Oothu Naan Sorkkatha Lyrics

Here is the Oothu Naan Sorkkatha Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Oothu Naan Sorkkatha Lyrics in English

Film / Album : Om Sakthi

Lyrics Writer : Vaali

Singer : S. P. Balasubrahmanyam

Music by : Shankar Ganesh

Lyrics by : Vaali

Male : Ooththu naan sorkaththa paakkum vara ooththu
Intha ulagaththaiyae saaraayamaa maaththu
Ooththu naan sorkaththa paakkum vara ooththu
Intha ulagaththaiyae saaraayamaa maaththu

Male : Road illaama car oottuvaen
Maadillaama yaerottuvaen
Niruththaama kudichchaaththaan nithaanamae theriyuthu
Dei…dei….dei…dei….

Male : Ooththu naan sorkaththa paakkum vara ooththu
Intha ulagaththaiyae saaraayamaa maaththuraiyaa…haan

Male : Moolai ketta maadasaami kettukkadaa
Moolakkadai sarakku nallaa pottukkadaa
Moolai ketta maadasaami kettukkadaa dei
Moolakkadai sarakku nallaa pottukkadaa

Male : Ice-a aattam varum nice-a paattum varum
Appa pai panam ellaam readythaanda dei….dei….
Ada ettaam number kadaiyilaththaan
Irukku irukku irukku sarakku

Male : Ooththu naan sorkaththa paakkum vara ooththu
Intha ulagaththaiyae saaraayamaa maaththu

Male : Bakthimaanum pattayaththaan pottukkiraan
Pazhakka dhosam pattaya naan pottukkiraan
Bakthimaanum pattayaththaan pottukkiraan
Yaedho pazhakka dhosam pattaya naan pottukkiraan

Male : Adhu punniya theerththam idhu panniya theerththam
Adhu punniya theerththam idhu panniya theerththam
Idha kudichchathumae soldrathellaam manthiranthaandaa
Ada ettaam number kadaiyilathaan
Irukku irukku irukku sarakku

Male : Ooththu naan sorkaththa paakkum vara ooththu
Intha ulagaththaiyae saaraayamaa maaththu…ae….

Male : Kuththukkalla dheivamunnu napariyaa
Koraiya sonnaa ketkkumunnu nenakkiriyaa
Kuththukkalla dheivamunnu napariyaa
Koraiya sonnaa ketkkumunnu nenakkiriyaa

Male : Ada paattiyammaa namma route-la vaammaa
Ada paattiyammaa namma route-la vaammaa
Un kavalaiyellaam paranthidummaa ammamma ammammaa
Ada ettaam number kadaiyilathaan
Irukku irukku irukku sarakku

Male : Ooththu naan sorkaththa paakkum vara ooththu
Intha ulagaththaiyae saaraayamaa maaththu…ae….

Male : ……………..


Oothu Naan Sorkkatha Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Om Sakthi

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

பாடலாசிரியர் : வாலி

ஆண் : ஊத்து நான் சொர்க்கத்த பாக்கும்வர ஊத்து
இந்த உலகத்தையே சாராயமா மாத்து
ஊத்து நான் சொர்க்கத்த பாக்கும்வர ஊத்து
இந்த உலகத்தையே சாராயமா மாத்து

ஆண் : ரோடில்லாம காரோட்டுவேன்
மாடில்லாம ஏரோட்டுவேன்
நிறுத்தாம குடிச்சாத்தான் நிதானமே தெரியுது
டேய்……டேய்….டேய்….டேய்…..

ஆண் : ஊத்து நான் சொர்க்கத்த பாக்கும்வர ஊத்து
இந்த உலகத்தையே சாராயமா மாத்துறையா…ஹான்

ஆண் : மூளைக் கெட்ட மாடசாமி கேட்டுக்கடா
மூலக்கடை சரக்கு நல்லா போட்டுக்கடா
மூளைக் கெட்ட மாடசாமி கேட்டுக்கடா டேய்
மூலக்கடை சரக்கு நல்லா போட்டுக்கடா

ஆண் : ஐஸா ஆட்டம் வரும் நைஸா பாட்டும் வரும்
அப்ப பை பணம் எல்லாம் ரெடிதான்டா டேய்……டேய்…
அட எட்டாம் நம்பர் கடையிலத்தான்
இருக்கு இருக்கு இருக்கு சரக்கு…..

ஆண் : ஊத்து நான் சொர்க்கத்த பாக்கும்வர ஊத்து
இந்த உலகத்தையே சாராயமா மாத்து மாத்து

ஆண் : பக்திமானும் பட்டயத்தான் போட்டுக்கிறான்
பழக்கதோஷம் பட்டய நான் போட்டுக்கிறேன்
பக்திமானும் பட்டயத்தான் போட்டுக்கிறான்
ஏதோ பழக்கதோஷம் பட்டய நான் போட்டுக்கிறேன்

ஆண் : அது புண்ணிய தீர்த்தம் இது பண்ணிய தீர்த்தம்
அது புண்ணிய தீர்த்தம் இது பண்ணிய தீர்த்தம்
இத குடிச்சதுமே சொல்றதெல்லாம் மந்திரந்தான்டா..
அட எட்டாம் நம்பர் கடையிலத்தான்
இருக்கு இருக்கு இருக்கு சரக்கு…

ஆண் : ஊத்து நான் சொர்க்கத்த பாக்கும்வர ஊத்து
இந்த உலகத்தையே சாராயமா மாத்து…ஏ….

ஆண் : குத்துக்கல்ல தெய்வமுன்னு நம்புறியா
கொறைய சொன்னா கேட்குமுன்னு நெனக்கிறியா
குத்துக்கல்ல தெய்வமுன்னு நம்புறியா
கொறைய சொன்னா கேட்குமுன்னு நெனக்கிறியா

ஆண் : அட பாட்டியம்மா நம்ம ரூட்டுல வாம்மா
அட பாட்டியம்மா நம்ம ரூட்டுல வாம்மா
உன் கவலையெல்லாம் பறந்திடும்மா அம்மம்மா அம்மம்மா…
அட எட்டாம் நம்பர் கடையிலத்தான்
இருக்கு இருக்கு இருக்கு சரக்கு…..

ஆண் : ஊத்து நான் சொர்க்கத்த பாக்கும்வர ஊத்து
இந்த உலகத்தையே சாராயமா மாத்து…ஏ….

ஆண் : ……………………………..



Oothu Naan Sorkkatha Lyrics in English

Oothu Naan Sorkkatha Varigal in Tamil

Other Song in Om Sakthi Album

Browse the complete film Om Sakthi songs lyrics.

Movie Om Sakthi
Music Director Shankar Ganesh
Lyricist Vaali
Singer S. P. Balasubrahmanyam

Lyrics Added by: Rajeswaran

Contents

Find the tamil songs lyric collection. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.