Aadal Padal Kanum Lyrics

Here is the Aadal Padal Kanum Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Aadal Padal Kanum Lyrics in English

Film / Album : Chittoor Rani Padmini

Lyrics Writer : Ku. Ma. Balasubramaniam

Singer : S. Janaki

Music by :  G. Ramanathan

Female : Aadal paadal kaanum podhae veerama
Aiyaa kaiyil vazhum vaazhum velum venuma
Aasaiyunda ennai kandaal achaam undaa
Aadal paadal kaanum podhae veerama
Aiyaa kaiyil vazhum vaazhum velum venuma

Female : Vizhiyennum velgal thannai
Veesidum ambum vellumaa
Vilaiyaadum paavai munnae
Veeranin jambam selluma

Female : Vizhiyennum velgal thannai
Veesidum ambum vellumaa
Vilaiyaadum paavai munnae
Veeranin jambam selluma

Female : Azhagennum poril ungal
Aanmai vetri kollumaa
Azhagennum poril ungal
Aanmai vetri kollumaa
Ariyaamal veenilingae vaalai yendhalaama
Aadal paadal kaanum podhae veerama
Aiyaa kaiyil vazhum vaazhum velum venuma

Female : Mannaalum aasaiyellaam
Mangaiyin anbai minjumaa
Manasukkul aaval kondum
Vaarthai solla panjama

Female : Mannaalum aasaiyellaam
Mangaiyin anbai minjumaa
Manasukkul aaval kondum
Vaarthai solla panjama

Female : Mannadhi mannar nenjam
Pennai kandu anjuma
Mannadhi mannar nenjam
Pennai kandu anjuma
Magizhndhaadum neram thannil
Vaazhai yendhalaama

Female : Aadal paadal kaanum podhae veerama
Aiyaa kaiyil vazhum vaazhum velum venuma
Aasaiyunda ennai kandaal achaam undaa
Aadal paadal kaanum podhae veerama
Aiyaa kaiyil vazhum vaazhum velum venuma


Aadal Padal Kanum Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Chittoor Rani Padmini

Lyrics Writer : Ku. Ma. Balasubramaniam

பாடகி :  எஸ். ஜானகி

இசை அமைப்பாளர் : ஜி. ராமநாதன்

பெண் : ஆடல் பாடல் காணும் போதே வீரமா
ஐயா கையில் வாளும் வேலும் வேணுமா
ஆசையுண்டா என்னைக் கண்டால் அச்சம் உண்டா
ஆடல் பாடல் காணும் போதே வீரமா…..
ஐயா கையில் வாளும் வேலும் வேணுமா

பெண் : விழியென்னும் வேல்கள் தன்னை
வீசிடும் அம்பும் வெல்லுமா
விளையாடும் பாவை முன்னே
வீரனின் ஜம்பம் செல்லுமா…..

பெண் : விழியென்னும் வேல்கள் தன்னை
வீசிடும் அம்பும் வெல்லுமா
விளையாடும் பாவை முன்னே
வீரனின் ஜம்பம் செல்லுமா…..

பெண் : அழகென்னும் போரில் உங்கள்
ஆண்மை வெற்றி கொள்ளுமா
அழகென்னும் போரில் உங்கள்
ஆண்மை வெற்றி கொள்ளுமா
அறியாமல் வீணிலிங்கே வாளை ஏந்தலாமா

பெண் : ஆடல் பாடல் காணும் போதே வீரமா
ஐயா கையில் வாளும் வேலும் வேணுமா

பெண் : மண்ணாளும் ஆசையெல்லாம்
மங்கையின் அன்பை மிஞ்சுமா
மனசுக்குள் ஆவல் கொண்டும்
வார்த்தை சொல்லப் பஞ்சமா ….

பெண் : மண்ணாளும் ஆசையெல்லாம்
மங்கையின் அன்பை மிஞ்சுமா
மனசுக்குள் ஆவல் கொண்டும்
வார்த்தை சொல்லப் பஞ்சமா ….

பெண் : மன்னாதி மன்னர் நெஞ்சம்
பெண்ணைக் கண்டு அஞ்சுமா
மன்னாதி மன்னர் நெஞ்சம்
பெண்ணைக் கண்டு அஞ்சுமா
மகிழ்ந்தாடும் நேரம் தன்னில் வாளை எந்தலாமா…..

பெண் : ஆடல் பாடல் காணும் போதே வீரமா
ஐயா கையில் வாளும் வேலும் வேணுமா
ஆசையுண்டா என்னைக் கண்டால் அச்சம் உண்டா
ஆடல் பாடல் காணும் போதே வீரமா…..
ஐயா கையில் வாளும் வேலும் வேணுமா



Aadal Padal Kanum Lyrics in English

Aadal Padal Kanum Varigal in Tamil

Other Song in Chittoor Rani Padmini Album

Browse the complete film Chittoor Rani Padmini songs lyrics.

Movie Chittoor Rani Padmini
Music Director G. Ramanathan
Lyricist Ku. Ma. Balasubramaniam
Singer S.Janaki

Lyrics Added by: Madhan

Contents

Find the song lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.