Oosingo Lyrics

Here is the Oosingo Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Oosingo Lyrics in English

Film / Album : Album Songs 2021

Lyrics Writer : Arivu

Singers : Anirudh Ravichander , Arivu

Music by : Anirudh Ravichander

Dialogue : ……………………..

Both : Kuththikongo oosi
Kundhikellaam easy ma
Sangi mangi pechu
Nambathinga fake-u thaan
Ethanaiyo lossu
Pallikoodam close-u ma
Ippadiya pona
Vallarasu aavomaa

Both : Poi kuththikko kuththikko ma
Ada mask eduthu maatikko ma
Nee kuththikka kuththikka
Varungalam manasu-la vechikkoma

Both : Eh takkunu kuththikko ma
Nee thapchikka thapchikka ma
Ini vikkalum thumbalum varum bodhu
Kerchief vechikka ma

Both : Avva avva avva
Avva avva avva..aah
Oosi oosi oosi oosi

Both : Avva avva avva
Avva avva avva..thaan
Yosi yosi yosi

Male : Poi kuththikongo
Udamba paarthukongo

Male : Poi kuththikongo
Udamba paarthukongo

Both : Poi kuththikongo
Kuthadi kuthadi yelo
Udamba paarthukongo
Gumukki kuthadi yelo

Both : Poi kuththikongo
Kuthadi kuthadi yelo
Udamba paarthukongo
Gumukki kuthadi yelo

Both : America china vaccine podu naina
Maaaa
Assault ellaam vena oxygen-u main-u thaan
Abcdef corona-vum tough-u…maaa
Tough-u tough-u tough-u
Covishieldum-u best-u covaxin-um thaan

Both : Poi kuththikko kuththikko ma
Ada mask eduthu maatikko ma
Nee kuththikka kuththikka
Varungalam manasu-la vechikkoma

Both : Eh takkunu kuththikko ma
Nee thapchikka thapchikka ma
Ini vikkalum thumbalum varum bodhu
Kerchief vechikka ma

Both : Avva avva avva
Avva avva avva aah
Oosi oosi oosi oosi

Both : Avva avva avva
Avva avva avva thaan
Yosi yosi yosi

Male : Poi kuththikongo
Udamba paarthukongo

Male : Poi kuththikongo
Udamba paarthukongo

Both : Poi kuththikongo
Kuththikka kuththikka oosi
Udamba paarthukongo
Pillaiya kuttiya yosi

Both : Poi kuththikongo
Kuththikka kuththikka oosi
Udamba paarthukongo
Pillaiya kuttiya yosi
Yekkoo


Oosingo Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Album Songs 2021

Lyrics Writer : Arivu

பாடகர் : அனிருத் ரவிச்சந்தர் மற்றும் அறிவு

இசை அமைப்பாளர் : அனிருத் ரவிச்சந்தர்

வசனம் : .………………………………………….

இருவரும் : குத்திகொங்கோ ஊசி
குந்திகெல்லாம் ஈசி மா
சங்கி மங்கி பேச்சு
நம்பாதிங்க பேக்கு தான்
எத்தனையோ லூசு
பள்ளிக்கூடம் க்ளோசு மா
இப்படியே போனா
வல்லரசு ஆவோமா

இருவரும் : போய் குத்திக்கோ குத்திக்கோ மா
அட மாஸ்க் எடுத்து மாட்டிக்கோ மா
நீ குத்திக்க குத்திக்க
வருங்காலம் மனசுல வெச்சிக்கோமா

இருவரும் : ஏ டக்குனு குத்திக்கோ மா
நீ தப்சிக்க தப்சிக்க மா
இனி விக்கலும் தும்பலும் வரும்போது
கர்சிப் வெச்சிக்க மா

இருவரும் : அவ்வா அவ்வா அவ்வா
அவ்வா அவ்வா அவ்வா… ஆ
ஊசி ஊசி ஊசி ஊசி

இருவரும் : அவ்வா அவ்வா அவ்வா
அவ்வா அவ்வா அவ்வா… ஆ
யோசி யோசி யோசி

ஆண் : போய் குத்திக்கொங்கோ
உடம்ப பார்த்துகொங்கோ

இருவரும் : போய் குத்திகொங்கோ
குத்தடி குத்தடி ஏலோ
உடம்ப பார்த்துகொங்கோ
குமுக்கி குத்தடி ஏலோ

இருவரும் : போய் குத்திகொங்கோ
குத்தடி குத்தடி ஏலோ
உடம்ப பார்த்துகொங்கோ
குமுக்கி குத்தடி ஏலோ

இருவரும் : அமெரிக்கா சீனா வேக்சின் போடு நைனா
மா
அச்சால்ட் எல்லாம் வேணா ஆக்சிஜனு மெயினு தான்
எபிசிடிஇஎப் கொரோனாவும் டப்பு…. மா
டப்பு டப்பு டப்பு
கோவிஷீல்ட்டு பெஸ்ட்டு கோவேக்சினும் தான்

இருவரும் : போய் குத்திக்கோ குத்திக்கோ மா
அட மாஸ்க் எடுத்து மாட்டிக்கோ மா
நீ குத்திக்க குத்திக்க
வருங்காலம் மனசுல வெச்சிக்கோமா

இருவரும் : ஏ டக்குனு குத்திக்கோ மா
நீ தப்சிக்க தப்சிக்க மா
இனி விக்கலும் தும்பலும் வரும்போது
கர்சிப் வெச்சிக்க மா

இருவரும் : அவ்வா அவ்வா அவ்வா
அவ்வா அவ்வா அவ்வா… ஆ
ஊசி ஊசி ஊசி ஊசி

இருவரும் : அவ்வா அவ்வா அவ்வா
அவ்வா அவ்வா அவ்வா… ஆ
யோசி யோசி யோசி

ஆண் : போய் குத்திக்கொங்கோ
உடம்ப பார்த்துகொங்கோ

ஆண் : போய் குத்திக்கொங்கோ
உடம்ப பார்த்துகொங்கோ

இருவரும் : போய் குத்திகொங்கோ
குத்திக்க குத்திக்க ஊசி
உடம்ப பார்த்துகொங்கோ
பிள்ளைய குட்டிய யோசி

இருவரும் : போய் குத்திகொங்கோ
குத்திக்க குத்திக்க ஊசி
உடம்ப பார்த்துகொங்கோ
பிள்ளைய குட்டிய யோசி
எக்கோ



Oosingo Lyrics in English

Oosingo Varigal in Tamil

Other Song in Album Songs 2021 Album

Browse the complete film Album Songs 2021 songs lyrics.

Movie Album Songs 2021
Music Director Anirudh Ravichander
Lyricist Arivu
Singer Anirudh Ravichander, Arivu

Lyrics Added by: Jotheesh

Contents

Find the tamil love song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.