Maane Engedi Pore Lyrics

Here is the Maane Engedi Pore Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Maane Engedi Pore Lyrics in English

Film / Album : Engal Kural

Lyrics Writer : T. Rajendar

Singer : Malaysia Vasudevan

Music by : T. Rajendar

Male : Maanae engaedi porae
Maman ingaeyum vaada
Maanae engaedi porae
Maman ingaeyum vaada

Male : Ponnanthi neram sillendru veesum
Aa ponnanthi neram sillendru veesum
Poonthendral neeyum puyalaagi ponaa
Thaangaathammaa aa thaangaathammaa
Manakkum jaadhi mulla mayakkam thaangavilla
Manakkum jaadhi mulla mayakkam thaangavilla

Male : Maanae engaedi porae
Maman ingaeyum vaada yaeiyeai
Maanae engaedi porae yaei
Maman ingaeyum vaada

Male : Aalamara pakkaththula kaaththiruppaenae
Annam varum vazhiya naan paaththiruppaenae
Poovirunthaa paadhaiyilae thooviduvaenae
Ponnu endra aasaiyilae thaaviduvaenae

Male : Thallaadum bodhaiyilae thangaththai paarkkaiyilae
Kondaattam enakku kondaattam
Pollaatha kobaththilae mullaaga maarayilae
Thindaattam enakku thindaattam

Male : Ada kaanthaththa kannoram vachchuthaan paaththiyo
Naan irumbaaga maaraththaan irumaappil nee poriyo

Male : Adi ennadi thaerae
Nee nillaama porae
Hahaan adi ennadi thaerae
Nee nllaama porae….

Male : Maanae engaedi porae
Maman ingaeyum vaada yaeiyeai
Maanae engaedi porae……yae….
Maman ingaeyum vaada

Male : Thaazhankolla pakkaththulae thavichchirupaenae
Thanni molla pogaiyilae pidichchizhuppaenae
Thanjavooru kadhampaththa vaangiduvaenae
Thaamaraiyum soodi kolla yaengiduvaenae

Male : Maayooram santhaiyilae mayilae nee nikkaiyilae
Kettaenae vilaiyai kettaenae
Aang idhayaththai panamaakki ennaththai kaasaakki
Thanthaenae unakku thanthaenae

Male : Thaenu vazhinjodum kuralaiththaan
Sinthaama nee poriyae
Naanum rompaththaan kenjuraen
Minjiththaan nee poriyae

Male : Adi ennadi thaerae
Nee nillaama porae
Aah aah adi ennadi thaerae
Nee nllaama porae….

Male : Maanae engaedi porae
Maman ingaeyum vaada yaeiyeai
Maanae engaedi porae……yae….
Maman ingaeyum vaada

Male : Ponnanthi neram sillendru veesum
Ponnanthi neram sillendru veesum
Poonthendral neeyum puyalaagi ponaa
Thaangaathammaa aa thaangaathammaa
Manakkum jaadhi mulla mayakkam thaangavilla
Manakkum jaadhi mulla mayakkam thaangavilla

Male : Maanae engaedi porae
Maman ingaeyum vaada aa….aa..
Maanae engaedi porae……yae….
Maman ingaeyum vaada

Male : Manakkum jaadhi mulla mayakkam thaangavilla
Manakkum jaadhi mulla mayakkam thaangavilla


Maane Engedi Pore Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Engal Kural

Lyrics Writer : T. Rajendar

பாடகர் : மலேசியா வாசுதேவன்

இசையமைப்பாளர் : டி. ராஜேந்தர்

ஆண் : மானே எங்கேடி போறே
மாமன் இங்கேயும் வாட
மானே எங்கேடி போறே……
மாமன் இங்கேயும் வாட

ஆண் : பொன்னந்தி நேரம் சில்லென்று வீசும்
ஆ பொன்னந்தி நேரம் சில்லென்று வீசும்
பூந்தென்றல் நீயும் புயலாகி போனா
தாங்கதம்மா ஆ தாங்காதம்மா
மணக்கும் ஜாதி முல்ல மயக்கம் தாங்கவில்ல
மணக்கும் ஜாதி முல்ல மயக்கம் தாங்கவில்ல

ஆண் : மானே எங்கேடி போறே
மாமன் இங்கேயும் வாட ஏய்ஏய்
மானே எங்கேடி போறே ஏய்
மாமன் இங்கேயும் வாட

ஆண் : ஆலமர பக்கத்துல காத்திருப்பேனே
அன்னம் வரும் வழிய நான் பாத்திருப்பேனே
பூவிருந்தா பாதையிலே தூவிடுவேனே
பொண்ணு என்ற ஆசையிலே தாவிடுவேனே

ஆண் : தள்ளாடும் போதையிலே தங்கத்தை பார்க்கையிலே
கொண்டாட்டம் எனக்கு கொண்டாட்டம்
பொல்லாத கோபத்திலே முள்ளாக மாறயிலே
திண்டாட்டம் எனக்கு திண்டாட்டம்

ஆண் : அட காந்தத்த கண்ணோரம் வச்சுத்தான் பாத்தியோ
நான் இரும்பாக மாறத்தான் இறுமாப்பில் நீ போறியோ
அடி என்னடி தேரே நீ நில்லாம போறே…..
ஹஹான் அடி என்னடி தேரே நீ நில்லாம போறே……

ஆண் : மானே எங்கேடி போறே
மாமன் இங்கேயும் வாட
மானே எங்கேடி போறே…..ஏ….
மாமன் இங்கேயும் வாட

ஆண் : தாழங்கொல்ல பக்கத்துலே தவிச்சிருப்பேனே
தண்ணி மொள்ள போகையிலே பிடிச்சிழுப்பேனே
தஞ்சாவூரு கதம்பத்த வாங்கிடுவேனே
தாமரையும் சூடிக் கொள்ள ஏங்கிடுவேனே

ஆண் : மாயூரம் சந்தையிலே மயிலே நீ நிக்கையிலே
கேட்டேனே விலையை கேட்டேனே
ஆங் இதயத்தை பணமாக்கி எண்ணத்தை காசாக்கி
தந்தேனே உனக்கு தந்தேனே

ஆண் : தேனு வழிஞ்சோடும் குரலைத்தான்
சிந்தாம நீ போறியே
நானும் ரொம்பத்தான் கெஞ்சுறேன்
மிஞ்சித்தான் நீ போறியே

ஆண் : அடி என்னடி தேரே
நீ நில்லாம போறே……
ஆஹ் ஆஹ் அடி என்னடி தேரே
நீ நில்லாம போறே…….

ஆண் : மானே எங்கேடி போறே
மாமன் இங்கேயும் வாட
மானே எங்கேடி போறே…..ஏ….
மாமன் இங்கேயும் வாட

ஆண் : பொன்னந்தி நேரம் சில்லென்று வீசும்
பொன்னந்தி நேரம் சில்லென்று வீசும்
பூந்தென்றல் நீயும் புயலாகி போனா
தாங்கதம்மா ஆ தாங்காதம்மா
மணக்கும் ஜாதி முல்ல மயக்கம் தாங்கவில்ல
மணக்கும் ஜாதி முல்ல மயக்கம் தாங்கவில்ல

ஆண் : மானே எங்கேடி போறே
மாமன் இங்கேயும் வாட ஆ….ஆ….
மானே எங்கேடி போறே…..ஏ….
மாமன் இங்கேயும் வாட

ஆண் : மணக்கும் ஜாதி முல்ல மயக்கம் தாங்கவில்ல
ஹே மணக்கும் ஜாதி முல்ல மயக்கம் தாங்கவில்ல



Maane Engedi Pore Lyrics in English

Maane Engedi Pore Varigal in Tamil

Other Song in Engal Kural Album

Browse the complete film Engal Kural songs lyrics.

Movie Engal Kural
Music Director T. Rajendar
Lyricist T. Rajendar
Singer Malaysia Vasudevan

Lyrics Added by: Saileshan

Contents

Find the song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.