Oru Ponmaanai Naan Kaana Lyrics

Here is the Oru Ponmaanai Naan Kaana Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Oru Ponmaanai Naan Kaana Lyrics in English

Film / Album : Mythili Ennai Kaathali

Lyrics Writer : T. Rajendar

Singer : S. P. Balasubrahmanyam

Music by : T. Rajendar

Lyrics by : T. Rajendar

Male : ……………..

Male : Oru pon maanai naan kaana thaga thimithom
Oru ammaanaai naan paada thaga thimithom
Salangai ittaal oru maathu sangeetham nee paadu
Aval vizhigalil oru pazharasam
Adhai kaanbathil enthan paravasam

Male : Oru pon maanai naan kaana thaga thimithom
Oru ammaanaai naan paada thaga thimithom
Salangai ittaal oru maathu sangeetham nee paadu
Aval vizhigalil oru pazharasam
Adhai kaanbathil enthan paravasam

Male : ……………….

Male : Thadaagaththil meen indru kaamaththil thadumaari
Thaamarai poo meeddhu vizhunthanavo
Idhai kanda vegaththil brahmanum mogaththil
Padaiththitta paagamthaan un kangalo

Male : Kaattril asainthu varum nanthavanththukili
Kaalgal mulaiththathendru nadaipottaal
Jadhi ennum mazhaiyinilae radhi ival nanainthidavey
Adhil bharathamthaan thulir vittu
Poopola pooththaada manam engum manam veesuthu
Enthan manam engum manam veesuthu

Male : Salangai ittaal oru maathu sangeetham nee paadu

Male : …………………

Male : Santhana kinnaththila kunguma sangamam
Arangera adhuthaanae un kannam
Megaththai mananthida vaanaththil suyavaram
Nadanthidum vaanavil un vannam

Male : Idaiyin pin azhagil irandu kudaththai konda
Pudhiya thampooraavai meetti sendraal
Kalai nilaa meniyilae sulai palaa suvaiyai kandaen
Antha kattudal mottudal udhiraamal sadhiraadi
Madhi thannil kavi serkkuthu
Enthan madhi thannil kavi serkkuthu

Male : Salangai ittaal oru maadhu sangeetham nee paadu
Aval vizhigalil oru pazharasam
Adhai kaanpathil enthan paravasam

Male : Oru pon maanai naan kaana thaga thimithom
Oru ammaanaai naan paada thaga thimithom
Salangai ittaal oru maathu sangeetham nee paadu
Aval vizhigalil oru pazharasam
Adhai kaanbathil enthan paravasam


Oru Ponmaanai Naan Kaana Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Mythili Ennai Kaathali

Lyrics Writer : T. Rajendar

பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : டி. ராஜேந்தர்

பாடலாசிரியர் : டி. ராஜேந்தர்

ஆண் : ……………………………

ஆண் : ஒரு பொன் மானை நான் காண தக திமிதோம்
ஒரு அம்மானை நான் பாட தக திமிதோம்
சலங்கை இட்டாள் ஒரு மாது சங்கீதம் நீ பாடு
அவள் விழிகளில் ஒரு பழரசம்
அதை காண்பதில் எந்தன் பரவசம்

ஆண் : ஒரு பொன் மானை நான் காண தக திமிதோம்
ஒரு அம்மானை நான் பாட தக திமிதோம்
சலங்கை இட்டாள் ஒரு மாது சங்கீதம் நீ பாடு
அவள் விழிகளில் ஒரு பழரசம்
அதை காண்பதில் எந்தன் பரவசம்

ஆண் : ………………………..

ஆண் : தடாகத்தில் மீன் இன்று காமத்தில் தடுமாறி
தாமரை பூ மீது விழுந்தனவோ
இதைக் கண்ட வேகத்தில் பிரம்மனும் மோகத்தில்
படைத்திட்ட பாகம்தான் உன் கண்களோ

ஆண் : காற்றில் அசைந்து வரும் நந்தவனத்துக்கிளி
கால்கள் முளைத்ததென்று நடைப்போட்டாள்
ஜதி என்னும் மழையினிலே ரதி இவள் நனைந்திடவே
அதில் பரதம் தான் துளிர் விட்டு
பூப்போல பூத்தாட மனம் எங்கும் மணம் வீசுது
எந்தன் மனம் எங்கும் மணம் வீசுது

ஆண் : சலங்கை இட்டாள் ஒரு மாது சங்கீதம் நீ பாடு

ஆண் : ………………………..

ஆண் : சந்தன கிண்ணத்தில் குங்கும சங்கமம்
அரங்கேற அதுதானே உன் கன்னம்
மேகத்தை மணந்திட வானத்தில் சுயம்வரம்
நடத்திடும் வானவில் உன் வண்ணம்

ஆண் : இடையின் பின் அழகில் இரண்டு குடத்தை கொண்ட
புதிய தம்பூராவை மீட்டி சென்றாள்
கலை நிலா மேனியிலே சுளை பலா சுவையை கண்டேன்
அந்த கட்டுடல் மொட்டுடல் உதிராமல் சதிராடி
மதி தன்னில் கவி சேர்க்குது
எந்தன் மதி தன்னில் கவி சேர்க்குது

ஆண் : சலங்கை இட்டாள் ஒரு மாது சங்கீதம் நீ பாடு
அவள் விழிகளில் ஒரு பழரசம்
அதை காண்பதில் எந்தன் பரவசம்

ஆண் : ஒரு பொன் மானை நான் காண தக திமிதோம்
ஒரு அம்மானை நான் பாட தக திமிதோம்
சலங்கை இட்டாள் ஒரு மாது சங்கீதம் நீ பாடு
அவள் விழிகளில் ஒரு பழரசம்
அதை காண்பதில் எந்தன் பரவசம்



Oru Ponmaanai Naan Kaana Lyrics in English

Oru Ponmaanai Naan Kaana Varigal in Tamil

Other Song in Mythili Ennai Kaathali Album

Browse the complete film Mythili Ennai Kaathali songs lyrics.

Movie Mythili Ennai Kaathali
Music Director T. Rajendar
Lyricist T. Rajendar
Singer S. P. Balasubrahmanyam

Lyrics Added by: Jajaybabu

Contents

Find the tamil lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.