Naan Thoda Lyrics

Here is the Naan Thoda Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Naan Thoda Lyrics in English

Film / Album : Album Songs 2021

Lyrics Writer : A. Pa. Raja

Singer : Shakthisree Gopalan

Music by : Santhosh Dhayanidhi

Female : Naan thoda nee maraivadhu yen
Neer kumizh ena udaivadhu yen
Un dhisai enai marandhathu yen
Kaatrilae enai azhaipadhu yen

Female : Aruginil vaasam tholaivadhu yen
Uyirinil yedho urulvadhu yen
Viralgalil regai vizhagavudhen
Kanavinil vergal karuguvadhen

Female : Minnal pattu pootha mottu
Noguthu kanneer vittu
Verai pola paadham thedi pogindratho
Ullangaiyil veppam illai
Kanneerin thaththu pillai
Ullukullae yengi yengi theigindratho

Female : Naan thoda nee maraivadhu yen
Neer kumizh ena udaivadhu yen

Female : Viral korthu kadhaigal kadhaikka
Unai manam thedidudhae
Ennai thaandi neeyum ponaal
Idhayam medhuvaai mezhugena anainthidum

Female : Vazhi pookka viralgal etharkku
Ozhi kaattum kadhal agal vizhakku
Ondrae ondru solven indru
Nenjam indru thundu thundu
Sendru vidum ennai kondru

Female : Thedi dhinam dhinam
Naanum tholaigiren
Uyir malar indru
Sarugena uthirndhidum

Female : Minnal pattu pootha mottu
Noguthu kanneer vittu
Verai pola paadham thedi pogindratho
Ullangaiyil veppam illai
Kanneerin thaththu pillai
Ullukullae yengi yengi theigindratho

Female : Naan thoda nee maraivadhu yen
Neer kumizh ena udaivadhu yen
Un dhisai enai marandhathu yen
Kaatrilae enai azhaipadhu yen

Female : Aruginil vaasam tholaivadhu yen
Uyirinil yedho urulvadhu yen
Viralgalin regai vizhagavudhen
Kanavinil vergal karuguvadhen

Female : Minnal pattu pootha mottu
Noguthu kanneer vittu
Verai pola paadham thedi pogindratho
Ullangaiyil veppam illai
Kanneerin thaththu pillai
Ullukullae yengi yengi theigindratho

Female : Naan …


Naan Thoda Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Album Songs 2021

Lyrics Writer : A. Pa. Raja

பாடகி : சக்திஸ்ரீ கோபாலன்

இசைஅமைப்பாளர் : சந்தோஷ் தயாநிதி

பெண் : நான் தொட நீ மறைவது ஏன்?
நீர் குமிழ் என உடைவது ஏன்?
உன் திசை எனை மறந்தது ஏன்?
காற்றிலே எனை அழைப்பது ஏன்?

பெண் : அருகினில் வாசம் தொலைவது ஏன்?
உயிரினினுள் ஏதோ உருள்வது ஏன்?
விரல்களின் ரேகை விலகுவது ஏன்?
கனவினில் வேர்கள் கருகுவது ஏன்?

பெண் : மின்னல் பட்டு பூத்த மொட்டு
நோகுது கண்ணீர் விட்டு
வேரைபோல பாதம் தேடி போகின்றதோ
உள்ளங்கையில் வெப்பம் இல்லை
கண்ணீரின் தத்துப்பிள்ளை
உள்ளுக்குள்ளே ஏங்கி ஏங்கி
தேய்கின்றதோ
பெண் : நான் தொட நீ மறைவது ஏன்?
நீர் குமிழ் என உடைவது ஏன்?

பெண் : விரல் கோர்த்து கதைகளை கதைக்க
உனை மனம் தேடிடுதே
என்னை தாண்டி நீயும் போனால்
இதயம் மெதுவாய் மெழுகென அணைந்திடும்

பெண் : வழிபோக்க விரல்கள் எதற்கு
ஒளிகாட்டும் காதல் அகல் விளக்கு
ஒன்றே ஒன்று சொல்வேன் என்று
நெஞ்சம் இன்று துண்டு துண்டு
சென்றுவிடு உன்னை கொன்று

பெண் : தேடி தினம் தினம்
நானும் தொலைகின்றேன்
உயிர் மலர் இன்று
சருகென உதிர்ந்திடும்

பெண் : மின்னல் பட்டு பூத்த மொட்டு
நோகுது கண்ணீர் விட்டு
வேரைபோல பாதம் தேடி போகின்றதோ?
உள்ளங்கையில் வெப்பம் இல்லை
கண்ணீரின் தத்துப்பிள்ளை
உள்ளுக்குள்ளே ஏங்கி ஏங்கி தேய்கின்றதோ?

பெண் : நான் தொட நீ மறைவது ஏன்?
நீர் குமிழ் என உடைவது ஏன்?
உன் திசை எனை மறந்தது ஏன்?
காற்றிலே எனை அழைப்பது ஏன்?

பெண் : அருகினில் வாசம் தொலைவது ஏன்?
உயிரினினுள் ஏதோ உருள்வது ஏன்?
விரல்களின் ரேகை விலகுவது ஏன்?
கனவினில் வேர்கள் கருகுவது ஏன்?

பெண் : மின்னல் பட்டு பூத்த மொட்டு
நோகுது கண்ணீர் விட்டு
வேரைபோல பாதம் தேடி போகின்றதோ
உள்ளங்கையில் வெப்பம் இல்லை
கண்ணீரின் தத்துப்பிள்ளை
உள்ளுக்குள்ளே ஏங்கி ஏங்கி தேய்கின்றதோ?

பெண் : நான்…



Naan Thoda Lyrics in English

Naan Thoda Varigal in Tamil

Other Song in Album Songs 2021 Album

Browse the complete film Album Songs 2021 songs lyrics.

Movie Album Songs 2021
Music Director Santhosh Dhayanidhi
Lyricist A. Pa. Raja
Singer Shakthisree Gopalan

Lyrics Added by: Kiruthikan

Contents

Find the lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.