Nilavondru Kanden Lyrics

Here is the Nilavondru Kanden Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Nilavondru Kanden Lyrics in English

Film / Album : Kairasikkaran

Lyrics Writer : Vairamuthu

Singers : S. P. Balasubrahmanyam , S. Janaki

Music by : Ilayaraja

Male : Nilavondru kandaen en jannalil
Kanvondru kandaen un kangalil
Karaigindra kan mai adhu sollum unmai
Karaigindra kanmai adhu sollum unmai
Nilavondru kandaen en jannalil

Female : Kanneerin eeram sudugindra naeram
Pani thottam yaavum analaaga maarum
Male : Sogam sonnaal un paaram theerum
Sogam sonnaal un paaram theerum
Female : Poovukku vaaippoottu en sogam nee maattru
Male : En vaazhvilae dheepam yaetru

Female : Nilavondru kandaen en jannalil
Kanvondru kandaen un kangalil
Karaigindra kan mai adhu sollum unmai
Karaigindra kanmai adhu sollum unmai
Nilavondru kandaen en jannalil

Male : Naan paarpathellam un paarvaithaanae
Female : Naan solvathellam un vaarththaithaanae
Male : Udalgal vaeru uyir ondruthaanae
Udalgal vaeru uyir ondruthaanae
Female : Naan ingu naanalla en thunbam yaar solla
Male : En dheivam nee pennalla

Female : Nilavondru kandaen en jannalil
Male : Kanvondru kandaen un kangalil
Female : Karaigindra kan mai adhu sollum unmai
Male : Karaigindra kanmai adhu sollum unmai
Female : Nilavondru kandaen en jannalil


Nilavondru Kanden Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Kairasikkaran

Lyrics Writer : Vairamuthu

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : நிலவொன்று கண்டேன் என் ஜன்னலில்
கனவொன்று கண்டேன் உன் கண்களில்
கரைகின்ற கண் மை அது சொல்லும் உண்மை
கரைகின்ற கண் மை அது சொல்லும் உண்மை
நிலவொன்று கண்டேன் என் ஜன்னலில்

பெண் : கண்ணீரின் ஈரம் சுடுகின்ற நேரம்
பனித் தோட்டம் யாவும் அனலாக மாறும்
ஆண் : சோகம் சொன்னால் உன் பாரம் தீரும்
சோகம் சொன்னால் உன் பாரம் தீரும்
பெண் : பூவுக்கு வாய்ப்பூட்டு என் சோகம் நீ மாற்று
ஆண் : என் வாழ்விலே தீபம் ஏற்று

பெண் : நிலவொன்று கண்டேன் என் ஜன்னலில்
கனவொன்று கண்டேன் உன் கண்களில்
கரைகின்ற கண் மை அது சொல்லும் உண்மை
கரைகின்ற கண் மை அது சொல்லும் உண்மை
நிலவொன்று கண்டேன் என் ஜன்னலில்

ஆண் : நான் பார்ப்பதெல்லாம் உன் பார்வைதானே
பெண் : நான் சொல்வதெல்லாம் உன் வார்த்தைதானே
ஆண் : உடல்கள் வேறு உயிர் ஒன்றுதானே
உடல்கள் வேறு உயிர் ஒன்றுதானே
பெண் : நான் இங்கு நானல்ல என் துன்பம் யார் சொல்ல
ஆண் : என் தெய்வமே நீ பெண்ணல்ல

பெண் : நிலவொன்று கண்டேன் என் ஜன்னலில்
ஆண் : கனவொன்று கண்டேன் உன் கண்களில்
பெண் : கரைகின்ற கண் மை அது சொல்லும் உண்மை
ஆண் : கரைகின்ற கண் மை அது சொல்லும் உண்மை
பெண் : நிலவொன்று கண்டேன் என் ஜன்னலில்



Nilavondru Kanden Lyrics in English

Nilavondru Kanden Varigal in Tamil

Other Song in Kairasikkaran Album

Browse the complete film Kairasikkaran songs lyrics.

Movie Kairasikkaran
Music Director Ilayaraja
Lyricist Vairamuthu
Singer S. P. Balasubrahmanyam, S.Janaki

Lyrics Added by: Ankanan

Contents

Find the song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.