Madras To Mars Lyrics

Here is the Madras To Mars Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Madras To Mars Lyrics in English

Film / Album : Album Songs 2021

Lyrics Writer : Manish Balakrishnan

Singer : Manish Balakrishnan

Music by : Neil Pepin

Dialogue : …………………

Male : Erangu now stop drop
Erangu now
Erangu erangu now stop drop
Erangu now

Male : Erangu now stop drop
Erangu now
Erangu erangu now stop drop
Erangu now

Male : Erangu now stop drop
Erangu now
Erangu erangu now stop drop
Erangu now

Male : Erangu now stop drop
Erangu now
Erangu now stop drop
Erangu erangu

Male : Kelu now idhu enga town
Maame is they way we sound
Sandhu pondhula setta senju
Maja-va we break it down
Baana vitta kaathadiyae
Bike-la thaane follow panni
Right-la vittu tail-ah thottu
Sorigikuna vaiyula kattu
Tea kadaila ninna dha
Enga kitta vena
Nee area thandi poga matta
Puncture aava veena

Male : Kada pullingo
Bike pullingo
Rap pullingo
Pyscho pullingo
Andha pullingo
Indha pullingo
Yaaru pechayum kettadhu illainga

Male : Whatchu gonna do
Wwhen they come for you
Macha madras to mars
We go all the way through

Male : We got the style
And then we got the vibe
And then we show you how to
Erangi drop in namma chennai style

Male : Right-la vandhu
Right-la vandhu
Right-la vandhu nillu drop
Left-la vandhu
Left-la vandhu
Left-la vandhu nillu drop
Back-la vandhu
Back-la vandhu
Back-la vandhu stop drop
Eri vandhu
Eri vandhu
Eri vandhu podu drop

Male : Erangu now stop drop
Erangu now
Erangu now stop drop
Erangu now

Male : Erangu now stop drop
Erangu now
Erangu now stop drop
Erangu now

Male : Erangu now stop drop
Erangu now
Erangu now stop drop
Erangu now

Male : Erangu now stop drop
Erangu now
Erangu now stop drop
Erangu erangu

Male : Hey inga paaru
Nee suththi muththi kelu
Naanga yaaru
I’m martian from afar
Enga drip ellamae thaaru maar

Male : Hey inga paaru
Nee suththi muththi kelu
Naanga yaaru
I’m martian from afar
Enga drip ellamae thaaru maar

Male : Erangi vaa inga paaru
Rap gaana oda mix-u kelu
Nee padikkira paper-ula
Engaloda news-ah paaru
Gap adikkira bun kudukkura
Enga gaana vera maari
Vaai odaikkira vape adikkura
Namma atti vandhu paaru

Male : English pesa varum aana
Tamizh thaanae koorum
Cause we keep it , send it
And get down , punch it , kacheri bro
We show you how to blow
Just sewit maattiko
Let’s put up a show…go!!!

Male : Erangu now stop drop
Erangu now
Erangu now stop drop
Erangu now

Male : Erangu now stop drop
Erangu now
Erangu now stop drop
Erangu now

Male : Erangu now stop drop
Erangu now
Erangu now stop drop
Erangu now

Male : Erangu now stop drop
Erangu now
Erangu now stop drop
Erangu now

Male : Erangu now stop drop
Erangu now
Erangu now stop drop
Erangu erangu

Male : Erangu erangu
Get down now
Off pannikalama!!!….


Madras To Mars Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Album Songs 2021

Lyrics Writer : Manish Balakrishnan

பாடகர் : மனிஷ் பாலக்ருஷ்ணன்

இசை அமைப்பாளர் : நீல் பெபின்

வசனம் : …………………………….

ஆண் : எறங்கு நவ் ஸ்டாப் டிராப்
எறங்கு நவ்
எறங்கு நவ் ஸ்டாப் டிராப்
எறங்கு நவ்

ஆண் : எறங்கு நவ் ஸ்டாப் டிராப்
எறங்கு நவ்
எறங்கு நவ் ஸ்டாப் டிராப்
எறங்கு நவ்

ஆண் : எறங்கு நவ் ஸ்டாப் டிராப்
எறங்கு நவ்
எறங்கு நவ் ஸ்டாப் டிராப்
எறங்கு நவ்

ஆண் : எறங்கு நவ் ஸ்டாப் டிராப்
எறங்கு நவ்
எறங்கு நவ் ஸ்டாப் டிராப்
எறங்கு எறங்கு

ஆண் : கேளு நவ் இது எங்க டவுன்
மாமே இஸ் தே வே வி சவுண்ட்
சந்து பொந்துல சேட்ட செஞ்சு
மஜாவா வி ப்ரேக் இட் டவுன்
பானா விட்டா காத்தாடியே
பைக்குல தானே பாலோ பண்ணி
ரைட்டுல விட்டு டெய்ல தொட்டு
சொரிகிகுன வாயுல கட்டு
டீ கடைல நின்னா தா
எங்க கிட்ட வேணா
நீ ஏரியா தாண்டி போக மாட்ட
பஞ்சர் ஆவ வீணா

ஆண் : கட புள்ளிங்கோ
பைக் புள்ளிங்கோ
ராப் புள்ளிங்கோ
சைகோ புள்ளிங்கோ
அந்த புள்ளிங்கோ
இந்த புள்ளிங்கோ
யாரு பேச்சையும் கேட்டது இல்லைங்க

ஆண் : வாச்சு கான டூ
வென் தே கம் பார் யு
மச்சா மெட்ராஸ் டு மார்ஸ்
வி கோ ஆல் த வே த்ரூ

ஆண் : வி காட் த ஸ்டைல்
அண்ட் தென் வி காட் த வைப்
அண்ட் தென் வி ஷோ யு ஹௌ டு
எறங்கி டிராப் இன் நம்ம சென்னை ஸ்டைல்

ஆண் : ரைட்டுல வந்து
ரைட்டுல வந்து
ரைட்டுல வந்து நில்லு டிராப்
லெப்ட் ல வந்து
லெப்ட் ல வந்து
லெப்ட் ல வந்து நில்லு டிராப்
பேக் ல வந்து
பேக் ல வந்து
பேக் ல வந்து ஸ்டாப் டிராப்
ஏறி வந்து
ஏறி வந்து
ஏறி வந்து போடு டிராப்

ஆண் : எறங்கு நவ் ஸ்டாப் டிராப்
எறங்கு நவ்
எறங்கு நவ் ஸ்டாப் டிராப்
எறங்கு நவ்

ஆண் : எறங்கு நவ் ஸ்டாப் டிராப்
எறங்கு நவ்
எறங்கு நவ் ஸ்டாப் டிராப்
எறங்கு நவ்

ஆண் : எறங்கு நவ் ஸ்டாப் டிராப்
எறங்கு நவ்
எறங்கு நவ் ஸ்டாப் டிராப்
எறங்கு நவ்

ஆண் : எறங்கு நவ் ஸ்டாப் டிராப்
எறங்கு நவ்
எறங்கு நவ் ஸ்டாப் டிராப்
எறங்கு எறங்கு

ஆண் : ஹே இங்க பாரு
நீ சுத்தி முத்தி கேளு
நாங்க யாரு
அயம் மார்சியன் ப்ரம் அபார்
எங்க ட்ரிப் எல்லாமே தாறு மார்

ஆண் : ஹே இங்க பாரு
நீ சுத்தி முத்தி கேளு
நாங்க யாரு
அயம் மார்சியன் ப்ரம் அபார்
எங்க ட்ரிப் எல்லாமே தாறு மார்

ஆண் : எறங்கி வா இங்க பாரு
ராப் கானா ஓட மிக்சு கேளு
நீ படிக்கிற பேப்பர்ல
எங்களோட நியூஸ பாரு
கேப் அடிக்கிற பன் குடுக்குற
எங்க கானா வேற மாறி
வாய் ஒடைக்கிற வேப் அடிக்குற
நம்ம அட்டி வந்து பாரு

ஆண் : இங்கிலீஷ் பேச வரும் ஆனா
தமிழ் தானே கூறும்
காஸ் வி கீப் இட் அண்ட் சென்ட் இட்
அண்ட் கெட் டவுன் அண்ட் பன்ச் இட் அண்ட் கச்சேரி ப்ரோ
வி ஷோ யு ஹௌ டு ப்ளோ
ஜஸ்ட் செவிட் மாட்டிக்கோ
லெட்ஸ் புட் அப் எ ஷோ… கோ…

ஆண் : எறங்கு நவ் ஸ்டாப் டிராப்
எறங்கு நவ்
எறங்கு நவ் ஸ்டாப் டிராப்
எறங்கு நவ்

ஆண் : எறங்கு நவ் ஸ்டாப் டிராப்
எறங்கு நவ்
எறங்கு நவ் ஸ்டாப் டிராப்
எறங்கு நவ்

ஆண் : எறங்கு நவ் ஸ்டாப் டிராப்
எறங்கு நவ்
எறங்கு நவ் ஸ்டாப் டிராப்
எறங்கு நவ்

ஆண் : எறங்கு நவ் ஸ்டாப் டிராப்
எறங்கு நவ்
எறங்கு நவ் ஸ்டாப் டிராப்
எறங்கு நவ்

ஆண் : எறங்கு நவ் ஸ்டாப் டிராப்
எறங்கு நவ்
எறங்கு நவ் ஸ்டாப் டிராப்
எறங்கு எறங்கு

ஆண் : எறங்கு எறங்கு
கெட் டவுன் நவ்
ஆப் பண்ணிக்கலாமா….



Madras To Mars Lyrics in English

Madras To Mars Varigal in Tamil

Other Song in Album Songs 2021 Album

Browse the complete film Album Songs 2021 songs lyrics.

Movie Album Songs 2021
Music Director Neil Pepin
Lyricist Manish Balakrishnan
Singer Manish Balakrishnan

Lyrics Added by: Mrithulan

Contents

Find the trending tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.