Arimugam Illaiya Lyrics

Here is the Arimugam Illaiya Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Arimugam Illaiya Lyrics in English

Film / Album : Album Songs 2021

Lyrics Writer : Dhinesh Nagarajan

Singer : Dhinesh Nagarajan

Music by : Dhinesh Nagarajan

Dialogue : ………………..

Male : Arimugam illaiya
Kova kaari nee
Aanadhu aachimaa
Naan kaathurikkirenae

Male : Kaadhala solluma
Sirichi kollumaa
Thalaimudi kothumaa
Naan kenji kekkurenae

Male : Kannana kannae unnai
Nenjoram thoonga vaippen
Thaalattu paadum undhan
Annai polae
Kannodu kannai korthu
Mookodu mookkai urasi
Idhazhai un kadhil vaithu
Kaadhal solven…

Male : Arimugam illaiya
Kova kaari nee
Aanadhu aachimaa
Naan kaathurikkirenae

Male : Kaadhala solluma
Sirichi kollumaa
Thalaimudi kothumaa
Naan kenji kekkurenae

Male : Udal illaa kaadhal engu
Mullum illaa roja engu
Kaathirukkum neramellaam
Thevai illai

Male : Naan vaazhum
Indha vazhkai ingu
Unnudan sernthu vaazha thaanae
Penne nee kaanum kanavai
Kooradi kanmaniyae

Male : Vaa paavai
Ezhudhinen orr paadal
Unakkena naan
Nee siricha podhum
Nee kedi
Vaadi en raasathi en uyirae…

Male : Arimugam illai
Kova kaaridi nee
Seri aanadhu aachu
Naan romba sincere-ah
Wait pandren

Male : Kaadhala solluma
Sirichi kollumaa
Thalaimudi kothumaa
Naan kenji kekkurenae

Male : Kannana kannae unnai
Nenjoram thoonga vaippen
Thaalattu paadum undhan
Annai polae
Kannodu kannai korthu
Mookodu mookkai urasi
Idhazhai un kadhil vaithu
Kaadhal solven…

Male : Chinna chinna
Aththu meeral irundha
Paavam ennadi pennae
Pogum paadha kashtaminnu nenacha
Poonu solladi

Dialogue : …………………

Male : Arimugam illaiya
Kova kaari nee
Aanadhu aachimaa
Naan kaathirukkirenae…

Male : Kaadhala solluma
Sirichi kollumaa
Thalaimudi kothumaa
Naan kenji kekkurenae


Arimugam Illaiya Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Album Songs 2021

Lyrics Writer : Dhinesh Nagarajan

பாடகர் : தினேஷ் தியாகராஜன்

இசை அமைப்பாளர் : தினேஷ் தியாகராஜன்

டயலாக் : ………………

ஆண் : அறிமுகம் இல்லையா
கோவகாரி நீ
ஆனது ஆச்சுமா
நா காத்துருக்கிறேனே

ஆண் : காதலா சொல்லுமா
சிரிச்சு கொல்லுமா
தலைமுடி கோதும்மா
நா கெஞ்சி கேட்கிறேனே

ஆண் : கண்ணனா கண்ணே உன்னை
நெஞ்சோரம் தூங்க வைப்பேன்
தாலாட்டு பாடும் உன்தன்
அன்னை போலே
கண்ணோடு கண்ணைக் கோர்த்து
மூக்கோடு மூக்கை உரசி
இதழை உன் காதில் வைத்து
காதல் சொல்வேன்

ஆண் : அறிமுகம் இல்லையா
கோவகாரி நீ
ஆனது ஆச்சுமா
நா காத்துருக்கிறேனே

ஆண் : காதலா சொல்லுமா
சிரிச்சு கொல்லுமா
தலைமுடி கோதும்மா
நா கெஞ்சி கேட்கிறேனே

ஆண் : ஊடல் இல்லா காதல் இங்கு
முள்ளும் இல்லா ரோஜா எங்கு
காத்திருக்கும் நேரமெல்லாம்
தேவையில்லை

ஆண் : நான் வாழும் இந்த வாழ்கை இங்கு
உன்னோடு சேர்ந்து வாழாதானே
உன்னில் நீ காணும் கனவை
கூறடி கண்மணியே

ஆண் : வா பாவை
எழுத்தினேன் ஓர் பாடல்
உனக்கென நான்
நீ சிரிச்சா போதும்
நீ கேடி
வாடி என் ராசாத்தி என் உயிரே

ஆண் : அறிமுகம் இல்லையா
கோவகாரி நீ
ஆனது ஆச்சுமா
நா காத்துருக்கிறேனே

ஆண் : காதலா சொல்லுமா
சிரிச்சு கொல்லுமா
தலைமுடி கோதும்மா
நா கெஞ்சி கேட்கிறேனே

ஆண் : கண்ணனா கண்ணே உன்னை
நெஞ்சோரம் தூங்க வைப்பேன்
தாலாட்டு பாடும் உன்தன்
அன்னை போலே
கண்ணோடு கண்ணைக் கோர்த்து
மூக்கோடு மூக்கை உரசி
இதழை உன் காதில் வைத்து
காதல் சொல்வேன்

ஆண் : ஓ சின்ன சின்ன அத்துமீறல் இருந்தால்
பாவம் என்னடி
பெண்ணே போகும் பாதை கஷ்டம்னு நினைச்சா
போனு சொல்லடி

டயலாக் : ……………….

ஆண் : அறிமுகம் இல்லையா
கோவகாரி நீ
ஆனது ஆச்சுமா
நா காத்துருக்கிறேனே

ஆண் : காதலா சொல்லுமா
சிரிச்சு கொல்லுமா
தலைமுடி கோதும்மா
நா கெஞ்சி கேட்கிறேனே



Arimugam Illaiya Lyrics in English

Arimugam Illaiya Varigal in Tamil

Other Song in Album Songs 2021 Album

Browse the complete film Album Songs 2021 songs lyrics.

Movie Album Songs 2021
Music Director Dhinesh Nagarajan
Lyricist Dhinesh Nagarajan
Singer Dhinesh Nagarajan

Lyrics Added by: Mrithika

Contents

Find the tamil songs lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.