Vanji Ilam Kodiye Lyrics

Here is the Vanji Ilam Kodiye Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Vanji Ilam Kodiye Lyrics in English

Film / Album : Iravu Pookkal

Lyrics Writer : Gangai Amaran

Singers : Gangai Amaran , Malaysia Vasudevan

Music by : Ilayaraja

Chorus : …………………

Chorus : Vanji ilam kodiyae vanthirukku thoraiyae
Male : Vanji ilam kodiyae
Chorus : Haei haei….

Male : Ponnaaga poranthva yaarukku
Chorus : Onnaattam payalukkuththaan
Male : Haei….haei….
Male : Kanmaaya thorappathu yaarukku
Chorus : Onnoda vayalukkuththaan
Male : Haei…..haei….

Male : Pondaatti irunthaa vappaatti edhukku
Ellaamae adhukku thaandaa
Vappaatti irunthaa pondaatti edhukku
Ellaamae idhukku thaandaa

Male : Annan sonnatha keludaa
Annanukku veeduthaan naaludaa
Enna venumo keludaa vedikka paarudaa
Naalu nalla naaluthaandaa dei

Male : Vanji ilam kodiyae vanthirukku thoraiyae
Chorus : Poonthu
Male : Chinna veedu kattudaa
Chorus : Pudichchaa
Male : Oru thaali kattudaa rasa haei haei

Male : Vanji ilam kodiyae vanthirukku thoraiyae
Vanji ilam kodiyae

Male : Podaama irukkura vote-kku
Eppothum palanum illae
Chorus : Haei…..haei….
Male : Koodaama irukkura maattukku
Eppothum madhippu illae
Chorus : Haei…..haei….

Male : Mann paaththu vedhachchaa
Muppogam velainjjaa
Nallaathaan irukkum ooru
Tharisu nelaththa velachchalaakka
Podaendaa kalappa yaeru

Male : Innum aayiram saedhithaan
Aanaa sonnathu paadhithaan

Male : Naanum solluraen meedhithaan
Sonnavan saamithaan
Solvathenna senju kaattu dei

Male : Vanji ilam kodiyae vanthirukku thoraiyae
Chorus : Vanji ilam kodiyae vanthirukku thoraiyae
Male : Poonthu chinna veedu kattudaa
Male : Pudichchaa oru thaali kattudaa rasa haei haei

Male : Vanji ilam kodiyae
Chorus : Ae….
Male : Vanthirukku thoraiyae
Chorus : Ae….
Male : Vanji ilam kodiyae

 


Vanji Ilam Kodiye Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Iravu Pookkal

Lyrics Writer : Gangai Amaran

பாடகர்கள் : கங்கை அமரன் மற்றும் மலேசியா வாசுதேவன்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

குழு : ……………………………….

குழு : வஞ்சி இளம் கொடியே வந்திருக்கு தொரையே
ஆண் : வஞ்சி இளம் கொடியே
குழு : ஹேய் ஹேய்…….

ஆண் : பொண்ணாகப் பொறந்தவ யாருக்கு
குழு : ஒன்னாட்டம் பயலுக்குத்தான்
ஆண் : ஹேய்……ஹேய்..
ஆண் : கண்மாயத் தொறப்பது யாருக்கு
குழு : ஒன்னோட வயலுக்குத்தான்
ஆண் : ஹேய்..ஹேய்..

ஆண் : பொண்டாட்டி இருந்தா வப்பாட்டி எதுக்கு
எல்லாமே அதுக்குத் தான்டா
வப்பாட்டி இருந்தா பொண்டாட்டி எதுக்கு
எல்லாமே இதுக்குத் தான்டா

ஆண் : அண்ணன் சொன்னத கேளுடா
அண்ணனுக்கு வீடுதான் நாலுடா
என்ன வேணுமோ கேளுடா வேடிக்க பாருடா
நாளு நல்ல நாளுதான்டா டேய்…..

ஆண் : வஞ்சி இளம் கொடியே வந்திருக்கு தொரையே
குழு : பூந்து
ஆண் : சின்ன வீடு கட்டுடா
குழு : புடிச்சா
ஆண் : ஒரு தாலி கட்டுடா ராசா ஹேய் ஹேய்

ஆண் : வஞ்சி இளம் கொடியே வந்திருக்கு தொரையே
வஞ்சி இளம் கொடியே

ஆண் : போடாம இருக்குற ஓட்டுக்கு
எப்போதும் பலனும் இல்லே..
குழு : ஹேய்……ஹேய்…
ஆண் : கூடாம இருக்குற மாட்டுக்கு
எப்போதும் மதிப்பு இல்லே….
குழு : ஹேய்..ஹேய்..

ஆண் : மண் பாத்து வெதச்சா
முப்போகம் வெளஞ்சா
நல்லாதான் இருக்கும் ஊரு
தரிசு நெலத்த வெளச்சலாக்க
போடேண்டா கலப்ப ஏறு

ஆண் : இன்னும் ஆயிரம் சேதிதான்
ஆனா சொன்னது பாதிதான்

ஆண் : நானும் சொல்லுறேன் மீதிதான்
சொன்னவன் சாமிதான்
சொல்வதென்ன செஞ்சு காட்டு டேய்

ஆண் : வஞ்சி இளம் கொடியே வந்திருக்கு தொரையே
குழு : வஞ்சி இளம் கொடியே வந்திருக்கு தொரையே
ஆண் : பூந்து சின்ன வீடு கட்டுடா
புடிச்சா ஒரு தாலி கட்டுடா ராசா டேய்

ஆண் : வஞ்சி இளம் கொடியே
குழு : ஏ……….
ஆண் : வந்திருக்கு தொரையே
குழு : ஏ……….
ஆண் : வஞ்சி இளம் கொடியே



Vanji Ilam Kodiye Lyrics in English

Vanji Ilam Kodiye Varigal in Tamil

Other Song in Iravu Pookkal Album

Browse the complete film Iravu Pookkal songs lyrics.

Movie Iravu Pookkal
Music Director Ilayaraja
Lyricist Gangai Amaran
Singer Gangai Amaran, Malaysia Vasudevan

Lyrics Added by: Mrithika

Contents

Find the latest song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.