Here is the Kaathirunthale Rajakumari Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.
Kaathirunthale Rajakumari Lyrics in English
Film / Album : Suyamvaram
Lyrics Writer : Mu. Metha
Singer : Sujatha
Music by : S. A. Raj Kumar
Female : Kaathirunthaalae raaja kumaari
Kaathirunthaalae raaja kumaari
Kaavalan naalai varuvaana
Kaavalan naalai varuvaana
Female : Pallakku angae kaathirukku
Pattaadai ingae thavam irukku
Kaavalan naalai varuvaana
Kaavalan naalai varuvaana
Female : Manam pola maangalyama
Periyorin vaarthai yaavum poiyaachu
Valai veesuvaar vilai pesuvaar
Pennaaga mannil naangal pirandhaachu
Female : Thirumana sandhai koodi irukkudhu
Dhevanum varuvana
Udalai paarkum aadavar naduvae
Ullathai paarpaana
Poomaalai naalai yaaridamoo
Kaavalan naalai varuvaana
Kaavalan naalai varuvaana
Female : Isai medaiyil oru vaathiyam
Enai theenda yaarum illai endrathillai
Ezhil vanilae ilam venpuraa
Paranthaada paadhai indri ponadhillai
Female : Pon oli veesum vennilavae
Adi unnidam kurai illaiyaa
Kanmanikaaga minmini poochi
Thannozhi tharavillaiyaa
Yaarodu yaaro yaaro arivaar
Kaavalan naalai varuvaana
Kaavalan naalai varuvaana
Female : Kaathirunthaalae raaja kumaari
Kaavalan naalai varuvaana
Kaavalan naalai varuvaana
Female : Pallakku angae kaathirukku
Pattaadai ingae thavam irukku
Kaavalan naalai varuvaana
Kaavalan naalai varuvaana
Kaathirunthale Rajakumari Paadal Varigal in Tamil
Movie / Album : Suyamvaram
Lyrics Writer : Mu. Metha
பாடகி : சுஜாதா
இசை அமைப்பாளர் : எஸ்.ஏ. ராஜ்குமார்
பெண் : காத்திருந்தாளே ராஜகுமாரி …
காத்திருந்தாளே ராஜகுமாரி …
காவலன் நாளை வருவானா..
காவலன் நாளை வருவானா..
பெண் : பல்லாக்கு அங்கே காத்திருக்கு..
பட்டாடை இங்கே தவமிருக்கு..
காவலன் நாளை வருவானா..
காவலன் நாளை வருவானா..
பெண் : மனம் போலவே மாங்கல்யமா..
பெரியோரின் வார்த்தை யாவும் பொய்யாச்சு..
வலை வீசுவார் விலை பேசுவார்..
பெண்ணாக மண்ணில் நாங்கள் பிறந்தாச்சு..
பெண் : திருமண சந்தை கூடி இருக்குது ..
தேவனும் வருவானா..
உடலை பார்க்கும் ஆடவர் நடுவே
உள்ளத்தை பார்ப்பானா..
பூமாலை நாளை யாரிடமோ..
காவலன் நாளை வருவானா..
காவலன் நாளை வருவானா..
பெண் : இசை மேடையில் ஒரு வாத்தியம்..
எனை தீண்ட யாருமில்லை என்றதில்லை..
எழில் வானிலே இளம் வெண் புறா
பறந்தாட பாதை இன்றி போனதில்லை…
பெண் : பொன்னொளி வீசும் வெண்ணிலவே
அடி உன்னிடம் குறை இல்லையா..
கண்மணிக்காக மின்மினி பூச்சி
தன்னொளி தரவில்லையா…
யாரோடு யாரோ யாரறிவார்..
காவலன் நாளை வருவானா..
காவலன் நாளை வருவானா
பெண் : காத்திருந்தாளே ராஜகுமாரி …
காவலன் நாளை வருவானா..
காவலன் நாளை வருவானா..
பெண் : பல்லாக்கு அங்கே காத்திருக்கு..
பட்டாடை இங்கே தவமிருக்கு..
காவலன் நாளை வருவானா..
காவலன் நாளை வருவானா..
Kaathirunthale Rajakumari Lyrics in English
Kaathirunthale Rajakumari Varigal in Tamil
Other Song in Suyamvaram Album
Browse the complete film Suyamvaram songs lyrics.
Movie | Suyamvaram |
Music Director | S. A. Rajkumar |
Lyricist | Mu. Metha |
Singer | Sujatha Mohan |
Lyrics Added by: Nithush
Contents
Find the lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.
We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.