Poove Chinna Poove Lyrics

Here is the Poove Chinna Poove Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Poove Chinna Poove Lyrics in English

Film / Album : Kagitha Odam

Lyrics Writer : Vaali

Singers : P. Jayachandran , Vani Jairam

Music by : Shankar Ganesh

Lyrics by : Vaali

Male : Poove chinna poove enna saedhi
Female : Maalai soodum velai entha thethi
Male : Malar panneeril aadum neram allavo
Female : Manam venneeril vaadum thaabam sollavo

Male : Unnai naanthaan sooda vendum
Female : Madi oonjal aada vendum
Male : Idhazh munnaalum pinnaalum
Ennaalum undaagum thaeno…

Female : Poove chinna poove enna saedhi
Male : Maalai soodum velai entha thethi

Male : Pazhamuthircholai kandaenae
Paravaiyai polae vanthaenae ponmaanae
Pazhamuthircholai kandaenae
Paravaiyai polae vanthaenae ponmaanae
Female : Thodumo viral padumo
Adadaa angam sudumo

Male : Kothiththathu meendum aaraatho
Marupadi mogam vaaraatho
Female : Thazhuva thazhuva nazhuva nazhuva
Kodiyidai ammaadi ennaavatho

Male : Poove chinna poove enna saedhi
Female : Maalai soodum velai entha thethi
Male : Malar panneeril aadum neram allavo
Female : Manam venneeril vaadum thaabam sollavo

Male : Unnai naanthaan sooda vendum
Female : Madi oonjal aada vendum
Male : Idhazh munnaalum pinnaalum
Ennaalum undaagum thaeno…

Female : Enakkoru paadam nee solla
Ilakkanam meerum pennalla anbe vaa
Enakkoru paadam nee solla
Ilakkanam meerum pennalla anbe vaa
Male : Nilam nee vizhum mazhai naan
Suram nee ezhum isai naan

Female : Abinayam kaattum un paarvai
Kavi nayam theettum en paarvai
Male : Irandu manamum iravum pagalum
Pudhupudhu sangeetham kondaadumo

Female : Poove chinna poove enna saedhi
Male : Maalai soodum velai entha thethi
Female : Malar panneeril aadum neram allavo
Male : Manam venneeril vaadum thaabam sollavo

Female : Unnai naanthaan sooda vendum
Male : Madi oonjal aada vendum
Female : Idhazh munnaalum pinnaalum
Ennaalum undaagum thaeno…

Both : Laalaa laalla laalaa laallaa
Laalaa laalla laalaa laallaa


Poove Chinna Poove Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Kagitha Odam

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர்கள் : பி. ஜெயச்சந்திரன் மற்றும் வாணி ஜெய்ராம்

இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

பாடலாசிரியர் : வாலி

ஆண் : பூவே சின்ன பூவே என்ன சேதி
பெண் : மாலை சூடும் வேளை எந்த தேதி
ஆண் : மலர் பன்னீரில் ஆடும் நேரம் அல்லவோ
பெண் : மனம் வெந்நீரில் வாடும் தாபம் சொல்லவோ

ஆண் : உன்னை நான் தான் சூட வேண்டும்
பெண் : மடி ஊஞ்சல் ஆட வேண்டும்
ஆண் : இதழ் முன்னாலும் பின்னாலும்
எந்நாளும் உண்டாகும் தேனோ…….

பெண் : பூவே சின்ன பூவே என்ன சேதி
ஆண் : மாலை சூடும் வேளை எந்த தேதி

ஆண் : பழமுதிர்சோலை கண்டேனே
பறவையைப் போலே வந்தேனே பொன்மானே
பழமுதிர்சோலை கண்டேனே
பறவையைப் போலே வந்தேனே பொன்மானே
பெண் : தொடுமோ விரல் படுமோ
அடடா அங்கம் சுடுமோ

ஆண் : கொதித்தது மீண்டும் ஆறாதோ
மறுபடி மோகம் வாராதோ
பெண் : தழுவ தழுவ நழுவ நழுவ
கொடியிடை அம்மாடி என்னாவதோ…

ஆண் : பூவே சின்ன பூவே என்ன சேதி
பெண் : மாலை சூடும் வேளை எந்த தேதி
ஆண் : மலர் பன்னீரில் ஆடும் நேரம் அல்லவோ
பெண் : மனம் வெந்நீரில் வாடும் தாபம் சொல்லவோ

ஆண் : உன்னை நான் தான் சூட வேண்டும்
பெண் : மடி ஊஞ்சல் ஆட வேண்டும்
ஆண் : இதழ் முன்னாலும் பின்னாலும்
எந்நாளும் உண்டாகும் தேனோ…….

பெண் : எனக்கொரு பாடம் நீ சொல்ல
இலக்கணம் மீறும் பெண்ணல்ல அன்பே வா
எனக்கொரு பாடம் நீ சொல்ல
இலக்கணம் மீறும் பெண்ணல்ல அன்பே வா
ஆண் : நிலம் நீ விழும் மழை நான்
சுரம் நீ எழும் இசை நான்

பெண் : அபிநயம் காட்டும் உன் பார்வை
கவி நயம் தீட்டும் என் பார்வை
ஆண் : இரண்டு மனமும் இரவும் பகலும்
புதுப்புது சங்கீதம் கொண்டாடுமோ…..

பெண் : பூவே சின்ன பூவே என்ன சேதி
ஆண் : மாலை சூடும் வேளை எந்த தேதி
பெண் : மலர் பன்னீரில் ஆடும் நேரம் அல்லவோ
ஆண் : மனம் வெந்நீரில் வாடும் தாபம் சொல்லவோ

பெண் : என்னை நீதான் சூட வேண்டும்
ஆண் : மடி ஊஞ்சல் ஆட வேண்டும்
பெண் : இதழ் முன்னாலும் பின்னாலும்
எந்நாளும் உண்டாகும் தேனோ…….

இருவர் : லாலா லால்ல லாலா லால்லா
லாலா லால்ல லாலா லால்லா



Poove Chinna Poove Lyrics in English

Poove Chinna Poove Varigal in Tamil

Other Song in Kagitha Odam Album

Browse the complete film Kagitha Odam songs lyrics.

Movie Kagitha Odam
Music Director Shankar Ganesh
Lyricist Vaali
Singer P. Jayachandran, Vani Jairam

Lyrics Added by: Abilan

Contents

Find the song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.