Thirai Podum Megangal Lyrics

Here is the Thirai Podum Megangal Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Thirai Podum Megangal Lyrics in English

Film / Album : Vasantha Azhaipugal

Lyrics Writer : T. Rajendar

Singer : T. Rajendar

Music by : T. Rajendar

Male : Thirai podum megangal
Thaniyaaadha thaagangal
Ilamai kaala raagangal
Idhayam paadum geethangal
Idhayam paadum geethangal

Male , Chorus :
Thandhanae thaana thandhann thandhanaa…(4)

Male : Naalum pochu varusham pochu
Naanum pesa vazhiyae illai
Naalum pochu varusham pochu
Naanum pesa vazhiyae illai
Vaalu veechi velu veechi
Vizhiya thoda vaarthai illai
Ennadi thenu pullae
On nenappu adhukku melae

Chorus : Thandhanae thaana thandhann thandhanaa…(4)

Male : Velli illa sevvaai illa
Koyilukku vandhu porae
Velli illa sevvaai illa
Koyilukku vandhu porae
Vaazha kola saanja poale
Manasu konjam vaatti porae
Ennadi vairam pullae
On odambhu jolikkudhunnae

Chorus : Thandhanae thaana thandhann thandhanaa…(4)

Male : Manja itta maiyum itta
Manasukkul enna itta
Manja itta maiyum itta
Manasukkul enna itta
Pournamiya mugathula vechha
Paambha polae udalai nelichae
Panithiraiya vilakki veiyen
Sithiraiyila naanum vaaren

Male , Chorus :
Thandhanae thaana thandhann thandhanaa…(4)


Thirai Podum Megangal Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Vasantha Azhaipugal

Lyrics Writer : T. Rajendar

பாடகர் : டி. ராஜேந்தர்

இசை அமைப்பாளர் : டி. ராஜேந்தர்

ஆண் : திரை போடும் மேகங்கள்
தணியாத தாகங்கள்
இளமைக் கால ராகங்கள்
இதயம் பாடும் கீதங்கள்……
இதயம் பாடும் கீதங்கள்……

ஆண் மற்றும் குழு :
தந்தானே தானதந்தந்னா…தந்தானா…(4)

ஆண் : நாளு போச்சு வருஷம் போச்சு
நாமும் பேச வழியே இல்லை
நாளு போச்சு வருஷம் போச்சு
நாமும் பேச வழியே இல்லை
வாளு வீச்சி வேலு வீச்சி
விழிய தொட வார்த்தை இல்லை
என்னடி தேனு புள்ளே
ஒன் நெனப்பு அதுக்கு மேலே…

குழு :
தந்தானே தானதந்தந்னா…தந்தானா…(4)

ஆண் : வெள்ளி இல்ல செவ்வாய் இல்ல
கோயிலுக்கு வந்து போறே
வெள்ளி இல்ல செவ்வாய் இல்ல
கோயிலுக்கு வந்து போறே
வாழக் கொல சாஞ்சா போலே
மனச கொஞ்சம் வாட்டி போறே
என்னாடி வைரம் புள்ளே
ஒன் உடம்பு ஜொலிக்குதுன்னே……

குழு :
தந்தானே தானதந்தந்னா…தந்தானா…(4)

ஆண் : மஞ்ச இட்ட மையும் இட்ட
மனசுக்குள்ளே என்ன இட்ட
மஞ்ச இட்ட மையும் இட்ட
மனசுக்குள்ளே என்ன இட்ட
பௌர்ணமிய முகத்துல வச்ச
பாம்ப போலே உடலை நெளிச்சே
பனித்திரைய விலக்கி வையேன்
சித்திரையில் நானும் வாரேன்…

ஆண் மற்றும் குழு :
தந்தானே தானதந்தந்னா…தந்தானா…(4)



Thirai Podum Megangal Lyrics in English

Thirai Podum Megangal Varigal in Tamil

Other Song in Vasantha Azhaipugal Album

Browse the complete film Vasantha Azhaipugal songs lyrics.

Movie Vasantha Azhaipugal
Music Director T. Rajendar
Lyricist T. Rajendar
Singer T. Rajendar

Lyrics Added by: Dhanavinth

Contents

Find the trending tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.