Dhagam Konda Mamoi Lyrics

Here is the Dhagam Konda Mamoi Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Dhagam Konda Mamoi Lyrics in English

Film / Album : Engal Kural

Lyrics Writer : T. Rajendar

Singer : Sasirekha

Music by : T. Rajendar

Female : Dhaagam konda maamoi
Nee thalli podalaamaa
Mogam konda maamoi
Nee muththam thaedalaamaa

Female : Hei Dhaagam konda maamoi
Nee thalli podalaamaa
Mogam konda maamoi
Nee muththam thaedalaamaa

Female : Kovai idhzh oru pazharasam vaa vaa
Paavai ivaloru pudhu ragam vaa vaa
Kovai idhzh oru pazharasam vaa vaa
Paavai ivaloru pudhu ragam vaa vaa

Female : Hoi maamaamaamamamaammoi…hoi
Hoi maamaamaamamamaammoi…hoi
Hoi maamaamaamamamaammoi…hoi
Hoi maamaamaamamamaammoi…hoi

Female : Dhaagam konda maamoi
Nee thalli podalaamaa
Mogam konda maamoi
Nee muththam thaedalaamaa

Chorus : …………….

Female : Maalai pennaakki
Malaithenai kannaakki
Nadhiyai nadaiyaakki
Poongkodiyai idaiyaakki

Female : Moovulagae podhai kolla
Aanulagae adimaiyaaga
Ennai padaiththaanadaa
Naan unnai mathithaenadaa

Female : Iravin adhisayam ulagin
Adhisayam pola irukkuthaa sollu
Deva sundharam deva mandhiram
Pola mayanguthaa nillu

Female : Hoi maamaamaamamamaammoi…hoi
Hoi maamaamaamamamaammoi…hoi
Hoi maamaamaamamamaammoi…hoi
Hoi maamaamaamamamaammoi…hoi

Female : Dhaagam konda maamoi
Nee thalli podalaamaa
Mogam konda maamoi
Nee muththam thaedalaamaa

Chorus : …………….

Female : Paaththae urugugiraan
Mugam saernthae maruvugiraan
Paalai parugugiraan
Imai kangal sorugiraan

Female : Puruva villai naanasaikka
Bodhai ellai avan kodukka
Thaavi kuthithaanadaa
Enai thaedi thudhithaanadaa
Thaavi kuthithaanadaa
Enai thaedi thudhithaanadaa

Female : Paavai amuthaththai paruga thudiththathai
Solli thirigiraanae
Santhaega devathai paalai thelikkavae
Jaalam purigiraanae

Female : Hoi maamaamaamamamaammoi…hoi
Hoi maamaamaamamamaammoi…hoi
Hoi maamaamaamamamaammoi…hoi
Hoi maamaamaamamamaammoi…hoi

Female : Dhaagam konda maamoi
Nee thalli podalaamaa
Mogam konda maamoi
Nee muththam thaedalaamaa

Female : Paavai ivaloru pudhu ragam vaa vaa
Kovai idhzh oru pazharasam vaa vaa
Paavai ivaloru pudhu ragam vaa vaa
Kovai idhzh oru pazharasam vaa vaa
Hoi maamaamaamamamaammoi…hoi
Hoi maamaamaamamamaammoi…hoi


Dhagam Konda Mamoi Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Engal Kural

Lyrics Writer : T. Rajendar

பாடகி : சசிரேகா

இசையமைப்பாளர் : டி. ராஜேந்தர்

பெண் : தாகம் கொண்ட மாமோய்
நீ தள்ளிப் போடலாமா
மோகம் கொண்ட மாமோய்
நீ முத்தம் தேடலாமா

பெண் : ஹேய் தாகம் கொண்ட மாமோய்
நீ தள்ளிப் போடலாமா
மோகம் கொண்ட மாமோய்
நீ முத்தம் தேடலாமா

பெண் : கோவை இதழ் ஒரு பழரசம் வா வா
பாவை இவளொரு புது ரகம் வா வா
கோவை இதழ் ஒரு பழரசம் வா வா
பாவை இவளொரு புது ரகம் வா வா

பெண் : ஹோய் மாமாமாமாமாமாம்மோய்…..ஹோய்
ஹோய் மாமாமாமாமாமாம்மோய்…..ஹோய்
ஹோய் மாமாமாமாமாமாம்மோய்…..ஹோய்
ஹோய் மாமாமாமாமாமாம்மோய்…..ஹோய்

பெண் : தாகம் கொண்ட மாமோய்
நீ தள்ளிப் போடலாமா
மோகம் கொண்ட மாமோய்
நீ முத்தம் தேடலாமா

குழு : ……………………..

பெண் : மாலை பெண்ணாக்கி
மலைத்தேனை கண்ணாக்கி
நதியை நடையாக்கி
பூங்கொடியை இடையாக்கி

பெண் : மூவுலகே போதை கொள்ள
ஆணுலகே அடிமையாக
என்னை படைத்தானடா
நான் உன்னை மதித்தேனடா

பெண் : இரவின் அதிசயம் உலகின்
அதிசயம் போல இருக்குதா சொல்லு
தேவ சுந்தரம் தேவ மந்திரம்
போல மயக்குதா நில்லு

பெண் : ஹோய் மாமாமாமாமாமாம்மோய்…..ஹோய்
ஹோய் மாமாமாமாமாமாம்மோய்….ஹோய்
ஹோய் மாமாமாமாமாமாம்மோய்…..ஹோய்
ஹோய் மாமாமாமாமாமாம்மோய்….ஹோய்

பெண் : தாகம் கொண்ட மாமோய்
நீ தள்ளிப் போடலாமா
மோகம் கொண்ட மாமோய்
நீ முத்தம் தேடலாமா

குழு : ………………………..

பெண் : பாத்தே உருகுகிறான்
முகம் சேர்த்தே மருவுகிறான்
பாலை பருகுகிறான்
இமை கண்கள் சொருகிறான்

பெண் : புருவ வில்லை நானசைக்க
போதை எல்லை அவன் கொடுக்க
தாவிக் குதித்தானடா
எனைத் தேடி துதித்தானடா
தாவிக் குதித்தானடா
எனைத் தேடி துதித்தானடா

பெண் : பாவை அமுதத்தை பருக துடித்ததை
சொல்லித் திரிகிறானே
சந்தேக தேவதை பாலை தெளிக்கவே
ஜாலம் புரிகிறானே

பெண் : ஹோய் மாமாமாமாமாமாம்மோய்…..ஹோய்
ஹோய் மாமாமாமாமாமாம்மோய்….ஹோய்
ஹோய் மாமாமாமாமாமாம்மோய்…..ஹோய்
ஹோய் மாமாமாமாமாமாம்மோய்….ஹோய்

பெண் : தாகம் கொண்ட மாமோய்
நீ தள்ளிப் போடலாமா
மோகம் கொண்ட மாமோய்
நீ முத்தம் தேடலாமா

பெண் : பாவை இவளொரு புது ரகம் வா வா
கோவை இதழ் ஒரு பழரசம் வா வா
பாவை இவளொரு புது ரகம் வா வா
கோவை இதழ் ஒரு பழரசம் வா வா
ஹோய் மாமாமாமாமாமாம்மோய்…..ஹோய்
ஹோய் மாமாமாமாமாமாம்மோய்….ஹோய்



Dhagam Konda Mamoi Lyrics in English

Dhagam Konda Mamoi Varigal in Tamil

Other Song in Engal Kural Album

Browse the complete film Engal Kural songs lyrics.

Movie Engal Kural
Music Director T. Rajendar
Lyricist T. Rajendar
Singer Sasirekha

Lyrics Added by: Ganesan

Contents

Find the lyric in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.