Naalai Muthal Unakkagave Lyrics

Here is the Naalai Muthal Unakkagave Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Naalai Muthal Unakkagave Lyrics in English

Film / Album : Nenjamellam Neeye

Lyrics Writer : MG Vallabhan

Singer : Vani Jayaram

Music by : Shankar Ganesh

Female : Aaa…..aa….aaa….aah…
Aa…..aa…..aaahh
Aaa…..aa….aaa….aah…
Aa…..aa…..aaahh

Female : Naalai mudhal unakkaagavey
Naan paaduven en kannanae
Naalai mudhal unakkaagavey
Naan paaduven en kannanae
Oru naal mattum oru naal mattu
Pirarkagavae ival paada koodaatho…oo…oo….

Female : Naalai mudhal unakkaagavey
Naan paaduven en kannanae

Female : Viralgalil naanae
Kannaa un vaenguzhalthaanae
Viralgalil naanae
Kannaa un vaenguzhalthaanae
Isai mazhaiyaai pozhivatharkkum
Dhisaigalellam pugazhvatharkkum
Needhaanae kaaranam

Female : Valaenthida thanneerai vaarththavan
Valaenthida thanneerai vaarththavan
Vaerai paripathazhagae

Female : Naalai mudhal unakkaagavey
Naan paaduven en kannanae
Oru naal mattum oru naal mattu
Pirarkagavae ival paada koodaatho…oo…oo….

Female : Naalai mudhal unakkaagavey
Naan paaduven en kannanae….oo….
Aa…..aa….aa….en kannanae

Female : Mazhai tharum maegam
Neengaamal marakkindra naeram
Mazhai tharum maegam
Neengaamal marakkindra naeram
Nilavu mugam siripathillai
Ninaivugalum inipathillai
Ariyaayo kannanae

Female : Unnakkithil santhosam thevaiyo
Unnakkithil santhosam thevaiyo
Ullam urugavillaiyo

Female : Naalai mudhal unakkaagavey
Naan paaduven en kannanae….
Aa…..aa….aa….aa….aa….aa….aa….aa…


Naalai Muthal Unakkagave Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Nenjamellam Neeye

Lyrics Writer : MG Vallabhan

பாடகி : வாணி ஜெயராம்

இசையமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்

பெண் : ஆஅ……ஆ….ஆஅ…….ஆஹ்…..
ஆ……ஆ……ஆஆஹ்…….
ஆஅ……ஆ….ஆஅ…….ஆஹ்…..
ஆ……ஆ……ஆஆஹ்…….

பெண் : நாளை முதல் உனக்காகவே
நான் பாடுவேன் என் கண்ணனே
நாளை முதல் உனக்காகவே
நான் பாடுவேன் என் கண்ணனே
ஒரு நாள் மட்டும் ஒரு நாள் மட்டும்
பிறர்காகவே இவள் பாடக் கூடாதோ…..ஓ….ஓ…

பெண் : நாளை முதல் உனக்காகவே
நான் பாடுவேன் என் கண்ணனே

பெண் : விரல்களில் நானே
கண்ணா உன் வேங்குழல்தானே
விரல்களில் நானே
கண்ணா உன் வேங்குழல்தானே
இசை மழையாய் பொழிவதற்கும்
திசைகளெல்லாம் புகழ்வதற்கும்
நீதானே காரணம்

பெண் : வளர்ந்திட தண்ணீரை வார்த்தவன்
வளர்ந்திட தண்ணீரை வார்த்தவன்
வேரை பறிப்பதழகோ……

பெண் : நாளை முதல் உனக்காகவே
நான் பாடுவேன் என் கண்ணனே
ஒரு நாள் மட்டும் ஒரு நாள் மட்டும்
பிறர்காகவே இவள் பாடக் கூடாதோ…..ஓ….ஓ…

பெண் : நாளை முதல் உனக்காகவே
நான் பாடுவேன் என் கண்ணனே…ஓ…..
ஆஅ….ஆ….ஆ….என் கண்ணனே…

பெண் : மழை தரும் மேகம்
நீங்காமல் மறைக்கின்ற நேரம்
மழை தரும் மேகம்
நீங்காமல் மறைக்கின்ற நேரம்
நிலவு முகம் சிரிப்பதில்லை
நினைவுகளும் இனிப்பதில்லை
அறியாயோ கண்ணனே

பெண் : உனக்கிதில் சந்தோஷம் தேவையோ
உனக்கிதில் சந்தோஷம் தேவையோ
உள்ளம் உருகவில்லையோ…

பெண் : நாளை முதல் உனக்காகவே
நான் பாடுவேன் என் கண்ணனே
ஆஅ….ஆ….ஆ….ஆ…..ஆ…..ஆ…..ஆ….ஆ…..



Naalai Muthal Unakkagave Lyrics in English

Naalai Muthal Unakkagave Varigal in Tamil

Other Song in Nenjamellam Neeye Album

Browse the complete film Nenjamellam Neeye songs lyrics.

Movie Nenjamellam Neeye
Music Director Sankar Ganesh
Lyricist MG Vallabhan
Singer Vani Jairam

Lyrics Added by: Nyesha

Contents

Find the tamil songs lyric collection. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.