Vadugapatti Ayyadurai Lyrics

Here is the Vadugapatti Ayyadurai Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Vadugapatti Ayyadurai Lyrics in English

Film / Album : Megam Karuththirukku

Lyrics Writer : Vairamuthu

Singer : Malaysia Vasudevan

Music by : Manoj-Gyan

Lyrics by : Vairamuthu

Male : Vadugappatti aiyyaath durai vaaraandi kadhava thora
Vadugappatti aiyyaath durai vaaraandi kadhava thora
Eruma maattu melae yaeri varaan road-u melae
Eruma maattu melae yaeri varaan road-u melae

Male : Melam kotta naal vanthaachchu
Thaali katta aal vanthaachchu
Melam kotta naal vanthaachchu
Thaali katta aal vanthaachchu

Male : Vadugappatti aiyyaath durai vaaraandi kadhava thora
Eruma maattu melae yaeri varaan road-u melae
Eruma maattu melae yaeri varaan road-u melae

Male : Annikkuththaan mudhal iravu
Appothu naan enna solla
Chorus : Kattilukkum kaadhirukkum
Anbaaga azhaikkanum mella

Male : Adadada paruva melam adikka
En pattu vetti thudikka
Naan vilakka anaichcha pinnaalae
Veettu paadam padikka

Male : Melam kotta naal vanthaachchu
Thaali katta aal vanthaachchu
Chorus : Melam kotta naal vanthaachchu
Thaali katta aal vanthaachchu

Male : Vadugappatti aiyyaath durai vaaraandi kadhava thora
Eruma maattu melae yaeri varaan road-u melae
Eruma maattu melae yaeri varaan road-u melae

Male : Aththa maga kuththa vachchu
Anjaaru varushangal aachchu
Chorus : Karuppanukku sevaththa ponnu
Oorukkul irukkuthu pechchu

Male : Adadada avalai konjam maaththi
Ava iduppil kaiyai saeththi
Adi oora suththi varuvendi
Eruma maattil yaeththi

Male : Melam kotta naal vanthaachchu
Thaali katta aal vanthaachchu
Chorus : Melam kotta naal vanthaachchu
Thaali katta aal vanthaachchu

Male : Vadugappatti aiyyaath durai vaaraandi kadhava thora
Eruma maattu melae yaeri varaan road-u melae
Eruma maattu melae yaeri varaan road-u melae

Male : Melam kotta naal vanthaachchu
Thaali katta aal vanthaachchu
Chorus : Melam kotta naal vanthaachchu
Thaali katta aal vanthaachchu

Chorus : Melam kotta naal vanthaachchu
Thaali katta aal vanthaachchu
Melam kotta naal vanthaachchu
Thaali katta aal vanthaachchu

Male : ………………


Vadugapatti Ayyadurai Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Megam Karuththirukku

Lyrics Writer : Vairamuthu

பாடகர் : மலேசியா வாசுதேவன்

இசையமைப்பாளர் : மனோஜ் ஞான்

பாடலாசிரியர் : வைரமுத்து

ஆண் : வடுகப்பட்டி அய்யாத்துரை வாரான்டி கதவத் தொற
வடுகப்பட்டி அய்யாத்துரை வாரான்டி கதவத் தொற
எரும மாட்டு மேலே ஏறி வரான் ரோட்டு மேலே
எரும மாட்டு மேலே ஏறி வரான் ரோட்டு மேலே

ஆண் : மேளம் கொட்ட நாள் வந்தாச்சு
தாலிக் கட்ட ஆள் வந்தாச்சு
மேளம் கொட்ட நாள் வந்தாச்சு
தாலிக் கட்ட ஆள் வந்தாச்சு

ஆண் : வடுகப்பட்டி அய்யாத்துரை வாரான்டி கதவத் தொற
எரும மாட்டு மேலே ஏறி வரான் ரோட்டு மேலே
எரும மாட்டு மேலே ஏறி வரான் ரோட்டு மேலே

ஆண் : அன்னிக்குத்தான் முதல் இரவு
அப்போது நான் என்ன சொல்ல
குழு : கட்டிலுக்கும் காதிருக்கும்
அன்பாக அழைக்கணும் மெல்ல

ஆண் : அடடட பருவ மேளம் அடிக்க
என் பட்டு வேட்டி துடிக்க
நான் விளக்க அணைச்ச பின்னாலே
வீட்டுப் பாடம் படிக்க

ஆண் : மேளம் கொட்ட நாள் வந்தாச்சு
தாலிக் கட்ட ஆள் வந்தாச்சு அடியே
குழு : மேளம் கொட்ட நாள் வந்தாச்சு
தாலிக் கட்ட ஆள் வந்தாச்சு

ஆண் : வடுகப்பட்டி அய்யாத்துரை வாரான்டி கதவத் தொற
எரும மாட்டு மேலே ஏறி வரான் ரோட்டு மேலே
எரும மாட்டு மேலே ஏறி வரான் ரோட்டு மேலே

ஆண் : அத்த மக குத்த வச்சு
அஞ்சாறு வருஷங்கள் ஆச்சு
குழு : கருப்பனுக்கு செவத்த பொண்ணு
ஊருக்குள் இருக்குது பேச்சு

ஆண் : அடடட அவளை கொஞ்சம் மாத்தி
அவ இடுப்பில் கையை சேத்தி
அடி ஊர சுத்தி வருவேன்டி
எரும மாட்டில் ஏத்தி

ஆண் : மேளம் கொட்ட நாள் வந்தாச்சு
தாலிக் கட்ட ஆள் வந்தாச்சு
குழு : மேளம் கொட்ட நாள் வந்தாச்சு
தாலிக் கட்ட ஆள் வந்தாச்சு

ஆண் : வடுகப்பட்டி அய்யாத்துரை வாரான்டி கதவத் தொற
எரும மாட்டு மேலே ஏறி வரான் ரோட்டு மேலே
எரும மாட்டு மேலே ஏறி வரான் ரோட்டு மேலே

ஆண் : மேளம் கொட்ட நாள் வந்தாச்சு
தாலிக் கட்ட ஆள் வந்தாச்சு ஹேய்
குழு : மேளம் கொட்ட நாள் வந்தாச்சு
தாலிக் கட்ட ஆள் வந்தாச்சு….

குழு : மேளம் கொட்ட நாள் வந்தாச்சு
தாலிக் கட்ட ஆள் வந்தாச்சு
மேளம் கொட்ட நாள் வந்தாச்சு
தாலிக் கட்ட ஆள் வந்தாச்சு….

ஆண் : ஹேய் ஹேய் ஹாய் ஹாய்….
ஹேய் ஹேய் ஹாய் ஹாய்….
ஹேய் ஹேய் ஹாய் ஹாய்….
ஆஅ…ஆஅ….ஆஅ…..



Vadugapatti Ayyadurai Lyrics in English

Vadugapatti Ayyadurai Varigal in Tamil

Other Song in Megam Karuththirukku Album

Browse the complete film Megam Karuththirukku songs lyrics.

Movie Megam Karuththirukku
Music Director Manoj – Gyan
Lyricist Vairamuthu
Singer Malaysia Vasudevan

Lyrics Added by: Nehan

Contents

Find the tamil songs lyric. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.