Sondhangale Lyrics

Here is the Sondhangale Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Sondhangale Lyrics in English

Film / Album : Aduthathu Albert

Lyrics Writer : Vairamuthu

Singer : Malaysia Vasudevan

Music by : Ilayaraja

Male : Sonthangalae…..sutrangalae….
Sogam enna sollungalaen…..
Sonthangalae…..sutrangalae….
Sogam enna sollungalaen…..

Male : Intha thangangal pogattumae
Ungal dharmangal vaazhattumae
Intha thangangal pogattumae
Ungal dharmangal vaazhattumae

Male : Sonthangalae…..sutrangalae….
Sogam enna sollungalaen…..

Male : Naal kurikka thee valarkka
Poo mudikka kiligal ninaikka
Naal vanthathu thee vanthathu
Poo vanththathu edhuvo nadanthathu

Male : Vaangi vantha maalai
Malar valaiyam aagum vaelai
Saadhiyum jaadhgam
Saadhiyum jaadhgam yaar parppatho…

Male : Sonthangalae…..sutrangalae….
Sogam enna sollungalaen…..

Chorus : ………………….

Male : Thaam sumantha thol irandil
Thaer sumanthaan isaiyai maranthaan
Thaai orunaal paal koduththaal
Yaen avalae paalai theliththaal

Male : Paavi pona pinbu azhuthu paarkkum anbu
Sogamae…..aarumaa….
Sogamae aarumaa naalaagumaa

Male : Sonthangalae…..sutrangalae….
Sogam enna sollungalaen…..

Male : Intha thangangal pogattumae
Ungal dharmangal vaazhattumae
Intha thangangal pogattumae
Ungal dharmangal vaazhattumae

Male : Sonthangalae…..sutrangalae….
Sogam enna sollungalaen…..

Chorus : ………………….


Sondhangale Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Aduthathu Albert

Lyrics Writer : Vairamuthu

பாடகர் : மலேசியா வாசுதேவன்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : சொந்தங்களே…….சுற்றங்களே……..
சோகம் என்ன சொல்லுங்களேன்…….
சொந்தங்களே…….சுற்றங்களே……..
சோகம் என்ன சொல்லுங்களேன்…….

ஆண் : இந்த தங்கங்கள் போகட்டுமே
உங்கள் தர்மங்கள் வாழட்டுமே……
இந்த தங்கங்கள் போகட்டுமே
உங்கள் தர்மங்கள் வாழட்டுமே……

ஆண் : சொந்தங்களே…….சுற்றங்களே……..
சோகம் என்ன சொல்லுங்களேன்…….

ஆண் : நாள் குறிக்க தீ வளர்க்க
பூ முடிக்க கிளிகள் நினைக்க
நாள் வந்தது தீ வந்தது
பூ வந்தது எதுவோ நடந்தது

ஆண் : வாங்கி வந்த மாலை
மலர் வளையம் ஆகும் வேளை
ஜாதியும் ஜாதகம்
ஜாதியும் ஜாதகம் யார் பார்ப்பதோ…….

ஆண் : சொந்தங்களே…….சுற்றங்களே……..
சோகம் என்ன சொல்லுங்களேன்…….

குழு : ஆ……அஹ……ஆ…..ஆ…..ஆ….
அஹ……ஆ…..ஆ…..ஆ…..ஆ…….ஆ…..ஆ…

ஆண் : தாம் சுமந்த தோள் இரண்டில்
தேர் சுமந்தான் இசையை மறந்தான்
தாய் ஒருநாள் பால் கொடுத்தாள்
ஏன் அவளே பாலைத் தெளித்தாள்

ஆண் : பாவி போன பின்பு அழுது பார்க்கும் அன்பு
சோகமே…..ஆறுமா…….
சோகமே ஆறுமா நாளாகுமா……..

ஆண் : சொந்தங்களே…….சுற்றங்களே……..
சோகம் என்ன சொல்லுங்களேன்…….

ஆண் : இந்த தங்கங்கள் போகட்டுமே
உங்கள் தர்மங்கள் வாழட்டுமே……
இந்த தங்கங்கள் போகட்டுமே
உங்கள் தர்மங்கள் வாழட்டுமே……

ஆண் : சொந்தங்களே…….சுற்றங்களே……..
சோகம் என்ன சொல்லுங்களேன்…….

குழு : ஆ…..ஹ……ஆ…..ஆ…..ஆ…….ஆ…..ஆ…
ஆ……..ஹ….ஆ…..ஆ…..ஆ…….ஆ…..ஆ…
ஆ……அஹ……ஆ…..ஆ…..ஆ….
அஹ……ஆ…..ஆ…..ஆ…..ஆ…….ஆ…..ஆ…



Sondhangale Lyrics in English

Sondhangale Varigal in Tamil

Other Song in Aduthathu Albert Album

Browse the complete film Aduthathu Albert songs lyrics.

Movie Aduthathu Albert
Music Director Ilayaraja
Lyricist Vairamuthu
Singer Malaysia Vasudevan

Lyrics Added by: Adharayan

Contents

Find the song lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.