Oh Krishna Duet Lyrics

Here is the Oh Krishna Duet Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Oh Krishna Duet Lyrics in English

Film / Album : Unakkaga Piranthen

Lyrics Writer : Vaali

Singers : S. P. Balasubrahmanyam , S. Janaki

Music by : Deva

Female : Oh ho ho.. oh ho ho..
Oh ho ho.. oh ho ho..
Oh ho ho.. oh ho ho..

Female : Oh krishna oh krishna raadhai naan
Oyaamal nee sollum geedhai naan

Male : Oh raadha oh raadha koodavaa
Poo maalai naan thaanae sooda vaa

Female : Kaadhal ennum mandhiram
Kaadhil sonna mannanae

Male : Aasai ennum oonjalil
Aadavaitha ponmani

Female : Thaniyaga naan vaazha mudiyadhu..
Male : Nee indri en vaanam vidiyadhu
Female : Vaaramal povatho..oh..ho..

Male : Oh raadha oh raadha koodavaa
Poo maalai naan thaanae sooda vaa

Female : Or naalile
Vizhi naalum sernthathe..ae
Male : En tholilae ilamaanum saindhadhae
Female : Un vaasalthan en koyil sannidhi..ee
Male : Nee illaiyel ingu yedhu nimmadhi

Female : Nee thandha mogangal
Yaarodu naan solla
Male : Naan paadum raagangal
Neeyandri veralla
Female : Aanadham alaipaayum
Male : Neeyum naanum serum pozhudhu

Female : Oh krishna oh krishna raadhai naan
Oyaamal nee sollum geedhai naan

Male : Pon oviyam
Kadal thandi vandhathu..
Female : Than jeevanai un kaiyil thandhathu
Male : Namm nesamae
Verum kaanal aavadha..ahh.
Female : Naan indriyae un kaalgal povadha

Male : En paadhi neeyaaga
Un paadhi naanaaga..
Female : Yen indru sendraayo
Nee mattum veraaga
Male : Vaanam nee thazhuvadhu
Female : Vaazhvathedhu kaadhal nilavu

Male : Oh raadha oh raadha koodavaa
Poo maalai naan thaanae sooda vaa

Female : Oh krishna oh krishna raadhai naan
Oyaamal nee sollum geedhai naan

Male : Kaadhal ennum mandhiram
Kaadhil sonna kanmani

Female : Aasai ennum oonjalil
Aadavaitha kannanae

Male : Thaniyaga naan vaazha mudiyadhu..
Female : Nee indri en vaanam vidiyadhu
Male : Vaaramal povadho..oh..ho..

Female : Oh krishna oh krishna raadhai naan
Oyaamal nee sollum geedhai naan


Oh Krishna Duet Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Unakkaga Piranthen

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : தேவா

பெண் : ஓ ஹோ ஹோ……ஓ ஹோ ஹோ
ஓ ஹோ ஹோ…..ஓ ஹோ ஹோ
ஓ ஹோ ஹோ….ஓ ஹோ ஹோ…

பெண் : ஓ கிருஷ்ணா ஓ கிருஷ்ணா ராதை நான்
ஓயாமல் நீ சொல்லும் கீதை நான்

ஆண் : ஓ ராதா ஓ ராதா கூடவா
பூ மாலை நான் தானே சூட வா

பெண் : காதல் என்னும் மந்திரம்
காதில் சொன்ன மன்னனே

ஆண் : ஆசை என்னும் ஊஞ்சலில்
ஆட வைத்த பொன்மணி

பெண் : தனியாக நான் வாழ முடியாது
ஆண் : நீ இன்றி என் வானம் விடியாது
பெண் : வாராமல் போவதோ…ஓ…ஹோ

ஆண் : ஓ ராதா ஓ ராதா கூடவா
பூ மாலை நான் தானே சூட வா

பெண் : ஓர் நாளிலே
விழி நாலும் சேர்ந்ததே….ஏ….
ஆண் : என் தோளிலே இளமானும் சாய்ந்ததே
பெண் : உன் வாசல்தான் என் கோயில் சந்நிதி….ஈ….
ஆண் : நீ இல்லையேல் இங்கு ஏது நிம்மாதி

பெண் : நீ தந்த மோகங்கள்
யாரோடு நான் சொல்ல
ஆண் : நான் பாடும் ராகங்கள்
நீயன்றி வேறல்ல
பெண் : ஆனந்தம் அலைபாயும்
ஆண் : நீயும் நானும் சேரும் பொழுது

பெண் : ஓ கிருஷ்ணா ஓ கிருஷ்ணா ராதை நான்
ஓயாமல் நீ சொல்லும் கீதை நான்

பெண் : பொன் ஓவியம்
கடல் தாண்டி வந்தது
பெண் : தன் ஜீவனை உன் கையில் தந்தது
ஆண் : நம் நேசமே
வெறும் கானல் ஆவதா….ஆ…
பெண் : நான் இன்றியே உன் கால்கள் போவதா

ஆண் : என் பாதி நீயாக
உன் பாதி நானாக….
பெண் : ஏன் இன்று சென்றாயோ
நீ மட்டும் வேறாக
ஆண் : வானம் நீ தழுவாது
பெண் : வாழ்வதேது காதல் நிலவு

ஆண் : ஓ ராதா ஓ ராதா கூடவா
பூ மாலை நான் தானே சூட வா

பெண் : ஓ கிருஷ்ணா ஓ கிருஷ்ணா ராதை நான்
ஓயாமல் நீ சொல்லும் கீதை நான்

ஆண் : காதல் என்னும் மந்திரம்
காதில் சொன்ன கண்மணி

பெண் : ஆசை என்னும் ஊஞ்சலில்
ஆட வைத்த கண்ணனே

ஆண் : தனியாக நான் வாழ முடியாது
பெண் : நீ இன்றி என் வானம் விடியாது
ஆண் : வாராமல் போவதோ…ஓ…ஹோ

பெண் : ஓ கிருஷ்ணா ஓ கிருஷ்ணா ராதை நான்
ஓயாமல் நீ சொல்லும் கீதை நான்



Oh Krishna Duet Lyrics in English

Oh Krishna Duet Varigal in Tamil

Other Song in Unakkaga Piranthen Album

Browse the complete film Unakkaga Piranthen songs lyrics.

Movie Unakkaga Piranthen
Music Director Deva
Lyricist Vaali
Singer S. P. Balasubrahmanyam, S.Janaki

Lyrics Added by: Ganeesh

Contents

Find the tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.