Poojai Neram Lyrics

Here is the Poojai Neram Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Poojai Neram Lyrics in English

Film / Album : Manaivi Oru Manickam

Lyrics Writer : Vaali

Singer : K. S. Chithra

Music by : Sankar Ganesh

Female : Poojai neram prema raagam
Thogai koondhal raaja naagam
Poorveega bandham deiveega sondham
Unnai theendum inbam meendum vaaradho

Female : Poojai neram prema raagam
Thogai koondhal raaja naagam
Poorveega bandham deiveega sondham
Unnai theendum inbam meendum vaaradho

Female : Inaindhaal podhum vidmaatten
Idhaithaan naalum edhirpaarthen
Pakkam vandhu seralaam
Sorga vaasal kaanalaam ahaaaa

Female : Inaindhaal podhum vidmaatten
Idhaithaan naalum edhirpaarthen
Pakkam vandhu seralaam
Sorga vaasal kaanalaam

Female : Thiruthozhil nee ennai thaanga
Indha deva deviyum yenga
Thodalaam padalaam ilamaeni engum
Minnal paayadho

Female : Poojai neram prema raagam
Thogai koondhal raaja naagam
Poorveega bandham deiveega sondham
Unnai theendum inbam meendum vaaradho

Female : Uyiraai vaazhum oru thaaram
Eduthaal veru avadhaaram
Ini kaaman leelai thaan
Manam kaanum vaelai thaan ahaa haa

Female : Uyiraai vaazhum oru thaaram
Eduthaal veru avadhaaram
Ini kaaman leelai thaan
Manam kaanum vaelai thaan

Female : Andha aadhisesanin melae
Palli kollum maadhavan polae
Madimel thuyila ilam kaalai nenjam
Kaaval meeratho

Female : Poojai neram prema raagam
Thogai koondhal raaja naagam
Poorveega bandham deiveega sondham
Unnai theendum inbam meendum vaaradho


Poojai Neram Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Manaivi Oru Manickam

Lyrics Writer : Vaali

பாடகி : கே. எஸ். சித்ரா

இசை அமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்

பெண் : பூஜை நேரம் பிரேம ராகம்
தோகை கூந்தல் ராஜ நாகம்
பூர்வீக பந்தம் தெய்வீக சொந்தம்
உன்னை தீண்டும் இன்பம் மீண்டும் வாராதோ

பெண் : பூஜை நேரம் பிரேம ராகம்
தோகை கூந்தல் ராஜ நாகம்
பூர்வீக பந்தம் தெய்வீக சொந்தம்
உன்னை தீண்டும் இன்பம் மீண்டும் வாராதோ..

பெண் : இணைந்தால் போதும் விடமாட்டேன்
இதைத்தான் நாளும் எதிர்ப்பார்த்தேன்
பக்கம் வந்து சேரலாம்
சொர்க்கவாசல் காணலாம்….ஆஹாஹ்…

பெண் : இணைந்தால் போதும் விடமாட்டேன்
இதைத்தான் நாளும் எதிர்ப்பார்த்தேன்
பக்கம் வந்து சேரலாம்
சொர்க்கவாசல் காணலாம்….

பெண் : திருத்தோளில் நீ என்னை தாங்க
இந்த தேவதேவியும் ஏங்க
தொடலாம் படலாம் இளமேனி எங்கும்
மின்னல் பாயாதோ….

பெண் : பூஜை நேரம் பிரேம ராகம்
தோகை கூந்தல் ராஜ நாகம்
பூர்வீக பந்தம் தெய்வீக சொந்தம்
உன்னை தீண்டும் இன்பம் மீண்டும் வாராதோ..

பெண் : உயிராய் வாழும் ஒரு தாரம்
எடுத்தாள் வேறு அவதாரம்
இனி காமன் லீலைதான்
மனம் காணும் வேளைதான்..ஆஹ்ஹாஹ்..

பெண் : உயிராய் வாழும் ஒரு தாரம்
எடுத்தாள் வேறு அவதாரம்
இனி காமன் லீலைதான்
மனம் காணும் வேளைதான்..

பெண் : அந்த ஆதிசேஷனின் மேலே
பள்ளிக் கொள்ளும் மாதவன் போலே
மடிமேல் துயில இளம் காளை நெஞ்சம்
காவல் மீறாதோ..

பெண் : பூஜை நேரம் பிரேம ராகம்
தோகை கூந்தல் ராஜ நாகம்
பூர்வீக பந்தம் தெய்வீக சொந்தம்
உன்னை தீண்டும் இன்பம் மீண்டும் வாராதோ.



Poojai Neram Lyrics in English

Poojai Neram Varigal in Tamil

Other Song in Manaivi Oru Manickam Album

Browse the complete film Manaivi Oru Manickam songs lyrics.

Movie Manaivi Oru Manickam
Music Director Sankar Ganesh
Lyricist Vaali
Singer K.S.Chithra

Lyrics Added by: Nehan

Contents

Find the tamil songs lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.