Thakkali Udambu Lyrics

Here is the Thakkali Udambu Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Thakkali Udambu Lyrics in English

Film / Album : Neram Vandhachu

Lyrics Writer : Vaali

Singer : Malaysia Vasudevan

Music by : Shankar Ganesh

Lyrics by : Vaali

Male : Thakkaali udambu thai maasa karumbu
Thaniyaaga thoongaathammaa
Kannaalam mudippaen katcheri padippen
Pallaakku thaangaathammaa

Male : Aa aa……thakkaali udambu thai maasa karubu
Thaniyaaga thoongaathammaa
Kannaalam mudippen katcheri padippen
Pallaakku thaangaathammaa

Male : Ilai moodum mullai mottu
Adi vaadi chinna chittu
Ilai moodum mullai mottu
Yae…. vaadi chinna chittu

Male : Yae thakkaali udambu thai maasa karubu
Thaniyaaga thoongaathammaa
Kannaalam mudippen katcheri padippen
Pallaakku thaangaathammaa amma

Male : Aasai vachchaan doi
Ada marampola irukkiraa iva pombala
Manasukkullae aasa vachchaa

Male : Aasai vachchaan doi
Ada marampola irukkiraa iva pombala
Manasukkullae aasa vachchaa doi

Male : Unnoda thegam ennoda yogam
Oorkolam povaen kannaalae
Unnoda thegam ennoda yogam
Oorkolam povaen kannaalae

Male : Adi vaadi chellakkutti
Idhazh oorum vellakkatti
Adi vaadi chellakkutti
Idhazh oorum vellakkatti

Male : Adadadaa thakkaali udambu thai maasa karumbu
Thaniyaaga thoongaathammaa
Kannaalam mudippaen katcheri padippen
Pallaakku thaangaathammaa haei haei

Male : Vaasana roja adi mayilae
Naan thudithudikkira tholilae
Thookki kollura pokkiri raja

Male : Vaasana roja adi mayilae
Naan thudithudikkira tholilae
Thookki kollura pokkiri raja
Ullaasa raani sallapa maeni
Sorkkaththai kaanbaen unnaalae

Male : Manam podum kadhal mettu
Malar kannam thannai thottu
Manam podum kadhal mettu
Malar kannam thannai thottu

Male : Thakkaali udambu thai maasa karumbu
Thaniyaaga thoongaathammaa
Kannaalam mudippaen katcheri padippen
Pallaakku thaangaathammaa

Male : Ilai moodum mullai mottu
Adi vaadi chinna chittu haei haei

Male : …………….


Thakkali Udambu Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Neram Vandhachu

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர் : மலேசியா வாசுதேவன்

இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

பாடலாசிரியர் : வாலி

ஆண் : தக்காளி உடம்பு தை மாசக் கரும்பு
தனியாக தூங்காதம்மா
கண்ணாலம் முடிப்பேன் கச்சேரி படிப்பேன்
பல்லாக்கு தாங்காதம்மா

ஆண் : ஆ அ…..தக்காளி உடம்பு தை மாசக் கரும்பு
தனியாக தூங்காதம்மா
கண்ணாலம் முடிப்பேன் கச்சேரி படிப்பேன்
பல்லாக்கு தாங்காதம்மா

ஆண் : இலை மூடும் முல்லை மொட்டு
அடி வாடி சின்ன சிட்டு
இலை மூடும் முல்லை மொட்டு
ஏ வாடி சின்ன சிட்டு

ஆண் : ஏ தக்காளி உடம்பு தை மாசக் கரும்பு
தனியாக தூங்காதம்மா
கண்ணாலம் முடிப்பேன் கச்சேரி படிப்பேன்
பல்லாக்கு தாங்காதம்மா அம்மா

ஆண் : ஆசை வச்சான் டோய்
அட மரம்போல இருக்கிறா இவ பொம்பள
மனசுக்குள்ளே ஆச வச்சா

ஆண் : ஆசை வச்சான் டோய்
அட மரம்போல இருக்கிறா இவ பொம்பள
மனசுக்குள்ளே ஆச வச்சா டோய்

ஆண் : உன்னோட தேகம் என்னோட யோகம்
ஊர்கோலம் போவேன் கண்ணாலே
உன்னோட தேகம் என்னோட யோகம்
ஊர்கோலம் போவேன் கண்ணாலே

ஆண் : அடி வாடி செல்லக்குட்டி
இதழ் ஊறும் வெல்லக்கட்டி…
அடி வாடி செல்லக்குட்டி
இதழ் ஊறும் வெல்லக்கட்டி…

ஆண் : அடடடா தக்காளி உடம்பு தை மாசக் கரும்பு
தனியாக தூங்காதம்மா
கண்ணாலம் முடிப்பேன் கச்சேரி படிப்பேன்
பல்லாக்கு தாங்காதம்மா ஹேய் ஹேய்

ஆண் : வாசன ரோஜா அடி மயிலே
நான் துடிதுடிக்கிற தோளிலே
தூக்கிக் கொள்ளுற போக்கிரி ராஜா

ஆண் : அடடடா வாசன ரோஜா அடி மயிலே
நான் துடிதுடிக்கிற தோளிலே
தூக்கிக் கொள்ளுற போக்கிரி ராஜா
உல்லாச ராணி சல்லாப மேனி
சொர்க்கத்தை காண்பேன் உன்னாலே

ஆண் : மனம் போடும் காதல் மெட்டு
மலர்க் கன்னம் தன்னைத் தொட்டு
மனம் போடும் காதல் மெட்டு
மலர்க் கன்னம் தன்னைத் தொட்டு தளதள

ஆண் : தக்காளி உடம்பு தை மாசக் கரும்பு
தனியாக தூங்காதம்மா
கண்ணாலம் முடிப்பேன் கச்சேரி படிப்பேன்
பல்லாக்கு தாங்காதம்மா

ஆண் : இலை மூடும் முல்லை மொட்டு
அடி வாடி சின்ன சிட்டு ஹேய் ஹேய்

ஆண் : …………………..



Thakkali Udambu Lyrics in English

Thakkali Udambu Varigal in Tamil

Other Song in Neram Vandhachu Album

Browse the complete film Neram Vandhachu songs lyrics.

Movie Neram Vandhachu
Music Director Shankar Ganesh
Lyricist Vaali
Singer Malaysia Vasudevan

Lyrics Added by: Jathurshen

Contents

Find the songs lyric in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.