Kannadi Kaiyadi Pattalthaane Lyrics

Here is the Kannadi Kaiyadi Pattalthaane Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Kannadi Kaiyadi Pattalthaane Lyrics in English

Film / Album : Aan Pillai Singam

Lyrics Writer : ‘Avinasi’ Mani

Singer : Vani Jairam

Music by : Vijaya Bhaskar

Female : Kannaadi kaiyadi pattaalthaanae
Kadhalilae sugam irukkum
Udalum udalum ondraalthaanae
Vaazhkkaiyilae rasam irukkum

Female : Kannaadi kaiyadi pattaalthaanae
Kadhalilae sugam irukkum
Udalum udalum ondraalthaanae
Vaazhkkaiyilae rasam irukkum

Female : Ammaadi theriyallaiyaa
Idhukooda puriyallaiyaa
Ammamammaa ammaadi theriyallaiyaa
Idhu kooda puriyallaiyaa

Female : Kobam vanthaa ammaa kooda
Kuzhanthaiyaanaalum adikkiraal
Konja neram pona pinnae
Maarbil saerththu anaikkiraal

Female : Adikkum kaithaan anaikkumendu
Kelvippattathillaiyaa
Adikkum kaithaan anaikkumendu
Kelvippattathillaiyaa
Adhilirukkum sugaththai konjam
Anupavichchu paaraiyyaa…..

Female : Kannaadi kaiyadi pattaalthaanae
Kadhalilae sugam irukkum
Udalum udalum ondraalthaanae
Vaazhkkaiyilae rasam irukkum

Female : Ammaadi theriyallaiyaa
Aahaahha Idhukooda puriyallaiyaa

Female : Chinna vayathil kurumbu seithaal
Karumbu polae inikkumae
Kannil saernthu kadhal thanthaai
Arum meesai azhagane

Female : Munnum pinnum thaalam pottu
Paruva paadal paadi vaa
Munnum pinnum thaalam pottu
Paruva paadal paadi vaa
Muththu muththu alli vaiththu
Ilamai kolam podavaa

Female : Kannaadi kaiyadi pattaalthaanae
Kadhalilae sugam irukkum
Udalum udalum ondraalthaanae
Vaazhkkaiyilae rasam irukkum

Female : Ammaadi theriyallaiyaa
Aahaah Idhukooda puriyallaiyaa

Female : Poovila seitha paavai kaiyaal
Vaangi kondaal valikkumaa
Paalil neitha paruva pennai
Thaangi kondaal kasakkumaa

Female : Paniyil malargal thavazhumpothu
Thendral thottaal vaadumaa
Paniyil malargal thavazhumpothu
Thendral thottaal vaadumaa
Kaniyai piriththu sulaiyai eduththu
Koduththu vittaen pothumaa

Female : Kannaadi kaiyadi pattaalthaanae
Kadhalilae sugam irukkum
Udalum udalum ondraalthaanae
Vaazhkkaiyilae rasam irukkum

Female : Ammaadi theriyallaiyaa
Aahaah Idhukooda puriyallaiyaa
Ammaadi theriyallaiyaa
Aahaahha Idhukooda puriyallaiyaa


Kannadi Kaiyadi Pattalthaane Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Aan Pillai Singam

Lyrics Writer : ‘Avinasi’ Mani

பாடகி : வாணி ஜெயராம்

இசையமைப்பாளர் : விஜய பாஸ்கர்

பெண் : கண்ணடி கையடி பட்டால்தானே
காதலிலே சுகம் இருக்கும்
உடலும் உடலும் ஒன்றால்தானே
வாழ்க்கையிலே ரசம் இருக்கும்

பெண் : கண்ணடி கையடி பட்டால்தானே
காதலிலே சுகம் இருக்கும்
உடலும் உடலும் ஒன்றால்தானே
வாழ்க்கையிலே ரசம் இருக்கும்

பெண் : அம்மாடி தெரியல்லையா
இதுகூட புரியல்லையா
அம்மமம்மா அம்மாடி தெரியல்லையா
இதுகூட புரியல்லையா

பெண் : கோபம் வந்தா அம்மா கூட
குழந்தையானாலும் அடிக்கிறாள்
கொஞ்ச நேரம் போன பின்னே
மார்பில் சேர்த்து அணைக்கிறாள்

பெண் : அடிக்கும் கைதான் அணைக்குமென்று
கேள்விப்பட்டதில்லையா
அடிக்கும் கைதான் அணைக்குமென்று
கேள்விப்பட்டதில்லையா
அதிலிருக்கும் சுகத்தை கொஞ்சம்
அனுபவிச்சு பாரய்யா…..

பெண் : கண்ணடி கையடி பட்டால்தானே
காதலிலே சுகம் இருக்கும்
உடலும் உடலும் ஒன்றால்தானே
வாழ்க்கையிலே ரசம் இருக்கும்

பெண் : அம்மாடி தெரியல்லையா
ஆஹாஹ்ஹ இதுகூட புரியல்லையா

பெண் : சின்ன வயதில் குறும்பு செய்தால்
கரும்பு போலே இனிக்குமே
கண்ணில் சேர்ந்து காதல் தந்தாய்
அரும் மீசை அழகனே

பெண் : முன்னும் பின்னும் தாளம் போட்டு
பருவப் பாடல் பாடி வா
முன்னும் பின்னும் தாளம் போட்டு
பருவப் பாடல் பாடி வா
முத்து முத்து அள்ளி வைத்து
இளமை கோலம் போடவா

பெண் : கண்ணடி கையடி பட்டால்தானே
காதலிலே சுகம் இருக்கும்
உடலும் உடலும் ஒன்றால்தானே
வாழ்க்கையிலே ரசம் இருக்கும்

பெண் : அம்மாடி தெரியல்லையா
ஆஹாஹ் இதுகூட புரியல்லையா

பெண் : பூவில் செய்த பாவை கையால்
வாங்கிக் கொண்டால் வலிக்குமா
பாலில் நெய்த பருவப் பெண்ணை
தாங்கிக் கொண்டால் கசக்குமா

பெண் : பனியில் மலர்கள் தவழும்போது
தென்றல் தொட்டால் வாடுமா
பனியில் மலர்கள் தவழும்போது
தென்றல் தொட்டால் வாடுமா
கனியைப் பிரித்து சுளையை எடுத்து
கொடுத்து விட்டேன் போதுமா

பெண் : கண்ணடி கையடி பட்டால்தானே
காதலிலே சுகம் இருக்கும்
உடலும் உடலும் ஒன்றால்தானே
வாழ்க்கையிலே ரசம் இருக்கும்

பெண் : அம்மாடி தெரியல்லையா
ஆஹாஹ் இதுகூட புரியல்லையா
அம்மமம்மா அம்மாடி தெரியல்லையா
ஆஹாஹ்ஹ இதுகூட புரியல்லையா



Kannadi Kaiyadi Pattalthaane Lyrics in English

Kannadi Kaiyadi Pattalthaane Varigal in Tamil

Other Song in Aan Pillai Singam Album

Browse the complete film Aan Pillai Singam songs lyrics.

Movie Aan Pillai Singam
Music Director Vijaya Bhaskar
Lyricist ‘Avinasi’ Mani
Singer Vani Jairam

Lyrics Added by: Sathurthika

Contents

Find the songs lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.