Thaalattum Poovondru Lyrics

Here is the Thaalattum Poovondru Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Thaalattum Poovondru Lyrics in English

Film / Album : Poovum Puyalum

Lyrics Writer : S. A. Rajkumar

Singer : S. A. Rajkumar

Music by : S. A. Rajkumar

Male : Thaalattum poovondru
Poraadum puyal ondru
Thaalattum poovondru
Poraadum puyal ondru
Veyilendrum nizhal endrum
Kalangum paedhai manam ondru
Thaalattum poovondru poraadum puyal ondru

Male : Ullam enum vellai nilavinil
Kallangal yaar thandhaar
Ennam adhu sellum vazhiyinil
Pallangal yaar seidhaar

Male : Puyal indru malar kandu
Poonthendral aagathoo
Poovondru thuyar kondu
Puyalendru maaaradhoo
Yaar inghu edhanai kandaar
Naalum maarum vaazhkaiyil

Male : Thaalattum poovondru
Poraadum puyal ondru
Veyilendrum nizhal endrum
Kalangum paedhai manam ondru
Thaalattum poovondru poraadum puyal ondru

Male : Thottil mudhal thoongum varai
Ingu ooyaadha porattam
Vittil ena vaazhum manidhargal
Kannengum neerottam

Male : Vazhiyengae mudivengae
Mudiyaadha soodhaattam
Puyal soozhum vidhi maarum
Iniyenna thaerottam
Por varum vazhiyinil nindru
Vaedham sonnaal aagumoo

Male : Thaalattum poovondru
Poraadum puyal ondru
Veyilendrum nizhal endrum
Kalangum paedhai manam ondru
Thaalattum poovondru poraadum puyal ondru


Thaalattum Poovondru Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Poovum Puyalum

Lyrics Writer : S. A. Rajkumar

பாடகர் : எஸ். ஏ. ராஜ்குமார்

இசை அமைப்பாளர் : எஸ். ஏ. ராஜ்குமார்

ஆண் : தாலாட்டும் பூவொன்று
போராடும் புயலொன்று
தாலாட்டும் பூவொன்று
போராடும் புயலொன்று

ஆண் : வெயிலென்றும் நிழலென்றும்
கலங்கும் பேதை மனமொன்று
தாலாட்டும் பூவொன்று
போராடும் புயலொன்று

ஆண் : உள்ளம் எனும் வெள்ளை நிலவினில்
கள்ளங்கள் யார் தந்தார்
எண்ணம் அது செல்லும் வழியினில்
பள்ளங்கள் யார் செய்தார்

ஆண் : புயல் இன்று மலர் கண்டு
பூந்தென்றல் ஆகாதோ
பூவொன்று துயர் கொண்டு
புயலென்று மாறாதோ
யார் இங்கு எதனை கண்டார்
நாளும் மாறும் வாழ்க்கையில்

ஆண் : தாலாட்டும் பூவொன்று
போராடும் புயலொன்று
வெயிலென்றும் நிழலென்றும்
கலங்கும் பேதை மனமொன்று
தாலாட்டும் பூவொன்று
போராடும் புயலொன்று

ஆண் : தொட்டில் முதல் தூங்கும் வரை
இங்கு ஓயாத போராட்டம்
விட்டில் என வாழும் மனிதர்கள்
கண்ணெங்கும் நீரோட்டம்

ஆண் : வழியெங்கே முடிவெங்கே
முடியாத சூதாட்டம்
புயல் சூழும் விதி மாறும்
இனியென்ன தேரோட்டம்
போர் வரும் வழியினில் நின்று
வேதம் சொன்னால் ஆகுமோ

ஆண் : தாலாட்டும் பூவொன்று
போராடும் புயலொன்று
வெயிலென்றும் நிழலென்றும்
கலங்கும் பேதை மனமொன்று
தாலாட்டும் பூவொன்று
போராடும் புயலொன்று….



Thaalattum Poovondru Lyrics in English

Thaalattum Poovondru Varigal in Tamil

Other Song in Poovum Puyalum Album

Browse the complete film Poovum Puyalum songs lyrics.

Movie Poovum Puyalum
Music Director S. A. Rajkumar
Lyricist S. A. Rajkumar
Singer S. A. Rajkumar

Lyrics Added by: Ankanan

Contents

Find the songs lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.