Seeragam Paathi Katti Lyrics

Here is the Seeragam Paathi Katti Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Seeragam Paathi Katti Lyrics in English

Film / Album : Album Songs 2021

Lyrics Writer : Traditional

Singer : Suresh Kumar R

Music by : Ghibran

Male : Seeragam paathi katti
Chedikku chedi kunjam katti
Seemanar peththa mava
Anna ponnu nadaiyae

Male : Seeragam paathi katti
Chedikku chedi kunjam katti
Seemanar peththa mava
Anna ponnu nadaiyae
Nee chedikku chedi kundhalaamo
Chinna ponnu nadaiyae

Male : Koththamalli paathi katti
Koththu koththa kunjam katti
Komanar peththa mava
Anna ponnu nadaiyae

Male : Koththamalli paathi katti
Koththu koththa kunjam katti
Komanar peththa mava
Anna ponnu nadaiyae
Nee kodikku kodi kundhalaamo
Chinna ponnu nadaiyae

Male : Kaanja urula manjal
Kannaangadai koththu manjal
Kandunakku vaangi vandhen
Anna ponnu nadaiyae

Male : Kaanja urula manja
Kannaangadai koththu manja
Kandunakku vaangi vandhen
Anna ponnu nadaiyae
Nee kannagiya thaan kulikka
Chinna ponnu nadaiyae

Male : Pachchai urula manja
Pattu kadai koththu manja
Paathunakku vaangi vandhen
Anna ponnu nadaiyae

Male : Pachchai urula manja
Pattu kadai koththu manja
Paathunakku vaangi vandhen
Anna ponnu nadaiyae
Nee pakkuvama thaan kulikka
Chinna ponnu nadaiyae

Male : Anji kallu modhirama
Arumba vacha raathinama
Asaari senja kallaam
Anna ponnu nadaiyae

Male : Anji kallu modhirama
Arumba vacha raathinama
Asaari senja kallaam
Anna ponnu nadaiyae
Naan aasai vachu vaangi vandhen
Chinna ponnu nadaiyae

Male : Paththu kallu modhirama
Paarthu vacha raathinama
Pattanaaru senja kallaam
Anna ponnu nadaiyae

Male : Paththu kallu modhirama
Paarthu vacha raathinama
Pattanaaru senja kallaam
Anna ponnu nadaiyae
Naan paasam vachu vaangi vandhen
Chinna ponnu nadaiyae


Seeragam Paathi Katti Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Album Songs 2021

Lyrics Writer : Traditional

பாடகர் : சுரேஷ் குமார் ஆர்

இசை அமைப்பாளர் : ஜிப்ரான்

ஆண் : சீரகம் பாத்தி கட்டி
செடிக்கு செடி குஞ்சம் கட்டி
சீமனார் பெத்த மவ
அண்ணபொண்ணு நடையே

ஆண் : சீரகம் பாத்தி கட்டி
செடிக்கு செடி குஞ்சம் கட்டி
சீமனார் பெத்த மவ
அண்ணபொண்ணு நடையே
நீ செடிக்கு செடி குந்தலாமோ
சின்னபொண்ணு நடையே

ஆண் : கொத்தமல்லி பாத்தி கட்டி
கொத்து கொத்தா குஞ்சம் கட்டி
கோமனார் பெத்த மவ
அண்ணபொண்ணு நடையே

ஆண் : கொத்தமல்லி பாத்தி கட்டி
கொத்து கொத்தா குஞ்சம் கட்டி
கோமனார் பெத்த மவ
அண்ணபொண்ணு நடையே
நீ கொடிக்கு கொடி குந்தலாமோ
சின்னபொண்ணு நடையே

ஆண் : காஞ்ச ஊருல மஞ்ச
கண்ணாங்கட கொத்து மஞ்சள்
கண்டுனக்கு வாங்கி வந்தேன்
அண்ணபொண்ணு நடையே

ஆண் : காஞ்ச ஊருல மஞ்ச
கண்ணாங்கட கொத்து மஞ்சள்
கண்டுனக்கு வாங்கி வந்தேன்
அண்ணபொண்ணு நடையே
நீ கண்ணகியா தான் குளிக்க
சின்னப்பொண்ணு நடையே

ஆண் : பச்ச ஊருல மஞ்ச
பட்டு கட கொத்து மஞ்ச
பாத்துனக்கு வாங்கி வந்தேன்
அண்ணபொண்ணு நடையே

ஆண் : பச்ச ஊருல மஞ்ச
பட்டு கட கொத்து மஞ்ச
பாத்துனக்கு வாங்கி வந்தேன்
அண்ணபொண்ணு நடையே
நீ பக்குவமா தான் குளிக்க
சின்ன பொண்ணு நடையே

ஆண் : அஞ்சி கல்லு மோதிரமாம்
அரும்பு வச்ச ரத்தினமாம்
ஆசாரி செஞ்ச கல்லாம்
அண்ணபொண்ணு நடையே

ஆண் : அஞ்சி கல்லு மோதிரமாம்
அரும்பு வச்ச ரத்தினமாம்
ஆசாரி செஞ்ச கல்லாம்
அண்ணபொண்ணு நடையே
நா ஆச வச்சி வாங்கி வந்தேன்
சின்ன பொண்ணு நடையே

ஆண் : பத்து கல்லு மோதிரமாம்
பாத்து வச்ச ரத்தினமாம்
பட்டனாரு செஞ்ச கல்லாம்
அண்ணபொண்ணு நடையே

ஆண் : பத்து கல்லு மோதிரமாம்
பாத்து வச்ச ரத்தினமாம்
பட்டனாரு செஞ்ச கல்லாம்
அண்ணபொண்ணு நடையே
நா பாசம் வச்சு வாங்கி வந்தேன்
சின்ன பொண்ணு நடையே



Seeragam Paathi Katti Lyrics in English

Seeragam Paathi Katti Varigal in Tamil

Other Song in Album Songs 2021 Album

Browse the complete film Album Songs 2021 songs lyrics.

Movie Album Songs 2021
Music Director Ghibran
Lyricist Traditional
Singer Suresh Kumar R

Lyrics Added by: Kohilan

Contents

Find the songs lyric in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.