Ungal Paadhathil Indha Nerathil Lyrics

Here is the Ungal Paadhathil Indha Nerathil Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Ungal Paadhathil Indha Nerathil Lyrics in English

Film / Album : Kalyana Kalam

Lyrics Writer : Vairamuthu

Singer : Vani Jairam

Music by : Shankar Ganesh

Lyrics by : Vairamuthu

Female : Ungal paadhaththil intha neraththil
Kanneer vizhugindrathae
Anbu yaenguthae
Idhil thalaimurai idaiveli illaiyae

Female : Aa….aa…aa…..aah….
Ungal paadhaththil intha neraththil
Kanneer vizhugindrathae
Anbu yaenguthae
Idhil thalaimurai idaiveli illaiyae

Female : Aa….aa…aa…..aah….
Ungal paadhaththil intha neraththil
Kanneer vizhugindrathae

Female : Thalai saaigiraal sagunthalai
Aval kangalil mazhai
Thalai saaigiraal sagunthalai
Aval kangalil mazhai

Female : Than siragenna paravaikku sumaiyaagumaa
Pengal azhugindra avathaaramaa
Than siragenna paravaikku sumaiyaagumaa
Pengal azhugindra avathaaramaa

Female : Manitha inam perum kaagitham
Uravugalae adhil oviyam
Manitha inam perum kaagitham
Uravugalae adhil oviyam

Female : Ungal paadhaththil intha neraththil
Kanneer vizhugindrathae
Anbu yaenguthae
Idhil thalaimurai idaiveli illaiyae

Female : Aa….aa…aa…..aah….
Ungal paadhaththil intha neraththil
Kanneer vizhugindrathae

Female : Oru poongodi sabhai varum
Adhan punnagai sudum
Oru poongodi sabhai varum
Adhan punnagai sudum

Female : Idhu thirai pottu arangerum oru naadagam
Endrum theeraatha pazham bharatam
Idhu thirai pottu arangerum oru naadagam
Endrum theeraatha pazham bharatam

Female : Mana muraiyae poliyaanathu
Idhuvaraiyil veliyaanathu
Mana muraiyae poliyaanathu
Idhuvaraiyil veliyaanathu

Female : Ungal paadhaththil intha neraththil
Kanneer vizhugindrathae
Anbu yaenguthae
Idhil thalaimurai idaiveli illaiyae

Female : Aa….aa…aa…..aah….
Ungal paadhaththil intha neraththil
Kanneer vizhugindrathae


Ungal Paadhathil Indha Nerathil Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Kalyana Kalam

Lyrics Writer : Vairamuthu

பாடகி : வாணி ஜெய்ராம்

இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

பாடலாசிரியர் : வைரமுத்து

பெண் : உங்கள் பாதத்தில் இந்த நேரத்தில்
கண்ணீர் விழுகின்றதே
அன்பு ஏங்குதே
இதில் தலைமுறை இடைவெளி இல்லையே

பெண் : ஆ….ஆ…..ஆ……ஆஹ்…..
உங்கள் பாதத்தில் இந்த நேரத்தில்
கண்ணீர் விழுகின்றதே
அன்பு ஏங்குதே……
இதில் தலைமுறை இடைவெளி இல்லையே

பெண் : ஆ….ஆ…..ஆ……ஆஹ்…..
உங்கள் பாதத்தில் இந்த நேரத்தில்
கண்ணீர் விழுகின்றதே

பெண் : தலை சாய்கிறாள் சகுந்தலை
அவள் கண்களில் மழை
தலை சாய்கிறாள் சகுந்தலை
அவள் கண்களில் மழை

பெண் : தன் சிறகென்ன பறவைக்கு சுமையாகுமா
பெண்கள் அழுகின்ற அவதாரமா
தன் சிறகென்ன பறவைக்கு சுமையாகுமா
பெண்கள் அழுகின்ற அவதாரமா

பெண் : மனித இனம் பெரும் காகிதம்
உறவுகளே அதில் ஓவியம்…….
மனித இனம் பெரும் காகிதம்
உறவுகளே அதில் ஓவியம்…….

பெண் : உங்கள் பாதத்தில் இந்த நேரத்தில்
கண்ணீர் விழுகின்றதே
அன்பு ஏங்குதே
இதில் தலைமுறை இடைவெளி இல்லையே

பெண் : ஆ….ஆ…..ஆ……ஆஹ்…..
உங்கள் பாதத்தில் இந்த நேரத்தில்
கண்ணீர் விழுகின்றதே

பெண் : ஒரு பூங்கொடி சபை வரும்
அதன் புன்னகை சுடும்
ஒரு பூங்கொடி சபை வரும்
அதன் புன்னகை சுடும்

பெண் : இது திரை போட்டு அரங்கேறும் ஒரு நாடகம்
என்றும் தீராத பழம் பாரதம்
இது திரை போட்டு அரங்கேறும் ஒரு நாடகம்
என்றும் தீராத பழம் பாரதம்

பெண் : மண முறையே போலியானது
இதுவரையில் வேலியானது……
மண முறையே போலியானது
இதுவரையில் வேலியானது……

பெண் : உங்கள் பாதத்தில் இந்த நேரத்தில்
கண்ணீர் விழுகின்றதே
அன்பு ஏங்குதே
இதில் தலைமுறை இடைவெளி இல்லையே

பெண் : ஆ….ஆ…..ஆ……ஆஹ்…..
உங்கள் பாதத்தில் இந்த நேரத்தில்
கண்ணீர் விழுகின்றதே



Ungal Paadhathil Indha Nerathil Lyrics in English

Ungal Paadhathil Indha Nerathil Varigal in Tamil

Other Song in Kalyana Kalam Album

Browse the complete film Kalyana Kalam songs lyrics.

Movie Kalyana Kalam
Music Director Shankar Ganesh
Lyricist Vairamuthu
Singer Vani Jairam

Lyrics Added by: Kuvana

Contents

Find the song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.