Nilave Nilave Thaalam Podu Lyrics

Here is the Nilave Nilave Thaalam Podu Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Nilave Nilave Thaalam Podu Lyrics in English

Film / Album : Thai Poranthachu

Lyrics Writer : Ilayakamban

Singer : Hariharan

Music by : Deva

Lyrics by : Ilaya Kamban

Male : ……………….

Male : Nilave nilave thaalam podu
Paattonnu paada poraen
Malare malare raagam thedi
Paattonnu paada poraen

Male : Natchaththramae kooda vaa kooda vaa
Akkaa magala paada vaa paada vaa
Naan paadum raagam aval allavaa…aa…aa…

Male : Nilave nilave thaalam podu
Paattonnu paada poraen
Malare malare raagam thedi
Paattonnu paada poraen

Male : Kolaaru thangam illaamal
Ava maeni jolikkumadi
Ghoginur vairam illaamal
Ava mookku jolikkumadi

Male : Kolaaru thangam illaamal
Ava maeni jolikkumadi
Ghoginur vairam illaamal
Ava mookku jolikkumadi

Male : En veettu thottaththilae
Malligaippoo chedi onnu vahirukkaen
Ennoda aasaiyaiththaan
Pooththirukkum pookkalil kotti vachchen

Male : Aaniyila nalla naal kurichchi
Aavaniyil oru paakku vachchi
En akkaa maga avalaththaan
Kai pudikka poraen

Male : Nilave nilave thaalam podu
Paattonnu paada poraen
Malare malare raagam thedi
Paattonnu paada poraen

Male : Aagaayam rendu pattaalum
Ava mchchil kalanthiruppaen
Ava melae mazhai vizhunthaalum
Adipattu naan thudippaen

Male : Vaazhvirukkum kaalam ellaam
Avalukku nizhalaa naan iruppean
Aval nadakkum paadhaiyellaam
Anudhinam poovaal naan thudaippaen

Male : Kannukkullae koyil katti vaippaen
Kanmaniya adhil vittu vaippaen
Ava kaal kolusaa naan irukka
Jenmam yaezhu eduppaen

Male : Nilave nilave thaalam podu
Paattonnu paada poraen
Malare malare raagam thedi
Paattonnu paada poraen

Male : Natchaththramae kooda vaa kooda vaa
Akkaa magala paada vaa paada vaa
Naan paadum raagam aval allavaa…aa…aa…

Male : ………………..


Nilave Nilave Thaalam Podu Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Thai Poranthachu

Lyrics Writer : Ilayakamban

பாடகர் : ஹரிஹரன்

இசையமைப்பாளர் : தேவா

பாடலாசிரியர் : இளையகம்பன்

ஆண் : ………………………

ஆண் : நிலவே நிலவே தாளம் போடு
பாட்டொண்ணு பாட போறேன்
மலரே மலரே ராகம் தேடி
பாட்டொண்ணு பாட போறேன்

ஆண் : நட்சத்திரமே கூட வா கூட வா
அக்கா மகள பாட வா பாட வா
நான் பாடும் ராகம் அவள் அல்லவா…ஆ…ஆ….

ஆண் : நிலவே நிலவே தாளம் போடு
பாட்டொண்ணு பாட போறேன்
மலரே மலரே ராகம் தேடி
பாட்டொண்ணு பாட போறேன்

ஆண் : கோலாரு தங்கம் இல்லாமல்
அவ மேனி ஜொலிக்குமடி
கோஹினூர் வைரம் இல்லாமல்
அவ மூக்கு ஜொலிக்குமடி

ஆண் : கோலாரு தங்கம் இல்லாமல்
அவ மேனி ஜொலிக்குமடி
கோஹினூர் வைரம் இல்லாமல்
அவ மூக்கு ஜொலிக்குமடி

ஆண் : என் வீட்டு தோட்டத்திலே
மல்லிகைப்பூ செடி ஒண்ணு வச்சிருக்கேன்
என்னோட ஆசையைத்தான்
பூத்திருக்கும் பூக்களில் கொட்டி வச்சேன்

ஆண் : ஆனியில நல்ல நாள் குறிச்சி
ஆவணியில் ஒரு பாக்கு வச்சி
என் அக்கா மக அவளத்தான்
கை புடிக்கப்போறேன்…..

ஆண் : நிலவே நிலவே தாளம் போடு
பாட்டொண்ணு பாட போறேன்
மலரே மலரே ராகம் தேடி
பாட்டொண்ணு பாட போறேன்

ஆண் : ஆகாயம் ரெண்டு பட்டாலும்
அவ மூச்சில் கலந்திருப்பேன்
அவ மேலே மழை விழுந்தாலும்
அடிபட்டு நான் துடிப்பேன்

ஆண் : ஆகாயம் ரெண்டு பட்டாலும்
அவ மூச்சில் கலந்திருப்பேன்
அவ மேலே மழை விழுந்தாலும்
அடிபட்டு நான் துடிப்பேன்

ஆண் : வாழ்விருக்கும் காலம் எல்லாம்
அவளுக்கு நிழலா நான் இருப்பேன்
அவள் நடக்கும் பாதையெல்லாம்
அனுதினம் பூவால் நான் துடைப்பேன்

ஆண் : கண்ணுக்குள்ளே கோயில் கட்டி வைப்பேன்
கண்மணிய அதில் விட்டு வைப்பேன்
அவ கால் கொலுசா நான் இருக்க
ஜென்மம் ஏழு எடுப்பேன்

ஆண் : நிலவே நிலவே தாளம் போடு
பாட்டொண்ணு பாட போறேன்
மலரே மலரே ராகம் தேடி
பாட்டொண்ணு பாட போறேன்

ஆண் : நட்சத்திரமே கூட வா கூட வா
அக்கா மகள பாட வா பாட வா
நான் பாடும் ராகம் அவள் அல்லவா….ஆ….ஆ….

ஆண் : ……………………



Nilave Nilave Thaalam Podu Lyrics in English

Nilave Nilave Thaalam Podu Varigal in Tamil

Other Song in Thai Poranthachu Album

Browse the complete film Thai Poranthachu songs lyrics.

Movie Thai Poranthachu
Music Director Deva
Lyricist Ilayakamban
Singer Hariharan

Lyrics Added by: Ganavarshini

Contents

Find the tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.