Ullathil Idam Kodutha Lyrics

Here is the Ullathil Idam Kodutha Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Ullathil Idam Kodutha Lyrics in English

Film / Album : Pennukku Yaar Kaval

Lyrics Writer : Kannadasan

Singer : P. Susheela

Music by : Ramesh Naidu

Female : Ullaththil idam koduththa thirumagane
Illaththai azhangarikkum thirumagale
Manamaalai soodiya azhagana jodiyae
Mangala kolam thaangi vaanzhungal…
Pallaandu vaazhungal…

Female : Ullaththil idam koduththa thirumagane
Illaththai azhangarikkum thirumagale
Manamaalai soodiya azhagana jodiyae
Mangala kolam thaangi vaanzhungal…
Pallaandu vaazhungal…

Female : Ennam polavey manaivi amaivathu
Iraivan ezhuthiya ezhuththallavo….ooo….
Iru manam ondraai kalanthidum podhu
Ilamai vaazhkkai karumpallavao…..ooo…

Female : Ennaalum aanatham alai veesattum
Idhamaana poonthendraal vilaiyaadattum

Female : Ullaththil idam koduththa thirumagane
Illaththai azhangarikkum thirumagale
Manamaalai soodiya azhagana jodiyae
Mangala kolam thaangi vaanzhungal…
Pallaandu vaazhungal…

Female : Unatharul vendidum oru sila perukku
udhava maranthaval neeyallavo…ooo..
Unmaiyil ivarkalai aasirvathippaai
Ulakor vanangum thaayallavo…ooo..

Female : Umaiyaalin maniyosai isaiyaakattum
Urukaatha manam kooda thudhi paadattum
Urukaatha manam kooda thudhi paadattum

Chorus : Ailaesaa mmmmmheem
Ailaesaa mmmmmheem….aileasaa

Female : Ullaththil idam koduththa thirumagane
Illaththai azhangarikkum thirumagale
Manamaalai soodiya azhagana jodiyae
Mangala kolam thaangi vaanzhungal…
Pallaandu vaazhungal…


Ullathil Idam Kodutha Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Pennukku Yaar Kaval

Lyrics Writer : Kannadasan

பாடகி : பி. சுசீலா

இசையமைப்பாளர் : ரமேஷ் நாய்டு

பெண் : உள்ளத்தில் இடம் கொடுத்த திருமகனே
இல்லத்தை அலங்கரிக்கும் திருமகளே
மணமாலை சூடிய அழகான ஜோடியே
மங்கல கோலம் தாங்கி வாழுங்கள்
பல்லாண்டு வாழுங்கள்….

பெண் : உள்ளத்தில் இடம் கொடுத்த திருமகனே
இல்லத்தை அலங்கரிக்கும் திருமகளே
மணமாலை சூடிய அழகான ஜோடியே
மங்கல கோலம் தாங்கி வாழுங்கள்
பல்லாண்டு வாழுங்கள்….

பெண் : எண்ணம் போலவே மனைவி அமைவது
இறைவன் எழுதிய எழுத்தல்லவோ……ஓஓஒ…….
இரு மனம் ஒன்றாய் கலந்திடும் போது
இளமை வாழ்க்கை கரும்பல்லவோ…..ஓஓஓ…..
.
பெண் : எந்நாளும் ஆனந்தம் அலை வீசட்டும்….
இதமான பூந்தென்றல் விளையாடட்டும்

பெண் : உள்ளத்தில் இடம் கொடுத்த திருமகனே
இல்லத்தை அலங்கரிக்கும் திருமகளே
மணமாலை சூடிய அழகான ஜோடியே
மங்கல கோலம் தாங்கி வாழுங்கள்
பல்லாண்டு வாழுங்கள்….

பெண் : உனதருள் வேண்டிடும் ஒரு சில பேருக்கு
உதவ மறந்தவள் நீயல்லவோ……ஓஓஓ…..
உண்மையில் இவர்களை ஆசீர்வதிப்பாய்
உலகோர் வணங்கும் தாயல்லவோ…..ஓஓஓ…

பெண் : உமையாளின் மணியோசை இசையாகட்டும்
உருகாத மனம் கூட துதி பாடட்டும்…..
உருகாத மனம் கூட துதி பாடட்டும்…..

குழு : ஐலேசா ம்ம்மம்ஹீம்…..
ஐலேசா ம்ம்மம்ஹீம்…..ஐலேசா……

பெண் : உள்ளத்தில் இடம் கொடுத்த திருமகனே
இல்லத்தை அலங்கரிக்கும் திருமகளே
மணமாலை சூடிய அழகான ஜோடியே
மங்கல கோலம் தாங்கி வாழுங்கள்
பல்லாண்டு வாழுங்கள்….



Ullathil Idam Kodutha Lyrics in English

Ullathil Idam Kodutha Varigal in Tamil

Other Song in Pennukku Yaar Kaval Album

Browse the complete film Pennukku Yaar Kaval songs lyrics.

Movie Pennukku Yaar Kaval
Music Director Ramesh Naidu
Lyricist Kannadasan
Singer P. Susheela

Lyrics Added by: Haran

Contents

Find the lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.