Kooda Vaa Lyrics

Here is the Kooda Vaa Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Kooda Vaa Lyrics in English

Film / Album : Album Songs 2021

Lyrics Writer : Kathir Mozhi

Singer : Ghibran

Music by : Ghibran

Male : Koodava koodavaa
Thoorathil nee irundhaal baaramaai idhayamae
Idhayathil nee irundhaal iraginaal idhyamae
Kaadhal solla naal paarka kann maraivil sirikkadhae
Kaadhal vandhadhum nadikaadhae
Koodavaa koodavaa

Male : Kanavillaiyae vaanavil netru vaanilae oh
Saalai maariyae saalaiyil indru vandhadhae oh
Savagasamaai pesuven aasai kooduthae
Naalu kangalum pesiyae podhavillaiyae

Male : Ooo namm siragai naam virikka oh
Yen thayakkam vaa rasikka
Neerukulla kai thattalaam ho
Osai indru kaadhil poguma
Yaarukulla yaar endru thaan
Kaalam kooruma sol

Male : Kooda vaa…en veedae un veedu
Koodumo…en vazhvae unnodu
Kooda vaa…en veedae un veedu
Koodumo…en vazhvae unnodu

Male : Veettin arai un vasanai ketkudhae
Gadigaram kooda oda marukkiradhae

Male : Kathiruppudhae bodhaiyae
Kaadhalae nee vaa
Netru enbadhum naalaiyae
Kaadhalae nee thaa
Thozhil saayavae aasaiyae
Thotru pogalamae
Theanil ooriya naatkalai
Naamum vazhalamae

Male : Ooo namm siragai naam virikka oh
Yen thayakkam vaa rasikka

Male : Kooda vaa…en veedae un veedu
Koodumo…en vazhvae unnodu
Kooda vaa…en veedae un veedu
Koodumo…en vazhvae unnodu

Male : Konjam kenjum punnagai podhumae
Ennai unnil kandaal adhu varamae

Male : Kooda vaa…kooda vaa
Kooda vaa…kooda vaa

Male : Viralodu viral korka
Nagamellaam per pookka
Nizhalodu nizhal korka
Nagarellaam naan paarka
Endhan kaana undhan kannil
Varumo varumo
Nammai thedi namm idamae
Tharumo tharumo
Thedaathae thedaathae
Nammai ingu veliya
Oyaadhae oyaadhae indha kaadhal alaiyae

Male : Kooda vaa…en veedae un veedu
Koodumo…en vazhvae unnodu
Kooda vaa…en veedae un veedu
Koodumo…en vazhvae unnodu

Male : Konjam kenjum punnagai podhumae
Ennai unnil kandaal adhu varamae

Male : Kooda vaa…kooda vaa
Kooda vaa…kooda vaa


Kooda Vaa Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Album Songs 2021

Lyrics Writer : Kathir Mozhi

பாடகர் : ஜிப்ரான்

இசை அமைப்பாளர் : ஜிப்ரான்

ஆண் : கூடவா கூடவா
தூரத்தில் நீ இருந்தால் பாரமாய்
இதயமே
இதயத்தில் நீ இருந்தால் இறகினால் இதயமே
காதல் சொல்ல நாள் பார்க்க கண் மறைவில்
சிரிக்காதே
காதல் வந்ததும் நடிக்காதே
கூடவா கூடவா

ஆண் : காணவில்லையே வானவில் நேற்று வானிலே

சாலை மாறியே சாலையில் இன்று வந்ததே

சவகாசமாய் பேசுவேன் ஆசை கூடுதே
நாலு கண்களும் பேசியே போதவில்லையே

ஆண் : ஓ நம் சிறகை நாம் விரிக்க ஓ
ஏன் தயக்கம் வா ரசிக்க
நீருக்குள்ள கை தட்டலாம் ஹோ
ஓசை இன்று காதில் போகுமா
யாருக்குள்ள யார் என்று தான்
காலம் கூறும் சொல்

ஆண் : கூட வா… என் வீடே உன் வீடு
கூடுமோ… என் வாழ்வே உன்னோடு
கூட வா… என் வீடே உன் வீடு
கூடுமோ… என் வாழ்வே உன்னோடு

ஆண் : வீட்டின் அரை உன் வாசனை கேட்க்குதே
கடிகாரம் கூட ஓட மறுக்கிறதே

ஆண் : காத்திருப்பதே போதையே
காதலே நீ வா
நேற்று என்பதும் நாளையே
காதலே நீ தா
தோளில் சாயவே ஆசையே
தோற்று போகலாமே
தேனில் ஊறிய நாட்களை
நாமும் வாழலாமே

ஆண் : ஓ நம் சிறகை நாம் விரிக்க ஓ
ஏன் தயக்கம் வா ரசிக்க

ஆண் : கூட வா… என் வீடே உன் வீடு
கூடுமோ… என் வாழ்வே உன்னோடு
கூட வா… என் வீடே உன் வீடு
கூடுமோ… என் வாழ்வே உன்னோடு

ஆண் : கொஞ்சம் கெஞ்சும் புன்னகை
போதுமே
என்னை உன்னில் கண்டால் அது வரமே

ஆண் : கூட வா… கூட வா
கூட வா… கூட வா

ஆண் : விரலோடு விரல் கோர்க்க
நகமெல்லாம் பேர் பூக்க
நிழலோடு நிழல் கோர்க்க
நகரெல்லாம் நான் பார்க்க
எந்தன் கனா உந்தன் கண்ணில்
வருமோ வருமோ
நம்மை தேடி நம் இடமே
தருமோ தருமோ
தேடாதே தேடாதே
நம்மை இங்கு வெளிய
ஓயாதே ஓயாதே இந்த காதல் அலையே

ஆண் : கூட வா… என் வீடே உன் வீடு
கூடுமோ… என் வாழ்வே உன்னோடு
கூட வா… என் வீடே உன் வீடு
கூடுமோ… என் வாழ்வே உன்னோடு

ஆண் : கொஞ்சம் கெஞ்சும் புன்னகை போதுமே
என்னை உன்னில் காதல் அது வரமே

ஆண் : கூட வா… கூட வா
கூட வா… கூட வா



Kooda Vaa Lyrics in English

Kooda Vaa Varigal in Tamil

Other Song in Album Songs 2021 Album

Browse the complete film Album Songs 2021 songs lyrics.

Movie Album Songs 2021
Music Director Ghibran
Lyricist Kathir Mozhi
Singer Ghibran

Lyrics Added by: Irashan

Contents

Find the tamil love song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.