Koovuthu Kaalai Neram Lyrics

Here is the Koovuthu Kaalai Neram Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Koovuthu Kaalai Neram Lyrics in English

Film / Album : Priyamudan Prabhu

Lyrics Writer : Gangai Amaran

Singer : Gangai Amaran

Music by : Gangai Amaran

Male : Koovuthu kaalai neram kozhi
Kurai theerppaal namma ooru kaali
Koovuthu kaalai neram kozhi
Kurai theerppaal namma ooru kaali

Male : Un uzhaippa nee nambu
Ada yaendaa veen vambu
Un uzhaippa nee nambu
Ada yaendaa veen vambu

Male : Yae thambi….veedum naadum
Namma poruppu

Male : Koovuthu kaalai neram kozhi
Kurai theerppaal namma ooru kaali

Male : Bhoomi dheivaththa kumbittu paaru
Adhu ponna inbaththa thanthidum paaru
Bhoomi dheivaththa kumbittu paaru
Adhu ponna inbaththa thanthidum paaru

Male : Naadengum vaattam romba irukku
Nali kosham vembi irukku
Ada yaekkam theerum paarkka kooda

Male : Koovuthu kaalai neram kozhi
Kurai theerppaal namma ooru kaali

Male : Un uzhaippa nee nambu
Ada yaendaa veen vambu
Un uzhaippa nee nambu
Ada yaendaa veen vambu

Male : Yae thambi….veedum naadum
Namma poruppu

Male : Koovuthu kaalai neram kozhi
Kurai theerppaal namma ooru kaali

Male : Yaarum sonthamthaan oorukku ooru
Vidhi maarum kaalamthaan nee nerula paaru
Yaarum sonthamthaan oorukku ooru
Vidhi maarum kaalamthaan nee nerula paaru

Male : Annaikkum maelae dheivam irukku
Dheivaththin kaaval pakkam irukku
Oru paasam nesham saerum neram

Male : Koovuthu kaalai neram kozhi
Kurai theerppaal namma ooru kaali

Male : Un uzhaippa nee nambu
Ada yaendaa veen vambu
Un uzhaippa nee nambu
Ada yaendaa veen vambu

Male : Yae thambi….veedum naadum
Namma poruppu

Male : Koovuthu kaalai neram kozhi
Kurai theerppaal namma ooru kaali


Koovuthu Kaalai Neram Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Priyamudan Prabhu

Lyrics Writer : Gangai Amaran

பாடகர் : கங்கை அமரன்

இசையமைப்பாளர் : கங்கை அமரன்

ஆண் : கூவுது காலை நேரம் கோழி
குறை தீர்ப்பாள் நம்ம ஊரு காளி
கூவுது காலை நேரம் கோழி
குறை தீர்ப்பாள் நம்ம ஊரு காளி

ஆண் : உன் உழைப்ப நீ நம்பு
அட ஏன்டா வீண் வம்பு
உன் உழைப்ப நீ நம்பு
அட ஏன்டா வீண் வம்பு

ஆண் : ஏ தம்பி…….வீடும் நாடும்
நம்ம பொறுப்பு

ஆண் : கூவுது காலை நேரம் கோழி
குறை தீர்ப்பாள் நம்ம ஊரு காளி

ஆண் : பூமி தெய்வத்த கும்பிட்டு பாரு
அது பொன்னா இன்பத்த தந்திடும் பாரு
பூமி தெய்வத்த கும்பிட்டு பாரு
அது பொன்னா இன்பத்த தந்திடும் பாரு

ஆண் : நாடெங்கும் வாட்டம் ரொம்ப இருக்கு
நலி கோஷம் வெம்பி இருக்கு
அட ஏக்கம் தீரும் பார்க்க கூட

ஆண் : கூவுது காலை நேரம் கோழி
குறை தீர்ப்பாள் நம்ம ஊரு காளி

ஆண் : உன் உழைப்ப நீ நம்பு
அட ஏன்டா வீண் வம்பு
உன் உழைப்ப நீ நம்பு
அட ஏன்டா வீண் வம்பு

ஆண் : ஏ தம்பி…….வீடும் நாடும்
நம்ம பொறுப்பு

ஆண் : கூவுது காலை நேரம் கோழி
குறை தீர்ப்பாள் நம்ம ஊரு காளி

ஆண் : யாரும் சொந்தம்தான் ஊருக்கு ஊரு
விதி மாறும் காலம்தான் நீ நேருல பாரு
யாரும் சொந்தம்தான் ஊருக்கு ஊரு
விதி மாறும் காலம்தான் நீ நேருல பாரு

ஆண் : அன்னைக்கும் மேலே தெய்வம் இருக்கு
தெய்வத்தின் காவல் பக்கம் இருக்கு
ஒரு பாசம் நேசம் சேரும் நேரம்

ஆண் : கூவுது காலை நேரம் கோழி
குறை தீர்ப்பாள் நம்ம ஊரு காளி

ஆண் : உன் உழைப்ப நீ நம்பு
அட ஏன்டா வீண் வம்பு
உன் உழைப்ப நீ நம்பு
அட ஏன்டா வீண் வம்பு

ஆண் : ஏ தம்பி…….வீடும் நாடும்
நம்ம பொறுப்பு

ஆண் : கூவுது காலை நேரம் கோழி
குறை தீர்ப்பாள் நம்ம ஊரு காளி



Koovuthu Kaalai Neram Lyrics in English

Koovuthu Kaalai Neram Varigal in Tamil

Other Song in Priyamudan Prabhu Album

Browse the complete film Priyamudan Prabhu songs lyrics.

Movie Priyamudan Prabhu
Music Director Gangai Amaran
Lyricist Gangai Amaran
Singer Gangai Amaran

Lyrics Added by: Thanusujan

Contents

Find the lyric in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.