Vaada Raasa Lyrics

Here is the Vaada Raasa Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Vaada Raasa Lyrics in English

Film / Album : Album Songs 2021

Lyrics Writer : Eshwar, Ken

Singers : Ken , Grace Karunaas

Music by : Ken , Eshwar

Female : Vaada raasa
Manamakkum sivappu rosa
Paartha odanae
Thavi thavikkum manasu lesaa

Male : Modern ponnae
Pudavai pottu paaru kannae
Thariya ootti
Paadhi kudumbam ooduthunae

Female : Nellu vethaichavana vaazhthuromae
Solli ozhaichavana naatturomae

Male : Nethi vagudeduthu vaaruvomae
Suththi color adichu poguromae

All : Jeans uh pant ah ellaam
Thookki pottu oram kattu

All : Vetti eduthu kattikko
Gethaa irukkum paathukko
Vetti eduthu kattikko
Gethaa irukkum paathukko

All : Pudavaiyathaan kattikko
Nallaarukum paathukko
Pudavaiyathaan kattikko
Nallaarukum paathukko

Female : Thulli vilaiyaadum sirusungalae
Ooraan kadhai pesum perusungalae

Chorus : Sirusungalae
Prusungalae
Ye ..hey hay..ye…

Female : Thulli vilaiyaadum sirusungalae
Ooraan kadhai pesum perusungalae

Male : Mannoda saayam
Vettiyila kalanthurukku
Thamizhar panpaadu
Vetti sattai thaanunga
Ettu muzham vetti
Mutti mela madichu katti
Vervai sindha vivasayam pannunga

Female : Nee… vaazhvoda
Poraadi kondaadu

Male : Soththula kai vaikka
Ozhaikkanum da
Namma seththula ozhaichavana
Mathikkanum da… podu..

Male : Soththula kai vaikka
Ozhaikkanum da
Namma seththula ozhaichavana
Mathikkanum da…

Male : Puliyamaram thenga maram
Thengaa urundu keela vizhum
Puliya eduthu vaayila vachaa
Puliyangottai thattu padum

Chorus : Puliyangottai thattu padum
Puliyangottai thattu padum
Puliyangottai thattu padum

Female : Santhana matta rocket ah
Parakka vitten rocket ah

Male : Santhana matta rocket ah
Parakka vitten rocket ah

Female : Vaada raasa
Manamakkum sivappu rosa
Paartha odanae
Thavi thavikkum manasu lesaa

Male : Modern ponnae
Pudavai pottu paaru kannae
Thariya ootti
Paadhi kudumbam ooduthunae

Female : Nellu vethaichavana vaazhthuromae
Solli ozhaichavana naatturomae

Male : Nethi vagudeduthu vaaruvomae
Suththi color adichu poguromae

All : Ae..jeans uh pant ah ellaam
Thookki pottu oram kattu

All : Vetti eduthu kattikko
Pudavaiyathaan kattikko
Vetti eduthu kattikko
Gethaa irukkum paathukko
Vetti eduthu kattikko
Gethaa irukkum paathukko
Pudavaiyathaan kattikko
Nallaarukum paathukko
Pudavaiyathaan kattikko
Nallaarukum paathukko


Vaada Raasa Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Album Songs 2021

Lyrics Writer : Eshwar, Ken

பாடகர்கள் : கென் மற்றும் கிரேஸ் கருணாஸ்

இசை அமைப்பாளர்  : கென் மற்றும் ஈஸ்வர்

பெண் : வாடா ராசா …
மனமணக்கும் சிவப்பு ரோசா
பார்த்த ஒடனே
தவிதவிக்கும் மனசு லேசா

ஆண் : மாடர்ன் பொண்ணே …
புடவ போட்டு பாரு கண்ணே
தறிய ஓட்டி …
பாதி குடும்பம் ஓடுதுனே

பெண் : நெல்லு வெதைச்சவனே வாழ்த்துரோமே
சொல்லி ஒழச்சவனே நாட்டுரோமே

ஆண் : நெத்தி வகுடெடுத்து வாருவோமே
சுத்தி கலரடிச்சி போகுறோமே

அனைவரும் : ஜீன்ஸ்சு பேன்ட்ட எல்லாம்
தூக்கி போட்டு ஓரம் கட்டு…

அனைவரும் : வேட்டி எடுத்து கட்டிக்கோ …
கெத்தா இருக்கும் பாத்துக்கோ
வேட்டி எடுத்து கட்டிக்கோ …
கெத்தா இருக்கும் பாத்துக்கோ

அனைவரும் : புடவையா தான் கட்டிக்கோ …
நல்லாருக்கும் பாத்துக்கோ
புடவையா தான் கட்டிக்கோ …
நல்லாருக்கும் பாத்துக்கோ

பெண் : துள்ளி விளையாடும் சிறுசுங்களே
ஊரான் கதை பேசும் பெருசுங்களே

குழு : சிறுசுங்களே
பெருசுங்களே
ஏ….ஹெ ஹே ஏ….

பெண் : துள்ளி விளையாடும் சிறுசுங்களே
ஊரான் கதை பேசும் பெருசுங்களே

ஆண் : மண்ணோட சாயம் …
வேட்டியில கலந்துருக்கு
தமிழர் பண்பாடு …
வேட்டி சட்டை தானுங்க
எட்டு முழம் வேட்டி …
முட்டி மேல மடிச்சி கட்டி
வேர்வை சிந்த விவசாயம் பண்ணுங்க

பெண் : நீ.. வாழ்வோட
போறாடி கொண்டாடு

ஆண் : சோத்துல கை வைக்க
ஒழைக்கணும் டா
நம்ம சேத்துல ஒழைச்சவனா
மதிக்கணும் டா… போடு…

ஆண் : சோத்துல கை வைக்க
ஒழைக்கணும் டா
நம்ம சேத்துல ஒழைச்சவனா
மதிக்கணும் டா…

ஆண் : புளிய மரம் தேங்கா மரம்
தேங்கா உருண்டு கீழ விழும்
புளிய எடுத்து வாயில வச்சா
புளியங்கொட்டை தட்டு படும்

குழு : புளியங்கொட்டை தட்டு படும்
புளியங்கொட்டை தட்டு படும்
புளியங்கொட்டை தட்டு படும்

பெண் : சந்தன மட்ட … ராக்கெட்-அ
பறக்க விட்டேன் … ராக்கெட்-அ

ஆண் : சந்தன மட்ட … ராக்கெட்-அ
பறக்க விட்டேன் … ராக்கெட்-அ

பெண் : வாடா ராசா …
மனமணக்கும் சிவப்பு ரோசா
பார்த்த ஒடனே
தவிதவிக்கும் மனசு லேசா

ஆண் : மாடர்ன் பொண்ணே …
புடவ பொட்டு பாரு கண்ணே
தறிய ஓட்டி …
பாதி குடும்பம் ஓடுதுனே

பெண் : நெல்லு வெதைச்சவனே வாழ்த்துரோமே
சொல்லி ஒழச்சவனே நாட்டுரோமே

ஆண் : நெத்தி வகுடெடுத்து வாருவோமே
சுத்தி கலரடிச்சி போகுறோமே

அனைவரும் : ஏ…ஜீன்ஸ்சு பேன்ட்ட எல்லாம்
தூக்கி போட்டு ஓரம் கட்டு…
வேட்டி எடுத்து கட்டிக்கோ …
புடவையா தான் கட்டிக்கோ …
வேட்டி எடுத்து கட்டிக்கோ …
கெத்தா இருக்கும் பாத்துக்கோ
வேட்டி எடுத்து கட்டிக்கோ …
கெத்தா இருக்கும் பாத்துக்கோ
புடவையா தான் கட்டிக்கோ …
நல்லாருக்கும் பாத்துக்கோ
புடவையா தான் கட்டிக்கோ …
நல்லாருக்கும் பாத்துக்கோ



Vaada Raasa Lyrics in English

Vaada Raasa Varigal in Tamil

Other Song in Album Songs 2021 Album

Browse the complete film Album Songs 2021 songs lyrics.

Movie Album Songs 2021
Music Director Eshwar, Ken
Lyricist Eshwar, Ken
Singer Grace Karunaas, Ken

Lyrics Added by: Rathihan

Contents

Find the song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.