Pottum Pogattume Lyrics

Here is the Pottum Pogattume Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Pottum Pogattume Lyrics in English

Film / Album : Album Songs 2021

Lyrics Writer : Vishnu Edavan

Singers : Sathyajita Ravi , Jen Martin

Music by : Sathyajita Ravi , Jen Martin

Male : Un kaadhal enathendrae aanaalum
Illaamal ponaalum en vaazhkai unnaladi
Un kaadhal enathendrae aanaalum
Illaamal ponaalum en vaazhkai unnaladi

Male : Unnaladi vizhunthalum vizhunthezhunthaalum
En vaazhkai unnaladi
Unnaladi vizhunthalum vizhunthezhunthaalum
En vaazhkai unnaladi….unnaladi

Male : Pottum pogattumae
Nee marainjaalum kaadhal thunai varumae
Saagum naal varumae
Adhu varaikkum indha vazhi thaan uyir tharumae

Male : Pottum pogattumae
Nee marainjaalum kaadhal thunai varumae
Saagum naal varumae
Adhu varaikkum indha vazhi thaan uyir tharumae

Male : Enai nookki paayum thoottakal
En netri pottai kuri vaithu paayum
Sila nodigalil maranam nigazhum
Theriyum nee thantha kaadhal vazhiyum
Ullae yeriyum…

Male : Unnaladi vizhunthalum vizhunthezhunthaalum
En vaazhkai unnaladi
Unnaladi vizhunthalum vizhunthezhunthaalum
En vaazhkai unnaladi

Male : Pottum pogattumae
Nee marainjaalum kaadhal thunai varumae
Saagum naal varumae
Adhu varaikkum indha vazhi thaan uyir tharumae

Male : Pottum pogattumae
Nee marainjaalum kaadhal thunai varumae
Saagum naal varumae
Adhu varaikkum indha vazhi thaan uyir tharumae

Male : Pennae unnaladi
En yetrum thazhvum unnaladi
En vaazhvum saavum unnaladi
Un kadaisi moochai nee kadanthu sendraalum

Male : Adutha vaazhvil nee endhan kaadhali
Ezhu jenmamum unnai kaadhalippen
Indha ennam manadhil irundhaal podhum
Uyir pirinthaalum naan sirippen

Male : Un kaadhal…
Un kaadhal enai nenje aanaalum
Illaamal ponaalum

Male : Pottum pogattumae
Nee marainjaalum kaadhal thunai varumae
Saagum naal varumae
Adhu varaikkum indha vazhi thaan uyir tharumae

Male : Poitu pogattumae
Nee maranthalum kaadhal thunai varumae
Vaazhum naal varumae
Adhu varaikkum indha vazhi thaan uyir

Male : Poitu pogattumae
Nee maranthalum kaadhal thunai varumae
Vaazhum naal varumae
Adhu varaikkum indha vazhi thaan uyir


Pottum Pogattume Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Album Songs 2021

Lyrics Writer : Vishnu Edavan

பாடகர்கள் : சத்யஜித்தா ரவி மற்றும் ஜென் மார்டின்

இசை அமைப்பாளர் : சத்யஜித்தா ரவி மற்றும் ஜென் மார்டின்

ஆண் : உன் காதல் எனதென்றே ஆனாலும்
இல்லாமல் போனாலும் என் வாழ்க்கை உன்னாலடி
உன் காதல் எனதென்றே ஆனாலும்
இல்லாமல் போனாலும் என் வாழ்க்கை உன்னாலடி

ஆண் : உன்னாலடி விழுந்தாலும் விழுந்தெழுந்தாலும்
என் வாழ்க்கை உன்னாலடி
உன்னாலடி விழுந்தாலும் விழுந்தெழுந்தாலும்
என் வாழ்க்கை உன்னாலடி…. உன்னாலடி

ஆண் : பொட்டும் போகட்டுமே
நீ மறைஞ்சாலும் காதல் துணை வருமே
சாகும் நாள் வருமே
அது வரைக்கும் இந்த வழி தான் உயிர் தருமே

ஆண் : பொட்டும் போகட்டுமே
நீ மறைஞ்சாலும் காதல் துணை வருமே
சாகும் நாள் வருமே
அது வரைக்கும் இந்த வழி தான் உயிர் தருமே

ஆண் : எனை நோக்கி பாயும் தோட்டாக்கள்
என் நெற்றி பொட்டை குறி வைத்து பாயும்
சில நொடிகளில் மரணம் நிகழும்
தெரியும் நீ தந்த காதல் வழியும்
உள்ளே எரியும்…

ஆண் : உன்னாலடி விழுந்தாலும் விழுந்தெழுந்தாலும்
என் வாழ்க்கை உன்னாலடி
உன்னாலடி விழுந்தாலும் விழுந்தெழுந்தாலும்
என் வாழ்க்கை உன்னாலடி

ஆண் : பொட்டும் போகட்டுமே
நீ மறைஞ்சாலும் காதல் துணை வருமே
சாகும் நாள் வருமே
அது வரைக்கும் இந்த வழி தான் உயிர் தருமே

ஆண் : பொட்டும் போகட்டுமே
நீ மறைஞ்சாலும் காதல் துணை வருமே
சாகும் நாள் வருமே
அது வரைக்கும் இந்த வழி தான் உயிர் தருமே

ஆண் : பெண்ணே உன்னாலடி
என் ஏற்றம் தாழ்வும் உன்னாலடி
என் வாழ்வும் சாவும் உன்னாலடி
உன் கடைசி மூச்சை நீ கடந்து சென்றாலும்

ஆண் : அடுத்த வாழ்வில் நீ எந்தன் காதலி
ஏழு ஜென்மமும் உன்னை காதலிப்பேன்
இந்த எண்ணம் மனதில் இருந்தால் போதும்
உயிர் பிரிந்தாலும் நான் சிரிப்பேன்

ஆண் : உன் காதல்…
உன் காதல் எனை நெஞ்சே ஆனாலும்
இல்லாமல் போனாலும்

ஆண் : பொட்டும் போகட்டுமே
நீ மறைஞ்சாலும் காதல் துணை வருமே
சாகும் நாள் வருமே
அது வரைக்கும் இந்த வழி தான் உயிர் தருமே

ஆண் : போயிட்டு போகட்டுமே
நீ மறந்தாலும் காதல் துணை வருமே
வாழும் நாள் வருமே
அது வரைக்கும் இந்த வழி தான் உயிர்

ஆண் : போயிட்டு போகட்டுமே
நீ மறந்தாலும் காதல் துணை வருமே
வாழும் நாள் வருமே
அது வரைக்கும் இந்த வழி தான் உயிர்



Pottum Pogattume Lyrics in English

Pottum Pogattume Varigal in Tamil

Other Song in Album Songs 2021 Album

Browse the complete film Album Songs 2021 songs lyrics.

Movie Album Songs 2021
Music Director Jen Martin, Sathyajita Ravi
Lyricist Vishnu Edavan
Singer Jen Martin, Sathyajita Ravi

Lyrics Added by: Aaheerthan

Contents

Find the songs lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.