Pon Veenaye Ennodu Lyrics

Here is the Pon Veenaye Ennodu Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Pon Veenaye Ennodu Lyrics in English

Film / Album : Kagitha Odam

Lyrics Writer : Vairamuthu

Singers : Rajkumar , Sasirekha

Music by : Shankar Ganesh

Lyrics by : Vairamuthu

Male : Pon veenaiyae ennodu vaa
En paadal nee paada vaa
Pon veenaiyae ennodu vaa
En paadal nee paada vaa
Punnagai enpathu puththagamaanathu
Eththanai paadangal
Aththanai paadamum kattru mudippathu
Eththanai maathangal

Male : Azhagiya pon veenaiyae ennodu vaa
En paadal nee paada vaa

Male : Ullae vaiththu kolla oomai kadhalalla
Oru naal siriththaal penmaikku nashtamallaa
Ullae vaiththu kolla oomai kadhalalla
Oru naal siriththaal penmaikku nashtamallaa

Female : Neeriyillaiyae meeniyillaiyae
Neeyillaiyae naanillaiyae
Male : Unathu azhagu manathai uzhuthu sellum
Ullaththil inbam thullum

Male : Azhagiya pon veenaiyae ennodu vaa
En paadal nee paada vaa
Female : Punnagai enpathu puththagamaanathu
Eththanai paadangal
Aththanai paadamum kattru mudippathu
Eththanai maathangal

Male : Azhagiya pon veenaiyae ennodu vaa
En paadal nee paada vaa

Female : ……………

Female : Kaalam maarum pothum kadhal paarvai pothum
Enai nee pirinthaal en kannil raththam varum
Kaalam maarum pothum kadhal paarvai pothum
Enai nee pirinthaal en kannil raththam varum

Male : Un koondhalil poo vaikkiraai
En nenjilae thee vaikkiraai
Kadhal neruppil kadalum eriyumpothu
Karppooram ennaavathu

Female : Azhagiya pon veenaiyae ennodu vaa
En paadal nee paada vaa
Punnagai enpathu puththagamaanathu
Eththanai paadangal
Aththanai paadamum kattru mudippathu
Eththanai maathangal


Pon Veenaye Ennodu Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Kagitha Odam

Lyrics Writer : Vairamuthu

பாடகர்கள் : ராஜ்குமார் மற்றும் சசிரேகா

இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

பாடலாசிரியர் : வைரமுத்து

ஆண் : பொன் வீணையே என்னோடு வா
என் பாடல் நீ பாட வா
பொன் வீணையே என்னோடு வா
என் பாடல் நீ பாட வா
புன்னகை என்பது புத்தகமானது
எத்தனை பாடங்கள்
அத்தனை பாடமும் கற்று முடிப்பது
எத்தனை மாதங்கள்…..

ஆண் : அழகிய பொன் வீணையே என்னோடு வா
என் பாடல் நீ பாட வா

ஆண் : உள்ளே வைத்துக் கொள்ள ஊமை காதலல்ல
ஒரு நாள் சிரித்தால் பெண்மைக்கு நஷ்டமல்ல
உள்ளே வைத்துக் கொள்ள ஊமை காதலல்ல
ஒரு நாள் சிரித்தால் பெண்மைக்கு நஷ்டமல்ல

பெண் : நீரில்லையே மீனில்லையே
நீயில்லையே நானில்லையே
ஆண் : உனது அழகு மனதை உழுது செல்லும்
உள்ளத்தில் இன்பம் துள்ளும்

ஆண் : அழகிய பொன் வீணையே என்னோடு வா
என் பாடல் நீ பாட வா
பெண் : புன்னகை என்பது புத்தகமானது
எத்தனை பாடங்கள்
அத்தனை பாடமும் கற்று முடிப்பது
எத்தனை மாதங்கள்…..

ஆண் : அழகிய பொன் வீணையே என்னோடு வா
என் பாடல் நீ பாட வா

பெண் : ………………………….

பெண் : காலம் மாறும் போதும் காதல் பார்வை போதும்
எனை நீ பிரிந்தால் என் கண்ணில் ரத்தம் வரும்
காலம் மாறும் போதும் காதல் பார்வை போதும்
எனை நீ பிரிந்தால் என் கண்ணில் ரத்தம் வரும்

ஆண் : உன் கூந்தலில் பூ வைக்கிறாய்
என் நெஞ்சிலே தீ வைக்கிறாய்
காதல் நெருப்பில் கடலும் எரியும் போது
கற்பூரம் என்னாவது

பெண் : அழகிய பொன் வீணையே என்னோடு வா
என் பாடல் நீ பாட வா
புன்னகை என்பது புத்தகமானது
எத்தனை பாடங்கள்
அத்தனை பாடமும் கற்று முடிப்பது
எத்தனை மாதங்கள்…..



Pon Veenaye Ennodu Lyrics in English

Pon Veenaye Ennodu Varigal in Tamil

Other Song in Kagitha Odam Album

Browse the complete film Kagitha Odam songs lyrics.

Movie Kagitha Odam
Music Director Shankar Ganesh
Lyricist Vairamuthu
Singer Rajkumar, Sasirekha

Lyrics Added by: Reyashan

Contents

Find the tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.