Nilavae Unnai Azhaithen Lyrics

Here is the Nilavae Unnai Azhaithen Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Nilavae Unnai Azhaithen Lyrics in English

Film / Album : Marumagal

Lyrics Writer : Pulamaipithan

Singer : Vani Jairam

Music by : Chandrabose

Lyrics by : Pulamaipithan

Female : …………………

Female : Nilave unnai azhaiththaen
Ninaivai solla thudiththaen
Vizhi thoongaamalum manam thaangamalum
Yaen intha poraattamo…oo….ooo…..

Female : Nilave unnai azhaiththaen
Ninaivai solla thudiththaen

Female : Vaanam engum megam vanthu panthalittathu
Vaadai ennai thedi vanthu nenjai thottathu
Naanam konjam aasai konjam potti ittathu
Naanam thannai aasai indru vendru vittathu

Female : Karuvizhi oram mella sivakka
Karaigalai meeri ullam nadakka

Female : Nilave unnai azhaiththaen
Ninaivai solla thudiththaen

Female : Ondrum ondrum rendu endru netru padiththaen
Ondrum ondrum ondrey endru indru purinthaen
Naanum neeyum rendu alla ondril ondruthaan
Naadi intha saedhi sollum naalum indruthaan

Female : Vizhigalil aasai dheepam eriyum
Idhayaththil unthan jodhi theriyum

Female : Nilave unnai azhaiththaen
Ninaivai solla thudiththaen
Vizhi thoongaamalum manam thaangamalum
Yaen intha poraattamo…oo….ooo…..

Female : Nilave unnai azhaiththaen
Ninaivai solla thudiththaen


Nilavae Unnai Azhaithen Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Marumagal

Lyrics Writer : Pulamaipithan

பாடகி : வாணி ஜெய்ராம்

இசையமைப்பாளர் : சந்திரபோஸ்

பாடலாசிரியர் : புலமைபித்தன்

பெண் : …………………………….

பெண் : நிலவே உன்னை அழைத்தேன்
நினைவை சொல்லத் துடித்தேன்
விழி தூங்காமலும் மனம் தாங்காமலும்
ஏன் இந்த போராட்டமோ…….ஓஓ……ஓஓ…..

பெண் : நிலவே உன்னை அழைத்தேன்
நினைவை சொல்லத் துடித்தேன்..

பெண் : வானம் எங்கும் மேகம் வந்து பந்தலிட்டது
வாடை என்னை தேடி வந்து நெஞ்சைத் தொட்டது
நாணம் கொஞ்சம் ஆசை கொஞ்சம் போட்டி இட்டது
நாணம் தன்னை ஆசை இன்று வென்று விட்டது

பெண் : கருவிழி ஓரம் மெல்ல சிவக்க
கரைகளை மீறி உள்ளம் நடக்க

பெண் : நிலவே உன்னை அழைத்தேன்
நினைவை சொல்லத் துடித்தேன்

பெண் : ஒன்றும் ஒன்றும் ரெண்டு என்று நேற்று படித்தேன்
ஒன்றும் ஒன்றும் ஒன்றே என்று இன்று புரிந்தேன்
நானும் நீயும் ரெண்டு அல்ல ஒன்றில் ஒன்றுதான்
நாடி இந்த சேதி சொல்லும் நாளும் இன்றுதான்

பெண் : விழிகளில் ஆசை தீபம் எரியும்
இதயத்தில் உந்தன் ஜோதி தெரியும்

பெண் : நிலவே உன்னை அழைத்தேன்
நினைவை சொல்லத் துடித்தேன்
விழி தூங்காமலும் மனம் தாங்காமலும்
ஏன் இந்த போராட்டமோ…….ஓஓ……ஓஓ…..

பெண் : நிலவே உன்னை அழைத்தேன்
நினைவை சொல்லத் துடித்தேன்..



Nilavae Unnai Azhaithen Lyrics in English

Nilavae Unnai Azhaithen Varigal in Tamil

Other Song in Marumagal Album

Browse the complete film Marumagal songs lyrics.

Movie Marumagal
Music Director Chandrabose
Lyricist Pulamaipithan
Singer Vani Jairam

Lyrics Added by: Kaushalya

Contents

Find the old songs lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.