Raja En Mogathai Lyrics

Here is the Raja En Mogathai Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Raja En Mogathai Lyrics in English

Film / Album : Rani Yaar Kuzhanthai

Lyrics Writer : Poovai Senguttavan

Singer : P. Susheela

Music by : T. R. Raju

Female : Engae kidaikkum en pol unakku
Ennam inikka kannam sivakka
Nerungi nerungi vaa

Female : Raja en mogathai thoondaathae
Laesa thottaalum thaangaadhae
Enai paarthu paarthu mayangum
Manam yengi yengi thavikkum hmm

Female : Raja en mogathai thoondaathae
Laesa thottaalum thaangaadhae

Female : Ilamai thallattam podum
Idhayam vandattam aadum
Madhuvil oru bodhai
Idhazhil pala bodhai
Indrae ingae kidaikkum vaa

Female : Raja en mogathai thoondaathae
Laesa thottaalum thaangaadhae

Female : Aasai polladha aasai
Adhigam kolladhae raja
Vilakkam sonnalum unakku puriyadhu
Ellaam ingae nadakkum paar

Female : Raja en mogathai thoondaathae
Laesa thottaalum thaangaadhae

Female : Ulagam vizhi moodum podhum
Unmai urangaadhu raja
Thevai oru pakkam paasam maru pakkam
Irandum ingae nadakkum paar

Female : Raja en mogathai thoondaathae
Laesa thottaalum thaangaadhae
Enai paarthu paarthu mayangum
Manam yengi yengi thavikkum hmm

Female : Raja en mogathai thoondaathae
Laesa thottaalum thaangaadhae


Raja En Mogathai Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Rani Yaar Kuzhanthai

Lyrics Writer : Poovai Senguttavan

பாடகி : பி. சுஷீலா

இசை அமைப்பாளர் : டி. ஆர். ராஜு

பெண் : எங்கே கிடைக்கும் என் போல் உனக்கு
எண்ணம் இனிக்க கன்னம் சிவக்க
நெருங்கி நெருங்கி வா….

பெண் : ராஜா என் மோகத்தை தூண்டாதே
லேசா தொட்டாலும் தாங்காதே
எனைப் பார்த்து பார்த்து மயங்கும்
மனம் ஏங்கி ஏங்கி தவிக்கும்..

பெண் : ராஜா என் மோகத்தை தூண்டாதே
லேசா தொட்டாலும் தாங்காதே

பெண் : இளமை தள்ளாட்டம் போடும்
இதயம் வண்டாட்டம் ஆடும்
மதுவில் ஒரு போதை
இதழில் பல போதை
இன்றே இங்கே கிடைக்கும் வா…..

பெண் : ராஜா என் மோகத்தை தூண்டாதே
லேசா தொட்டாலும் தாங்காதே

பெண் : ஆசை பொல்லாத ஆசை
அதிகம் கொள்ளாதே ராஜா
விளக்கம் சொன்னாலும் உனக்கு புரியாது
எல்லாம் இங்கே நடக்கும் பார்……

பெண் : ராஜா என் மோகத்தை தூண்டாதே
லேசா தொட்டாலும் தாங்காதே

பெண் : உலகம் விழி மூடும் போதும்
உண்மை உறங்காது ராஜா
தேவை ஒரு பக்கம் பாசம் மறு பக்கம்
இரண்டும் இங்கே நடக்கும் பார்…

பெண் : ராஜா என் மோகத்தை தூண்டாதே
லேசா தொட்டாலும் தாங்காதே
எனைப் பார்த்து பார்த்து மயங்கும்
மனம் ஏங்கி ஏங்கி தவிக்கும்..

பெண் : ராஜா என் மோகத்தை தூண்டாதே
லேசா தொட்டாலும் தாங்காதே



Raja En Mogathai Lyrics in English

Raja En Mogathai Varigal in Tamil

Other Song in Rani Yaar Kuzhanthai Album

Browse the complete film Rani Yaar Kuzhanthai songs lyrics.

Movie Rani Yaar Kuzhanthai
Music Director T. R. Raju
Lyricist Poovai Senguttavan
Singer P. Susheela

Lyrics Added by: Hritikan

Contents

Find the latest song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.