Adhikalaiyil Pani Kaatrugal Lyrics

Here is the Adhikalaiyil Pani Kaatrugal Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Adhikalaiyil Pani Kaatrugal Lyrics in English

Film / Album : Kalyana Kalam

Lyrics Writer : Vairamuthu

Singer : S. P. Balasubramanyam

Music by : Shankar Ganesh

Lyrics by : Vairamuthu

Male : Adhikaalaiyil pani kaattrugal
Veesida kandaen kulirae theendaathiru
Adhikaalaiyil pani kaattrugal
Veesida kandaen kulirae theendaathiru

Male : Pookkal vizhiththu kangal thudaiththu
Kaalai vanakkam sollum
Thoongi kidantha sooriyan ezhunthu
Sompal muriththu kollum

Male : Kulikkumpothu therikkum thuliyil
Kodi vairangal minnum
Kulikkumpothu therikkum thuliyil
Kodi vairangal minnum

Male : Adhikaalaiyil pani kaattrugal
Veesida kandaen kulirae theendaathiru

Male : Amma koduppaal coffee kalanthu
Endrum athuthaan inippu marunthu
Amma koduppaal coffee kalanthu
Endrum athuthaan inippu marunthu

Male : Dosai aarum rushiyum maarum
Mudhalil kaippattra munthu….aahaahaa
Dosai aarum rushiyum maarum
Mudhalil kaippattra munthu…

Male : Adhikaalaiyil pani kaattrugal
Veesida kandaen kulirae theendaathiru

Male : Paarththu puliththu kasantha pothum
Pazhagi pona pantham
Uyiril nirainthu manthil vazhinthu
Sugangal valarkkum sontham

Male : Kootti perukki kazhiththu paarththaal
Vaazhvil anbe minjum aa…..aa….
Kootti perukki kazhiththu paarththaal
Vaazhvil anbe minjum

Male : Adhikaalaiyil pani kaattrugal
Veesida kandaen kulirae theendaathiru
Kulirae…….aaha aha….aa…..theendaathiru


Adhikalaiyil Pani Kaatrugal Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Kalyana Kalam

Lyrics Writer : Vairamuthu

பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

பாடலாசிரியர் : வைரமுத்து

ஆண் : அதிகாலையில் பனிக் காற்றுகள்
வீசிட கண்டேன் குளிரே தீண்டாதிரு
அதிகாலையில் பனிக் காற்றுகள்
வீசிட கண்டேன் குளிரே தீண்டாதிரு

ஆண் : பூக்கள் விழித்து கண்கள் துடைத்து
காலை வணக்கம் சொல்லும்
தூங்கி கிடந்த சூரியன் எழுந்து
சோம்பல் முறித்து கொள்ளும்

ஆண் : குளிக்கும்போது தெறிக்கும் துளியில்
கோடி வைரங்கள் மின்னும்………
குளிக்கும்போது தெறிக்கும் துளியில்
கோடி வைரங்கள் மின்னும்………

ஆண் : அதிகாலையில் பனிக் காற்றுகள்
வீசிட கண்டேன் குளிரே தீண்டாதிரு

ஆண் : அம்மா கொடுப்பாள் காப்பி கலந்து
என்றும் அதுதான் இனிப்பு மருந்து
அம்மா கொடுப்பாள் காப்பி கலந்து
என்றும் அதுதான் இனிப்பு மருந்து

ஆண் : தோசை ஆறும் ருசியும் மாறும்
முதலில் கைப்பற்ற முந்து…..ஆஹாஹா
தோசை ஆறும் ருசியும் மாறும்
முதலில் கைப்பற்ற முந்து…..

ஆண் : அதிகாலையில் பனிக் காற்றுகள்
வீசிட கண்டேன் குளிரே தீண்டாதிரு

ஆண் : பார்த்து புளித்து கசந்த போதும்
பழகி போன பந்தம்
உயிரில் நிறைந்து மனதில் வழிந்து
சுகங்கள் வளர்க்கும் சொந்தம்

ஆண் : கூட்டி பெருக்கி கழித்து பார்த்தால்
வாழ்வில் அன்பே மிஞ்சும் ஆ…ஆ…
கூட்டி பெருக்கி கழித்து பார்த்தால்
வாழ்வில் அன்பே மிஞ்சும்

ஆண் : அதிகாலையில் பனிக் காற்றுகள்
வீசிட கண்டேன் குளிரே தீண்டாதிரு
குளிரே……ஆஹ அஹா…..ஆ……தீண்டாதிரு



Adhikalaiyil Pani Kaatrugal Lyrics in English

Adhikalaiyil Pani Kaatrugal Varigal in Tamil

Other Song in Kalyana Kalam Album

Browse the complete film Kalyana Kalam songs lyrics.

Movie Kalyana Kalam
Music Director Shankar Ganesh
Lyricist Vairamuthu
Singer S. P. Balasubramanyam

Lyrics Added by: Aswena

Contents

Find the lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.