polae
Thannai thanthu
Thiyagi aagalam
Urudhiyodu mezhugu
Polae oliyai veesalam

Male : Manithan
Enbavan deivam
Aagalam deivam
Aagalam

Male : Oorukendru
Vaazhntha nenjam
Silaigal aagalam
Uravukendru virindha
Ullam malargal aagalam (2)

Male : Yarukendru
Azhudha pothum
Thalaivan aagalam
Manam manam adhu
Kovil aagalam

Male : Manithan
Enbavan deivam
Aagalaam (3)

Male : Manam
Irunthaal paravai
Kootil maangal vaazhalam
Vazhi irunthaal kadugukullae
Malaiyai kaanalam (2)

Male : Thuninthuvittal
Thalaiyil entha
Sumayum thaangalam
Gunam gunam adhu
Kovil aagalam

Male : Manithan
Enbavan deivam
Aagalaam

Male : Vaari vaari
Vazhangum bothu
Vallal aagalam

Male : Vaazhai polae
Thannai thanthu
Thiyagi aagalam
Urudhiyodu mezhugu
Polae oliyai veesalaam

Male : Manithan
Enbavan deivam
Aagalaam deivam
Aagalaam

Male : ………………………………………………


Manithan Enbavan Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Sumai Thangi

Lyrics Writer : Kannadasan

பாடகர் : பி.பி. ஸ்ரீனிவாஸ்

இசையமைப்பாளர் : எம்.எஸ். விஸ்வநாதன்

ஆண் : மனிதன்
என்பவன் தெய்வம்
ஆகலாம் (3)

ஆண் : வாரி வாரி
வழங்கும் போது
வள்ளல் ஆகலாம்

ஆண் : வாழை போலே
தன்னை தந்து தியாகி
ஆகலாம் உறுதியோடு
மெழுகு போலே ஒளியை
வீசலாம்

ஆண் : மனிதன்
என்பவன் தெய்வம்
ஆகலாம் தெய்வம்
ஆகலாம்

ஆண் : ஊருக்கென்று
வாழ்ந்த நெஞ்சம் சிலைகள்
ஆகலாம் உறவுக்கென்று
விரிந்த உள்ளம் மலர்கள்
ஆகலாம் (2)

ஆண் : யாருக்கென்று
அழுதபோதும் தலைவன்
ஆகலாம் மணம் மணம்
அது கோவில் ஆகலாம்

ஆண் : மனிதன்
என்பவன் தெய்வம்
ஆகலாம் (3)

ஆண் : மனமிருந்தால்
பறவை கூட்டில் மான்கள்
வாழலாம் வழி இருந்தால்
கடுகுக்குள்ளே மலையை
காணலாம் (2)

ஆண் : துணிந்துவிட்டால்
தலையில் எந்த சுமையும்
தாங்கலாம் குணம் குணம்
அது கோவில் ஆகலாம்

ஆண் : மனிதன்
என்பவன் தெய்வம்
ஆகலாம்

ஆண் : வாரி வாரி
வழங்கும் போது
வள்ளல் ஆகலாம்

ஆண் : வாழை போலே
தன்னை தந்து தியாகி
ஆகலாம் உறுதியோடு
மெழுகு போலே ஒளியை
வீசலாம்

ஆண் : மனிதன்
என்பவன் தெய்வம்
ஆகலாம் தெய்வம்
ஆகலாம்

ஆண் : …………………..



Manithan Enbavan Lyrics in English

Manithan Enbavan Varigal in Tamil

Other Song in Sumai Thangi Album

Browse the complete film Sumai Thangi songs lyrics.

Movie Sumai Thangi
Music Director M.S. Viswanathan
Lyricist Kannadasan
Singer P. B. Sreenivas

Lyrics Added by: Mathanakanthan

Contents

Find the songs lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.