Ponmani Poomagal Lyrics

Here is the Ponmani Poomagal Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Ponmani Poomagal Lyrics in English

Film / Album : Aval Sumangalithan

Lyrics Writer : Na. Kamarasan

Singer : P. Susheela

Music by : M. S. Viswanathan

Female : Ponmani poomagal vanna karangalil
Indru valaikaappu

Female : Ponmani poomagal vanna karangalil
Indru valaikaappu
Ival mangala kungumam endrum vilanga
Dheivangal kaappu…..

Female : Ponmani poomagal vanna karangalil
Indru valaikaappu

Female : Ponmagan paadham mannil thavazha
Thanthai vidamaattaar
Pillai odi oilya thaanum marainthu
Kannil padamaattaar….
Pillai odi oilya thaanum marainthu
Kannil padamaattaar….

Female : Ponmani poomagal vanna karangalil
Indru valaikaappu
Ival mangala kungumam endrum vilanga
Dheivangal kaappu…..

Female : Ponmani poomagal vanna karangalil
Indru valaikaappu

Female : Koondhal malarai nettri thilaaththai
Unthan magan kalaippaan
Koondhal malarai nettri thilaaththai
Unthan magan kalaippaan

Female : Inba sorkkaththil nindru pillaiyai
Thanthai dheivamaai rasippaan….
Inba sorkkaththil nindru pillaiyai
Thanthai dheivamaai rasippaan….

Female : Ponmani poomagal vanna karangalil
Indru valaikaappu

Female : Annaiyin muththam anbu kuzhanthaikku
Aayiram kidaikkum
Antha paasaththil pillai thanthaiyai vittu
Unnidamae irukkum

Female : Annaiyin muththam anbu kuzhanthaikku
Aayiram kidaikkum
Antha paasaththil pillai thanthaiyai vittu
Unnidamae irukkum
Antha paasaththil pillai thanthaiyai vittu
Unnidamae irukkum

Female : Ponmani poomagal vanna karangalil
Indru valaikaappu
Ival mangala kungumam endrum vilanga
Dheivangal kaappu…..

Female : Ponmani poomagal vanna karangalil
Indru valaikaappu…..


Ponmani Poomagal Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Aval Sumangalithan

Lyrics Writer : Na. Kamarasan

பாடகி : பி. சுசீலா

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பெண் : பொன்மணி பூமகள் வண்ண கரங்களில்
இன்று வளைக்காப்பு

பெண் : பொன்மணி பூமகள் வண்ண கரங்களில்
இன்று வளைக்காப்பு
இவள் மங்கல குங்குமம் என்றும் விளங்க
தெய்வங்கள் காப்பு……

பெண் : பொன்மணி பூமகள் வண்ண கரங்களில்
இன்று வளைக்காப்பு

பெண் : பொன்மகன் பாதம் மண்ணில் தவழ
தந்தை விடமாட்டார்
பிள்ளை ஓடி ஒளிய தானும் மறைந்து
கண்ணில் படமாட்டார்

பெண் : பொன்மகன் பாதம் மண்ணில் தவழ
தந்தை விடமாட்டார்
பிள்ளை ஓடி ஒளிய தானும் மறைந்து
கண்ணில் படமாட்டார்…..
பிள்ளை ஓடி ஒளிய தானும் மறைந்து
கண்ணில் படமாட்டார்…..

பெண் : பொன்மணி பூமகள் வண்ண கரங்களில்
இன்று வளைக்காப்பு
இவள் மங்கல குங்குமம் என்றும் விளங்க
தெய்வங்கள் காப்பு……

பெண் : பொன்மணி பூமகள் வண்ண கரங்களில்
இன்று வளைக்காப்பு

பெண் : கூந்தல் மலரை நெற்றித் திலகத்தை
உந்தன் மகன் கலைப்பான்
கூந்தல் மலரை நெற்றித் திலகத்தை
உந்தன் மகன் கலைப்பான்

பெண் : இன்ப சொர்க்கத்தில் நின்று பிள்ளையை
தந்தை தெய்வமாய் ரசிப்பான்….
இன்ப சொர்க்கத்தில் நின்று பிள்ளையை
தந்தை தெய்வமாய் ரசிப்பான்…….

பெண் : பொன்மணி பூமகள் வண்ண கரங்களில்
இன்று வளைக்காப்பு

பெண் : அன்னையின் முத்தம் அன்புக் குழந்தைக்கு
ஆயிரம் கிடைக்கும்
அந்த பாசத்தில் பிள்ளை தந்தையை விட்டு
உன்னிடமே இருக்கும்

பெண் : அன்னையின் முத்தம் அன்புக் குழந்தைக்கு
ஆயிரம் கிடைக்கும்
அந்த பாசத்தில் பிள்ளை தந்தையை விட்டு
உன்னிடமே இருக்கும்
அந்த பாசத்தில் பிள்ளை தந்தையை விட்டு
உன்னிடமே இருக்கும்……..

பெண் : பொன்மணி பூமகள் வண்ண கரங்களில்
இன்று வளைக்காப்பு
இவள் மங்கல குங்குமம் என்றும் விளங்க
தெய்வங்கள் காப்பு……

பெண் : பொன்மணி பூமகள் வண்ண கரங்களில்
இன்று வளைக்காப்பு



Ponmani Poomagal Lyrics in English

Ponmani Poomagal Varigal in Tamil

Other Song in Aval Sumangalithan Album

Browse the complete film Aval Sumangalithan songs lyrics.

Movie Aval Sumangalithan
Music Director M.S. Viswanathan
Lyricist Na. Kamarasan
Singer P. Susheela

Lyrics Added by: Shrithara

Contents

Find the lyric in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.