Naan Petha Magane Lyrics

Here is the Naan Petha Magane Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Naan Petha Magane Lyrics in English

Film / Album : Athaiya Mamiya

Lyrics Writer : Vaali

Singer : T. M. Soundararajan

Music by : M. S. Viswanathan

Lyrics by : Vaali

Male : Naan petha magane nada raja
Ippa yaendaa poranthae maharaja
Ada naan petha magane nada raja
Ippa yaendaa poranthae maharaja

Male : Naan padum avasthaiyai padu raja
Sari nadappathu nadakkattum vidu raja
Naan padum avasthaiyai padu raja
Sari nadappathu nadakkattum vidu raja

Male : Ada naan petha magane na daraja
Ippa yaendaa poranthae maharaja
Naan petha magane nada raja
Ippa yaendaa poranthae maharaja

Male : Vilaivaasi maari pochu
Visham pola yaeri pochu
Velai ketta velaiyil yaen piranthaai
Vilavaasi maari pochu
Visham pola yaeri pochu
Velai ketta velaiyil yaen piranthaai

Male : Sarkkaraikkum seemennaikkum
Santhiyilae nikkurapo
Sinthikkaama kannirandai yaen thiranthaai
Sarkkaraikkum seemennaikkum
Santhiyilae nikkurapo
Sinthikkaama kannirandai yaen thiranthaai

Male : Avasaramaai vanthu porakkanumaa
Ungoppanai pol nee thavikkanumaa
Avasaramaai vanthu porakkanumaa
Ungoppanai pol nee thavikkanumaa
Queue-vilae nee vanthu nikkanumaa
Kudumpaththin paaraththai sumakkanumaa

Male : Ada naan petha magane na daraja
Ippa yaendaa poranthae maharaja
Naan petha magane nada raja
Ippa yaendaa poranthae maharaja

Male : Petrol vilai yaeripochu
Pocket-taiyae meeri pochu
Beach pakkam car-rai vittu
Pugaivandi thedi ponaa
Nilakkari panjam vanthu ninnu pochu

Male : Poosanikkaa vilai ippo podalanga
Vendaikkaa vilai ippo sundakkaa
Poosanikkaa vilai ippo podalanga
Vendaikkaa vilai ippo sundakkaa
Arisikkum paruppukkum aanai vila
Maganae unakkaen theriyavillai

Male : Ada naan petha magane na daraja
Ippa yaendaa poranthae maharaja
Naan petha magane nada raja
Ippa yaendaa poranthae maharaja

Male : Ada naan petha magane na daraja
Ippa yaendaa poranthae maharaja


Naan Petha Magane Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Athaiya Mamiya

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர் : டி. எம். சௌந்தரராஜன்

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பாடலாசிரியர் : வாலி

ஆண் : நான் பெத்த மகனே நட ராஜா
இப்ப ஏன்டா பொறந்தே மகராஜா
அட நான் பெத்த மகனே நட ராஜா
இப்ப ஏன்டா பொறந்தே மகராஜா

ஆண் : நான் படும் அவஸ்தையைப் படு ராஜா
சரி நடப்பது நடக்கட்டும் விடு ராஜா
நான் படும் அவஸ்தையைப் படு ராஜா
சரி நடப்பது நடக்கட்டும் விடு ராஜா

ஆண் : அட நான் பெத்த மகனே நட ராஜா
இப்ப ஏன்டா பொறந்தே மகராஜா
நான் பெத்த மகனே நட ராஜா
இப்ப ஏன்டா பொறந்தே மகராஜா

ஆண் : விலைவாசி மாறிப் போச்சு
விஷம் போல ஏறிப் போச்சு
வேளை கெட்ட வேளையில் ஏன் பிறந்தாய்
விலைவாசி மாறிப் போச்சு
விஷம் போல ஏறிப் போச்சு
வேளை கெட்ட வேளையில் ஏன் பிறந்தாய்

ஆண் : சர்க்கரைக்கும் சீமெண்ணைக்கும்
சந்தியிலே நிக்குறப்போ
சிந்திக்காம கண்ணிரண்டை ஏன் திறந்தாய்
சர்க்கரைக்கும் சீமெண்ணைக்கும்
சந்தியிலே நிக்குறப்போ
சிந்திக்காம கண்ணிரண்டை ஏன் திறந்தாய்

ஆண் : அவசரமாய் வந்து பொறக்கணுமா
உங்கொப்பனைப் போல் நீ தவிக்கணுமா
அவசரமாய் வந்து பொறக்கணுமா
உங்கொப்பனைப் போல் நீ தவிக்கணுமா
க்யூவிலே நீ வந்து நிக்கணுமா
குடும்பத்தின் பாரத்தைச் சுமக்கணுமா

ஆண் : அட நான் பெத்த மகனே நட ராஜா
இப்ப ஏன்டா பொறந்தே மகராஜா
நான் பெத்த மகனே நட ராஜா
இப்ப ஏன்டா பொறந்தே மகராஜா

ஆண் : பெட்ரோல் விலை ஏறிப் போச்சு
பாக்கெட்டையே மீறிப் போச்சு
பீச்சுப் பக்கம் காரைப் பார்த்து நாளாச்சு
பெட்ரோல் விலை ஏறிப் போச்சு
பாக்கெட்டையே மீறிப் போச்சு
பீச்சுப் பக்கம் காரைப் பார்த்து நாளாச்சு

ஆண் : பஸ்ஸை விட்டு காரை விட்டு
புகைவண்டி தேடிப் போனா
நிலக்கரிப் பஞ்சம் வந்து நின்னு போச்சு
பஸ்ஸை விட்டு காரை விட்டு
புகைவண்டி தேடிப் போனா
நிலக்கரிப் பஞ்சம் வந்து நின்னு போச்சு

ஆண் : பூசணிக்கா விலை இப்போ பொடலங்கா
வெண்டைக்கா விலை இப்போ சுண்டாக்கா
பூசணிக்கா விலை இப்போ பொடலங்கா
வெண்டைக்கா விலை இப்போ சுண்டாக்கா
அரிசிக்கும் பருப்புக்கும் ஆனை வில
மகனே உனக்கேன் தெரியவில்லை

ஆண் : அட நான் பெத்த மகனே நட ராஜா
இப்ப ஏன்டா பொறந்தே மகராஜா
நான் படும் அவஸ்தையைப் படு ராஜா
சரி நடப்பது நடக்கட்டும் விடு ராஜா

ஆண் : அட நான் பெத்த மகனே நட ராஜா
இப்ப ஏன்டா பொறந்தே மகராஜா



Naan Petha Magane Lyrics in English

Naan Petha Magane Varigal in Tamil

Other Song in Athaiya Mamiya Album

Browse the complete film Athaiya Mamiya songs lyrics.

Movie Athaiya Mamiya
Music Director M.S. Viswanathan
Lyricist Vaali
Singer T.M. Soundararajan

Lyrics Added by: Dhvani

Contents

Find the songs lyric in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.