Netru Illai Illai Lyrics

Here is the Netru Illai Illai Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Netru Illai Illai Lyrics in English

Film / Album : Thambi Vettothi Sundaram

Lyrics Writer : Vairamuthu

Singers : Madhu , Balakrishnan

Music by : Vidyasagar

Male : Naetru illai illai illai
Indha aanandham

Female : Vaanamellaam nilavaai maarum
Vaazhvil paerinbam

Male : Aiyo en aasai ullam
Sollaamal aadum

Female : Pollaadha naanam kondu
En kannai moodum

Male : Poiyaana naanam vandhu
Meiyaana aasai solla
En kangal un vaasal thaedum…

Female : En kaigal thaazhppaalai podum

Female : Naetru illai illai illai
Indha aanandham….

Male : Vaanamellaam nilavaai maarum
Vaazhvil paerinbam

Male : Venn maegam saerththu
Oru pon pandhal amaippom
Vaan meenaiyum thaen kaattraiyum
Vaa vaazhththa azhaippom

Female : Vaaippulla naeram
Nam vaai thaenil kulippoam
Vaaivin thuli theerum varai
Vaa vaazhndhu mudippoam

Male : Vaedhanai theeyilae
Vaegudhae mogamae
Vaervaiyin aattrilae
Neendhinaal moatchamae

Female : Inbamaana thunbam ennai
Konjam konjam kolludhae

Female : Naetru illai…
Indha aanandham…..

Female : Vaai oorumpodhu
Siru thaen oora vaendum
Nee thoongavae en koondhalil
Paai poda vaendum

Male : En kaadhal baaram
Adi nee thaanga vaendum
Un maenikkul en aasaigal
Vaeroada vaendum

Female : Kattilai paarththadhum
Kattalai poduvaai
Vettrilai poattu nee
Ennaiyae melluvaai

Male : Thoarppadhaaga solli kondu
Niththam ennai velluvaai

Male : Naetru illai illai illai
Indha aanandham…

Female : Vaanamellaam nilavaai maarum
Vaazhvil paerinbam…..


Netru Illai Illai Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Thambi Vettothi Sundaram

Lyrics Writer : Vairamuthu

பாடகர்கள் : மது மற்றும் பாலகிருஷ்ணன்

இசையமைப்பாளர் : வித்யாசாகர்

ஆண் : நேற்று இல்லை இல்லை இல்லை
இந்த ஆனந்தம்….

பெண் : வானமெல்லாம் நிலவாய் மாறும்
வாழ்வில் பேரின்பம்…..

ஆண் : ஐயோ என் ஆசை உள்ளம்
சொல்லாமல் ஆடும்

பெண் : பொல்லாத நாணம் கொண்டு
என் கண்ணை மூடும்

ஆண் : பொய்யான நாணம் வந்து
மெய்யான ஆசை சொல்ல
என் கண்கள் உன் வாசல் தேடும்

பெண் : என் கைகள் தாழ்பாளை போடும்

பெண் : நேற்று இல்லை இல்லை இல்லை
இந்த ஆனந்தம்

ஆண் : வானமெல்லாம் நிலவாய் மாறும்
வாழ்வில் பேரின்பம்

ஆண் : வெண் மேகம் சேர்த்து
ஒரு பொன் பந்தல் அமைப்போம்
வான் மீனையும் தென் காற்றையும்
வா வாழ்த்த அழைப்போம்

பெண் : வாய்ப்புள்ள நேரம்
நம் வாய் தேனில் குளிப்போம்
வாய்வின் துளி தீரும் வரை
வா வாழ்ந்து முடிப்போம்

ஆண் : வேதனை தீயிலே
வேகுதே மோகமே
வேர்வையின் ஆற்றிலே
நீந்தினால் மோட்சமே

பெண் : இன்பமான துன்பம் என்னை
கொஞ்சம் கொஞ்சம் கொல்லுதே

பெண் : நேற்று இல்லை….
இந்த ஆனந்தம்…..

பெண் : வாய் ஊறும் போது
சிறு தேன் ஊற வேண்டும்
நீ தூங்கவே என் கூந்தலில்
பாய் போட வேண்டும்

ஆண் : என் காதல் பாரம்
அடி நீ தாங்க வேண்டும்
உன் மேனிக்குள் என் ஆசைகள்
வேரோடு வேண்டும்

பெண் : கட்டிலை பார்த்ததும்
கட்டளை போடுவாய்
வெற்றிலை போட்டு நீ
என்னையே மெல்லுவாய்

ஆண் : தோற்ப்பதாக சொல்லி கொண்டு
நித்தம் என்னை வெல்லுவாய்

ஆண் : நேற்று இல்லை இல்லை இல்லை
இந்த ஆனந்தம்….

பெண் : வானமெல்லாம் நிலவாய் மாறும்
வாழ்வில் பேரின்பம்…..



Netru Illai Illai Lyrics in English

Netru Illai Illai Varigal in Tamil

Other Song in Thambi Vettothi Sundaram Album

Browse the complete film Thambi Vettothi Sundaram songs lyrics.

Movie Thambi Vettothi Sundaram
Music Director Vidyasagar
Lyricist Vairamuthu
Singer Balakrishnan, Madhu

Lyrics Added by: Jaivardhan

Contents

Find the song lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.