Pazham Neeyappa Lyrics

Here is the Pazham Neeyappa Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Pazham Neeyappa Lyrics in English

Film / Album : Thiruvilaiyadal

Lyrics Writer : Kannadasan

Singer : K. B. Sundarambal

Music by : K. V. Mahadevan

Female : Pazham neeyappaa
Gyaana pazham neeyappaa
Thamizh gyaana pazham neeyappaa (2)

Sabaidhannil thiruchchabaidhannil
Uruvaagi pulavorkku porul koorum
Pazham neeyappaa
Gyaana pazham neeyappaa
Thamizh gyaana pazham neeyappaa

Female : Kannondril kanalaai vandhaai
Netri kannondril kanalaai vandhaai
Aaru kamalaththil uruvaai nindraai
Aaru kamalaththil uruvaai nindraai

Female : Karthikagai pen paal undaai
Thiru karthikagai pen paal undaai
Ulagannai anaipaalae thirumeni oru sertha
Thamizh gyaana pazham neeyappaa

Female : Oorundu perundu
Uravundu sugamundu utraar petraarum undu
Oorundu perundu
Uravundu sugamundu utraar petraarumundu
Neerunda megangal ninraadum kailaiyil
Neevaazha idamum unduu
Neerunda megangal ninraadum kailaiyil
Neevaazha idamum unduu

Female : Thaaiyundu manamundu
Thaaiyundu manamundu
Anbulla thanthaikku
Thaaladha pasam undu
Un thaththuvan thavarendru sollavum
Avvaiyin thamizhukku urimai undu

Female : Aaruvadhu sinam kooruvadhu thamizh
Ariyaadha siruvanaa nee
Aaruvadhu sinam kooruvadhu thamizh
Ariyaadha siruvanaa nee
Maaruvadhu manam seruvadhu inam
Theriyaadha muruganaa nee
Maaruvadhu manam seruvadhu inam
Theriyaadha muruganaa nee

Female : Yerumayil yeru
Eesanidam naadu
Yerumayil yeru
Eesanidam naadu
Inmugam kaattavaa nee

Female : Yetrukkolvaai koottichchelven
Ennudan odivaa nee
Ennudan odivaa nee ….


Pazham Neeyappa Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Thiruvilaiyadal

Lyrics Writer : Kannadasan

பாடகி : கே.பி. சுந்தராம்பாள்

இசையமைப்பாளர் : கே.வி. மகாதேவன்

பெண் : பழம் நீயப்பா
ஞானப் பழம் நீயப்பா
தமிழ் ஞானப் பழம்
நீயப்பா (2)

சபைதன்னில்
திருச்சபைதன்னில்
உருவாகி புலவோர்க்குப்
பொருள் கூறும் பழம் நீயப்பா
ஞானப் பழம் நீயப்பா
தமிழ் ஞானப் பழம்
நீயப்பா

பெண் : கண்ணொன்றில்
கனலாய் வந்தாய் நெற்றிக்
கண்ணொன்றில் கனலாய்
வந்தாய் ஆறு கமலத்தில்
உருவாய் நின்றாய் ஆறு
கமலத்தில் உருவாய் நின்றாய்

பெண் : கார்த்திகைப்
பெண்பால் உண்டாய்
திருக் கார்த்திகைப்
பெண்பாலுண்டாய்
உலகன்னை அணைப்பாலே
திருமேனி ஒரு சேர்த்த
தமிழ் ஞானப் பழம் நீயப்பா

பெண் : ஊருண்டு பேருண்டு
உறவுண்டு சுகமுண்டு உற்றார்
பெற்றாரும் உண்டு ஊருண்டு
பேருண்டு உறவுண்டு சுகமுண்டு
உற்றார் பெற்றாரும் உண்டு
நீருண்ட மேகங்கள் நின்றாடும்
கயிலையில் நீ வாழ இடமும்
உண்டு நீருண்ட மேகங்கள்
நின்றாடும் கயிலையில் நீ
வாழ இடமும் உண்டு

பெண் : தாயுண்டு மனம்
உண்டு தாயுண்டு மனம்
உண்டு அன்புள்ள தந்தைக்கு
தாளாத பாசம் உண்டு உன்
தத்துவம் தவறென்று சொல்லவும்
ஔவையின் தமிழுக்கு உரிமை
உண்டு

பெண் : ஆறுவது சினம்
கூறுவது தமிழ் அறியாத
சிறுவனா நீ ஆறுவது சினம்
கூறுவது தமிழ் அறியாத
சிறுவனா நீ மாறுவது மனம்
சேருவது இனம் தெரியாத
முருகனா நீ மாறுவது மனம்
சேருவது இனம் தெரியாத
முருகனா நீ

பெண் : ஏறு மயிலேறு
ஈசனிடம் நாடு ஏறு
மயிலேறு ஈசனிடம்
நாடு இன்முகம்
காட்டவா நீ

பெண் : ஏற்றுக்கொள்வாய்
கூட்டிச் செல்வேன் என்னுடன்
ஓடிவா நீ என்னுடன் ஓடிவா நீ



Pazham Neeyappa Lyrics in English

Pazham Neeyappa Varigal in Tamil

Other Song in Thiruvilaiyadal Album

Browse the complete film Thiruvilaiyadal songs lyrics.

Movie Thiruvilaiyadal
Music Director K. V. Mahadevan
Lyricist Kannadasan
Singer K. B. Sundarambal

Lyrics Added by: Deepak

Contents

Find the song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.