Enna Elavu Kathal Lyrics

Here is the Enna Elavu Kathal Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Enna Elavu Kathal Lyrics in English

Film / Album : Appathava Aattaya Pottutanga

Lyrics Writer : S. Selva Kumaar

Singer : Vel Murugan

Music by : S. Selva Kumaar

Male : Enna elavu kaadhal
Indha paadu paduthudhu
Koodi vaazhndha kudumbathaiyae
Nadu theruvula niruthudhu

Male : Enna elavu kaadhal
Indha paadu paduthudhu
Koodi vaazhndha kudumbathaiyae
Nadu theruvula niruthudhu

Male : Sethu vacha konja nanja
Peraiyellam kedukkuthu
Sernthu vaazha police station
Thaaliyoda ooduthu

Male : Kaadhal paduthum paadu
Andha kadavulukkae velicham
Karumam pudicha kaadhal
Andha karabathaiyum kalaikkum

Male : Vaayakkatti vayiththakatti
Padam padikka vatchaa
Notubooka ooramkatti
Face book la layitcha

Male : Anga inga alatti katti
Selfie onna potta
Thedivantha rasiganathaan
Ragasiyama anaichaa

Male : Ennaathuku lovvu
Isthukkinnu ooduthu
Mandaikulla bulpu
color colora eriyuthu

Male : Enna elavu kaadhal
Indha paadu paduthudhu
Koodi vaazhndha kudumbathaiyae
Nadu theruvula niruthudhu

Male : Onnu illai rendu illai
Naalu figara pudichaan
Naalu peru manasukullum
Duet paadi nadichaan

Male : Anga inga room-a pottu
Aattam aadi mudichaan
Appan aththa asaipatta
Thirumanathula kudhichan

Male : Ennaathuku lovvu
Isthukkinnu ooduthu
Mandaikulla bulpu
color colora eriyuthu

Male : Enna elavu kaadhal
Indha paadu paduthudhu
Koodi vaazhndha kudumbathaiyae
Nadu theruvula niruthudhu

Male : Sethu vacha konja nanja
Peraiyellam kedukkuthu
Sernthu vaazha police station
Thaaliyoda ooduthu

Male : Kaadhal paduthum paadu
Andha kadavulukkae velicham
Karumam pudicha kaadhal
Andha karabathaiyum kalaikkum


Enna Elavu Kathal Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Appathava Aattaya Pottutanga

Lyrics Writer : S. Selva Kumaar

பாடகர் : வேல் முருகன்

இசையமைப்பாளர் : எஸ். செல்வக்குமார்

ஆண் : என்னா எலவு காதல்
இந்த பாடு படுத்துது
கூடி வாழ்ந்த குடும்பத்தையே
நடு தெருவுல நிறுத்துது

ஆண் : என்னா எலவு காதல்
இந்த பாடு படுத்துது
கூடி வாழ்ந்த குடும்பத்தையே
நடு தெருவுல நிறுத்துது

ஆண் : சேத்து வச்ச கொஞ்ச நெஞ்ச
பேரையெல்லாம் கெடுக்குது
சேர்ந்து வாழ போலீஸ் ஸ்டேஷன்
தாலியோட ஓடுது

ஆண் : காதல் படுத்தும் பாடு
அந்த கடவுளுக்கே வெளிச்சம்
கருமம் புடிச்ச காதல்
அந்த கர்ப்பத்தையும் கலைக்கும்

ஆண் : ஆங்…..வாயக்கட்டி வயித்தகட்டி
பாடம் படிக்க வச்சா
நோட்டு புக்க ஓரம்கட்டி
பேஸ்புக்ல லையிச்சா

ஆண் : அங்க இங்க அலட்டி காட்டி
செல்பி ஒன்ன போட்டா
தேடிவந்த ரசிகன்தான்
ரகசியமா அணைச்சா

ஆண் : என்னாத்துக்கு லவ்வு
இஸ்துக்கின்னு ஓடுது
மண்டைக்குள்ள பல்பு
கலர் கலரா எரியுது

ஆண் : என்னா எலவு காதல்
இந்த பாடு படுத்துது
கூடி வாழ்ந்த குடும்பத்தையே
நடு தெருவுல நிறுத்துது

ஆண் : ஒன்னு இல்லை ரெண்டு இல்லை
நாலு பிகர புடிச்சான்
நாலு பேரு மனசுக்குள்ளும்
டூயட் பாடி நடிச்சான்

ஆண் : அங்க இங்க ரூம்ம போட்டு
ஆட்டம் ஆடி முடிச்சான்
அப்பன் ஆத்தா ஆசைப்பட்ட
திருமணத்துல குதிச்சான்

ஆண் : என்னாத்துக்கு லவ்வு
இஸ்துக்கின்னு ஓடுது
மண்டைக்குள்ள பல்பு
கலர் கலரா எரியுது

ஆண் : என்னா எலவு காதல்
இந்த பாடு படுத்துது
கூடி வாழ்ந்த குடும்பத்தையே
நடு தெருவுல நிறுத்துது

ஆண் : சேத்து வச்ச கொஞ்ச நெஞ்ச
பேரையெல்லாம் கெடுக்குது
சேர்ந்து வாழ போலீஸ் ஸ்டேஷன்
தாலியோட ஓடுது

ஆண் : காதல் படுத்தும் பாடு
அந்த கடவுளுக்கே வெளிச்சம்
கருமம் புடிச்ச காதல்
அந்த கர்ப்பத்தையும் கலைக்கும்



Enna Elavu Kathal Lyrics in English

Enna Elavu Kathal Varigal in Tamil

Other Song in Appathava Aattaya Pottutanga Album

Browse the complete film Appathava Aattaya Pottutanga songs lyrics.

Movie Appathava Aattaya Pottutanga
Music Director S. Selva Kumaar
Lyricist S. Selva Kumaar
Singer Velmurugan

Lyrics Added by: Pirunthan

Contents

Find the tamil songs lyric. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.