Thanga Thalirmeni Sathiradum Lyrics

Here is the Thanga Thalirmeni Sathiradum Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Thanga Thalirmeni Sathiradum Lyrics in English

Film / Album : Maya Manithan

Lyrics Writer : A. Maruthakasi

Singer : Jikki

Music by : G. Govindarajulu Naidu

Female : Thanga thalir maeni sathiraadum paruvam
Mangai paruvam ilamangai paruvam
Indha mangai paruvam

Female : Thanga thalir maeni sathiraadum paruvam
Mangai paruvam ilamangai paruvam
Indha mangai paruvam

Female : Ingum angum meenai pola thullum
Ellorum aasai kollum
En kangalai kelu sollum
Vin minnalena vilayaadum ho oooo oo
Ingum angum meenai pola thullum
Ellorum aasai kollum
En kangalai kelu sollum
Vin minnalena vilayaadum
Pongum isai paadum anbil nilai naadum
Singaram eedaedhum illaadhadhu

Female : Thanga thalir maeni sathiraadum paruvam
Mangai paruvam ilamangai paruvam
Indha mangai paruvam

Female : Aasai kaatti mosam seidhu odum
Aan pillai kumbal koodum
Ullaasa geetham paadum namm
Ullathudan uravadum ho oo oo oo
Aasai kaatti mosam seidhu odum
Aan pillai kumbal koodum
Ullaasa geetham paadum namm
Ullathudan uravadum
Avar sollai nambinaalae thollai vandhu serum
Sugam yaavum kanavaagu vaazhnaalilae

Female : Thanga thalir maeni sathiraadum paruvam
Mangai paruvam ilamangai paruvam
Indha mangai paruvam

Female : Acham madam naanam ulla pengal
Innattukkaaana kangal
Thanmaanam pottri aangal
Anbullathudan nadanthaalae ho oo oo oo
Acham madam naanam ulla pengal
Innattukkaaana kangal
Thanmaanam pottri aangal
Anbullathudan nadanthaalae
Karppu neri vaazhum kaadhal manam soozhum
Kaanadha aanandham naam kaanalaam

Female : Thanga thalir maeni sathiraadum paruvam
Mangai paruvam ilamangai paruvam
Indha mangai paruvam


Thanga Thalirmeni Sathiradum Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Maya Manithan

Lyrics Writer : A. Maruthakasi

பாடகி : ஜிக்கி

இசை அமைப்பாளர் : ஜி. கோவிந்தராஜூலு நாயுடு

பெண் : தங்கத் தளிர்மேனி சதிராடும் பருவம்
மங்கை பருவம் இளமங்கை பருவம்
இந்த மங்கை பருவம்

பெண் : தங்கத் தளிர்மேனி சதிராடும் பருவம்
மங்கை பருவம் இளமங்கை பருவம்
இந்த மங்கை பருவம்

பெண் : இங்கும் அங்கும் மீனைப் போலத் துள்ளும்
எல்லோரும் ஆசை கொள்ளும்
என் கண்ணைக் கேளு சொல்லும்
விண் மின்னலென விளையாடும் ஹோ ஓ ஓ
இங்கும் அங்கும் மீனைப் போலத் துள்ளும்
எல்லோரும் ஆசை கொள்ளும்
என் கண்ணைக் கேளு சொல்லும்
விண் மின்னலென விளையாடும்
பொங்கும் இசை பாடும் அன்பின் நிலை நாடும்
சிங்காரம் ஈடேதும் இல்லாதது…

பெண் : தங்கத் தளிர்மேனி சதிராடும் பருவம்
மங்கை பருவம் இளமங்கை பருவம்
இந்த மங்கை பருவம்

பெண் : ஆசைக் காட்டி மோசம் செய்து ஓடும்
ஆண் பிள்ளை கும்பல் கூடும்
உல்லாச கீதம் பாடும் நம்
உள்ளத்துடன் உறவாடும் ஹோ..ஓ.ஓ.
ஆசைக் காட்டி மோசம் செய்து ஓடும்
ஆண் பிள்ளை கும்பல் கூடும்
உல்லாச கீதம் பாடும் நம்
உள்ளத்துடன் உறவாடும்
அவர் சொல்லை நம்பினாலே தொல்லை வந்து சேரும்
சுகம் யாவும் கனவாகும் வாழ்நாளிலே

பெண் : தங்கத் தளிர்மேனி சதிராடும் பருவம்
மங்கை பருவம் இளமங்கை பருவம்
இந்த மங்கை பருவம்

பெண் : அச்சம் மடம் நாணம் உள்ள பெண்கள்
இந்நாட்டுக்கான கண்கள்
தன்மானம் போற்றி ஆண்கள்
அன்புள்ளத்துடன் நடந்தாலே ஹோ..ஓ..ஓ
அச்சம் மடம் நாணம் உள்ள பெண்கள்
இந்நாட்டுக்கான கண்கள்
தன்மானம் போற்றி ஆண்கள்
அன்புள்ளத்துடன் நடந்தாலே
கற்பு நெறி வாழும் காதல் மணம் சூழும்
காணாத ஆனந்தம் நாம் காணலாம்

பெண் : தங்கத் தளிர்மேனி சதிராடும் பருவம்
மங்கை பருவம் இளமங்கை பருவம்
இந்த மங்கை பருவம்



Thanga Thalirmeni Sathiradum Lyrics in English

Thanga Thalirmeni Sathiradum Varigal in Tamil

Other Song in Maya Manithan Album

Browse the complete film Maya Manithan songs lyrics.

Movie Maya Manithan
Music Director G. Govindarajulu Naidu
Lyricist A. Maruthakasi
Singer Jikki

Lyrics Added by: Ubaneyan

Contents

Find the tamil songs lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.