Here is the Podhum Podhum Poda Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.
Podhum Podhum Poda Lyrics in English
Film / Album : Kavalan Avan Kovalan
Lyrics Writer : Vaali
Singer : Malaysia Vasudevan
Music by : Vijayanand
Lyrics by : Vaali
Male : Pothum pothu poda poda
Needhaan yaaro neril vaadaa
Noolinil aadum bommaiyum naanaa
Thoondilil maatti thullidum meenaa
Naadi oru kodi murai thudikkthu
Osai mani nooru murai adikkuthu yaeno
Male : Pothum pothu poda poda
Needhaan yaaro neril vaadaa
Male : Thookam enbathu kannai vittathu
Thunabam enbathu nenjai thottathu
Poorva jenma paavam endru sollalaamo
Paaviyae nee maranthirunthae kollalaamo
Male : Engiruntho yaevi vitta ambu thaano
Vilai koduththu vaangidaatha vambu thaani
Kadavul seitha leelai thaano
Manithan seitha velai thaano
Aaga moththam intha nenjil amaithiyillai yaen
Male : Pothum pothu poda poda
Needhaan yaaro neril vaadaa
Noolinil aadum bommaiyum naanaa
Thoondilil maatti thullidum meenaa
Naadi oru kodi murai thudikkthu
Osai mani nooru murai adikkuthu yaeno
Male : Oor pugazhnthidum kalaingan allavaa
Naan thaviththidum kadhaiyai sollavaa
Karpanaigal sinthanaigal odavillai
Camera-vum sonna pechai ketkkavillai
Male : Nettru varaiyil i ntha nenjil achchamillai
Saerththu vaiththa veeramindru michamillai
Kaalam seitha kolamthaano
Thavari pona thaalam thaano
Kelvi mattum ingirukku
Vidaigalillai yaen yaen….
Male : Pothum pothu poda poda
Needhaan yaaro neril vaadaa
Noolinil aadum bommaiyum naanaa
Thoondilil maatti thullidum meenaa
Naadi oru kodi murai thudikkthu
Osai mani nooru murai adikkuthu yaeno
Male : Pothum pothu poda poda
Needhaan yaaro neril vaadaa
Podhum Podhum Poda Paadal Varigal in Tamil
Movie / Album : Kavalan Avan Kovalan
Lyrics Writer : Vaali
பாடகர் : மலேசியா வாசுதேவன்
இசையமைப்பாளர் : விஜயானந்த்
பாடலாசிரியர் : வாலி
ஆண் : போதும் போதும் போடா போடா
நீதான் யாரோ நேரில் வாடா
நூலினில் ஆடும் பொம்மையும் நானா
தூண்டிலில் மாட்டி துள்ளிடும் மீனா
நாடி ஒரு கோடி முறை துடிக்குது
ஓசை மணி நூறு முறை அடிக்குது ஏனோ
ஆண் : போதும் போதும் போடா போடா
நீதான் யாரோ நேரில் வாடா
ஆண் : தூக்கம் என்பது கண்ணை விட்டது
துன்பம் என்பது நெஞ்சை தொட்டது
பூர்வ ஜென்ம பாவம் என்று சொல்லலாமோ
பாவியே நீ மறைந்திருந்தே கொல்லலாமோ
ஆண் : எங்கிருந்தோ ஏவி விட்ட அம்பு தானோ
விலை கொடுத்து வாங்கிடாத வம்பு தானோ
கடவுள் செய்த லீலை தானோ
மனிதன் செய்த வேலை தானோ
ஆக மொத்தம் இந்த நெஞ்சில் அமைதியில்லை ஏன்…
ஆண் : போதும் போதும் போடா போடா
நீதான் யாரோ நேரில் வாடா….
நூலினில் ஆடும் பொம்மையும் நானா
தூண்டிலில் மாட்டி துள்ளிடும் மீனா
நாடி ஒரு கோடி முறை துடிக்குது
ஓசை மணி நூறு முறை அடிக்குது ஏனோ
ஆண் : ஊர் புகழ்ந்திடும் கலைஞன் அல்லவா
நான் தவித்திடும் கதையை சொல்லவா
கற்பனைகள் சிந்தனைகள் ஓடவில்லை
கேமராவும் சொன்ன பேச்சை கேட்கவில்லை
ஆண் : நேற்று வரையில் இந்த நெஞ்சில் அச்சமில்லை
சேர்த்து வைத்த வீரமின்று மிச்சமில்லை
காலம் செய்த கோலம் தானோ
தவறி போன தாளம் தானோ
கேள்வி மட்டும் இங்கிருக்கு
விடைகளில்லை ஏன்…..ஏன்…..
ஆண் : போதும் போதும் போடா போடா
நீதான் யாரோ நேரில் வாடா
நூலினில் ஆடும் பொம்மையும் நானா
தூண்டிலில் மாட்டி துள்ளிடும் மீனா
நாடி ஒரு கோடி முறை துடிக்குது
ஓசை மணி நூறு முறை அடிக்குது ஏனோ
ஆண் : போதும் போதும் போடா போடா
நீதான் யாரோ நேரில் வாடா
Podhum Podhum Poda Lyrics in English
Podhum Podhum Poda Varigal in Tamil
Other Song in Kavalan Avan Kovalan Album
Browse the complete film Kavalan Avan Kovalan songs lyrics.
Movie | Kavalan Avan Kovalan |
Music Director | Vijayanand |
Lyricist | Vaali |
Singer | Malaysia Vasudevan |
Lyrics Added by: Madhan
Contents
Find the song lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.
We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.