Male Toppula Five Lyrics

Here is the Male Toppula Five Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Male Toppula Five Lyrics in English

Film / Album : Ivan

Lyrics Writer : Na. Muthu Kumar

Singers : Pithukuli Murugadas , Janaki Iyer

Music by : Ilayaraja

Male : Mel toppula five staru da
Keel townla tea stallu da
Nadu centre il fast food da
Last kadaisiyil verum yeppamda

Male : Ada aaru suvaiyai thinaalum
Arai vayirumaaga thinaalum
Pogum bothu onnaavaai
Indha boomi thinnum mannaavaai
Merpadi naattai purindhuvittaal
En vayir unpasi adangidumae

Male : Mel toppula five staru da
Keel townla tea stallu da
Nadu centre il fast food da
Last kadaisiyil verum yeppamda

Chorus : Kundakka mandakka vendakka sundakka
Kundakka mandakka
Kundakka mandakka vendakka sundakka
Kundakka mandakka

Female : Inbathai varuthi kudippadhu polae
Pathum pathaamal sittrundi unavoo
Ilai virithadhum enai thudaithen
Alli thinbaai ammavaasai virundhae

Female : Kattil kuzhandhaiyin thookathai kalaippen
Buttipaalinai poonaikku tharuven
Nudhal mudhal paadhangal varaiyae
Noolin idaiyil sikka veippen unaiyae

Male : Pennodu serthu ullasam kondaal
Killadi kooda thalladi poovaan
Pugai oodhuvadhum madhu naaduvadhum
Thadumaarum varai sugamae
Dhinam dhinam sugam edhu therindhu kondaal
Ovvoru nimidamum udhavidumae

Male : Haei mel toppula
Female : Five staru da
Male : Keel townla
Female : Tea stallu da
Male : Nadu centre il
Female : Fast food da
Male : Last kadaisiyil
Female : Verum yeppamda

Female : Poovil eriyum jodhiyum nanaae
Ellai thaandiya theeviram naanae
Dhinam oru panjanaiyil paduppen
Kaalai urangi iravinil vizhippen

Female : Netru vaazhkai yaarukku vendu,
Naalai vaazhkai yaarukku vendum
Nigazhkaala nimishathai rasippom
Neeyum naanum sugangalil vasippom

Male : Aathigam enna naathigam enna
Raathiri pennin vaazhkaiyil ondrae
Kuzhal inidha yaazh inidha
Pasi oosaiyin munnae
Janangalin thevaigal theerndha pinnae
Jana gana managadhi paadidudaa

Male : Mel toppula five staru da
Keel townla tea stallu da
Nadu centre il fast food da
Last kadaisiyil verum yeppamda

Male : Ada aaru suvaiyai thinaalum
Arai vayirumaaga thinaalum
Pogum bothu onnaavaai
Indha boomi thinnum mannaavaai
Merpadi naattai purindhuvittaal
En vayir unpasi adangidumae

Male : Mel toppula five staru da
Keel townla tea stallu da
Nadu centre il fast food da
Last kadaisiyil verum yeppamda


Male Toppula Five Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Ivan

Lyrics Writer : Na. Muthu Kumar

பாடகர்கள் : பித்துக்குளி முருகதாஸ் மற்றும் ஜானகி ஐயர்

இசை அமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : மேல் டாப்புல பைவ் ஸ்டாரு டா
கீழ் டவுனுல டீ ஸ்டாலு டா
நடு சென்டரில் பாஸ்ட் புட்டு டா
லாஸ்ட் கடைசியில் வெறும் ஏப்பம்டா

ஆண் : அட ஆறு சுவையை தின்னாலும்
அரை வயிறுமாக தின்னாலும்
போகும்போது ஒண்ணாவாய்
இந்த பூமி தின்னும் மண்ணாவாய்
மேற்படி நாட்டை புரிந்துவிட்டால்
என் வயிற் நுண் பசி அடங்கிடுமே

ஆண் : மேல் டாப்புல பைவ் ஸ்டாரு டா
கீழ் டவுனுல டீ ஸ்டாலு டா
நடு சென்டரில் பாஸ்ட் புட்டு டா
லாஸ்ட் கடைசியில் வெறும் ஏப்பம்டா

குழு : ஹே ஹே ஹோ ஹோ ஹே ஹொஹ்…

குழு : குண்டக்க மண்டக்க வெண்டக்கா சுண்டக்கா
குண்டக்க மண்டக்க
குண்டக்க மண்டக்க வெண்டக்கா சுண்டக்கா
குண்டக்க மண்டக்க..

பெண் : இன்பத்தை வருத்தி குடிப்பது போலே
பத்தும் பத்தாமல் சிற்றுண்டி உணவோ
இலை விரித்ததுடன் என்னை துடைத்தேன்
அள்ளி தின்பாய் அம்மாவாசை விருந்தே

பெண் : கட்டில் குழந்தையின் தூக்கத்தை கலைப்பேன்
புட்டிப்பாலினை பூனைக்கு தருவேன்
நுதல் முதல் பாதங்கள் வரையே
நூலின் இடையில் சிக்க வைப்பேன் உனையே

ஆண் : பெண்ணோடு சேர்த்து உல்லாசம் கொண்டால்
கில்லாடி கூட தள்ளாடி போவான்
புகை ஊதுவதும் மது நாடுவதும்
தடுமாறும் வரை சுகமே
தினம் தினம் சுகமெது தெரிந்துக் கொண்டால்
ஒவ்வொரு நிமிடமும் உதவிடுமே

ஆண் : ஹேய் மேல் டாப்புல
பெண் : பைவ் ஸ்டாரு டா
ஆண் : கீழ் டவுனுல
பெண் : டீ ஸ்டாலு டா
ஆண் : நடு சென்டரில்
பெண் : பாஸ்ட் புட்டு டா
ஆண் : லாஸ்ட் கடைசியில்
பெண் : வெறும் ஏப்பம்டா

பெண் : பூவில் எரியும் ஜோதியும் நானே
எல்லை தாண்டிய தீவிரம் நானே
தினம் ஒரு பஞ்சணையில் படுப்பேன்
காலையில் உறங்கி இரவினில் விழிப்பேன்

பெண் : நேற்று வாழ்க்கை யாருக்கு வேண்டும்
நாளை வாழ்க்கை யாருக்கு வேண்டும்
நிகழ்கால நிமிஷத்தை ரசிப்போம்
நீயும் நானும் சுகங்களில் வசிப்போம்

ஆண் : ஆத்திகம் என்ன நாத்திகம் என்ன
ராத்திரி பெண்ணின் வாழ்க்கையில் ஒன்றே
குழல் இனிதா யாழ் இனிதா
பசி ஓசையின் முன்னே
ஜனங்களின் தேவைகள் தீர்ந்த பின்னே
ஜனகண மனகதி பாடிடடா

ஆண் : மேல் டாப்புல பைவ் ஸ்டாரு டா
கீழ் டவுனுல டீ ஸ்டாலு டா
நடு சென்டரில் பாஸ்ட் புட்டு டா
லாஸ்ட் கடைசியில் வெறும் ஏப்பம்டா

ஆண் : அட ஆறு சுவையை தின்னாலும்
அரை வயிறுமாக தின்னாலும்
போகும்போது ஒண்ணாவாய்
இந்த பூமி தின்னும் மண்ணாவாய்
ஹேய் மேற்படி நாட்டை புரிந்துவிட்டால்
என் வயிற் நுண் பசி அடங்கிடுமே

ஆண் : மேல் டாப்புல பைவ் ஸ்டாரு டா
கீழ் டவுனுல டீ ஸ்டாலு டா
நடு சென்டரில் பாஸ்ட் புட்டு டா
லாஸ்ட் கடைசியில் வெறும் ஏப்பம்டா….



Male Toppula Five Lyrics in English

Male Toppula Five Varigal in Tamil

Other Song in Ivan Album

Browse the complete film Ivan songs lyrics.

Movie Ivan
Music Director Ilayaraja
Lyricist Na. Muthu Kumar
Singer Janaki Iyer, Pithukuli Murugadas

Lyrics Added by: Inban

Contents

Find the tamil love song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.