Yaar Pogum Vazhiyil Vizhiye Lyrics

Here is the Yaar Pogum Vazhiyil Vizhiye Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Yaar Pogum Vazhiyil Vizhiye Lyrics in English

Film / Album : Yaaro Ezhuthiya Kavithai

Lyrics Writer : Mu. Metha

Singer : K. J. Jesudas

Music by : Anand Sankar

Male : Yaar pogum vazhiyil vizhiyae pogiraai
Dhinamum nee pogum dhisaiyil idhayam poguthae
Yaar pogum vazhiyil vizhiyae pogiraai
Dhinamum nee pogum dhisaiyil idhayam poguthae

Male : Yen ilamai poothathoo
En vazhvilae thaanaga aanandham thaedi varuvadho
Yaar pogum vazhiyil vizhiyae pogiraai
Dhinamum nee pogum dhisaiyil idhayam poguthae

Male : Megam odiponaalum vaanam odi povadhillai
Dhegam odi ponaalum thaagam maarapovadhillai
Paadhai maaravillai paarvai mariponadhae
Yaar pogum vazhiyil vizhiyae pogiraai
Dhinamum nee pogum dhisaiyil idhayam poguthae

Male : Vaanam podum mel aadai vannam ingu maaridalaam
Naalum thaedi paarthaalum naanum indru maariyadhen
Kangal paartha paarvai kaadhalaaga maarudhoo

Male : Yaar pogum vazhiyil vizhiyae pogiraai
Dhinamum nee pogum dhisaiyil idhayam poguthae
Yen ilamai poothathoo
En vazhvilae thaanaga aanandham thaedi varuvadho

Male : Yaar pogum vazhiyil vizhiyae pogiraai
Dhinamum nee pogum dhisaiyil idhayam poguthae
Yaar pogum vazhiyil vizhiyae pogiraai
Dhinamum nee pogum dhisaiyil idhayam poguthae


Yaar Pogum Vazhiyil Vizhiye Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Yaaro Ezhuthiya Kavithai

Lyrics Writer : Mu. Metha

பாடகர் : கே. ஜே. யேசுதாஸ்

இசை அமைப்பாளர் : ஆனந்த் சங்கர்

ஆண் : யார் போகும் வழியில் விழியே போகிறாய்
தினமும் நீ போகும் திசையில் இதயம் போகுதே
யார் போகும் வழியில் விழியே போகிறாய்
தினமும் நீ போகும் திசையில் இதயம் போகுதே

ஆண் : ஏன் இளமை பூத்ததோ
என் வாழ்விலே தானாக ஆனந்தம் தேடி வருதோ
யார் போகும் வழியில் விழியே போகிறாய்
தினமும் நீ போகும் திசையில் இதயம் போகுதே

ஆண் : மேகம் ஓடிப்போனாலும் வானம் ஓடிப்போவதில்லை
தேகம் மாறிப்போனாலும் தாகம் மாறப்போவதில்லை
பாதை மாறவில்லை…பார்வை மாறிப்போனதே
யார் போகும் வழியில் விழியே போகிறாய்
தினமும் நீ போகும் திசையில் இதயம் போகுதே

ஆண் : வானம் போடும் மேலாடை வண்ணம் இங்கு மாறிடலாம்
நாளும் தேடி பார்த்தாலும் நானும் இன்று மாறியதேன்
கண்கள் பார்த்த பார்வை காதலாக மாறுதோ

ஆண் : யார் போகும் வழியில் விழியே போகிறாய்
தினமும் நீ போகும் திசையில் இதயம் போகுதே
ஏன் இளமை பூத்ததோ
என் வாழ்விலே தானாக ஆனந்தம் தேடி வருதோ

ஆண் : யார் போகும் வழியில் விழியே போகிறாய்
தினமும் நீ போகும் திசையில் இதயம் போகுதே
யார் போகும் வழியில் விழியே போகிறாய்
தினமும் நீ போகும் திசையில் இதயம் போகுதே



Yaar Pogum Vazhiyil Vizhiye Lyrics in English

Yaar Pogum Vazhiyil Vizhiye Varigal in Tamil

Other Song in Yaaro Ezhuthiya Kavithai Album

Browse the complete film Yaaro Ezhuthiya Kavithai songs lyrics.

Movie Yaaro Ezhuthiya Kavithai
Music Director Anand Sankar
Lyricist Mu. Metha
Singer K.J. Yesudas

Lyrics Added by: Ramachandran

Contents

Find the tamil songs lyric collection. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.