Munnal Kadhalaney Lyrics

Here is the Munnal Kadhalaney Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Munnal Kadhalaney Lyrics in English

Film / Album : Album Songs 2021

Lyrics Writer : Ramya Raj

Singer : Ramya Raj

Music by : Ramya Raj

Female : Munnal kaadhalanae…
At least en nanbana iruppiya
Munnal kaadhalanae…
At least en nanbana varuviya

Female : Vazhikudhae vazhikdthae
Iravil thookkam tholaiyudhae
Kan moodamal ozhikkudhae
Undhan saththam ennul keeral podudhae

Female : Varuviya varuviya
Ennai thedi odi varuviya
Illai tholaindhadhu adhu tholaindhadha
Unnai ezhundhadhu adhu yezhandhadha

Female : Nenju poora edho baaramae
Unnai paarthal mattum thaan thaanae aarumae
Indha kaayamae enakkullae enakkullae
Nee marayavillayae marayavillayae
Undhan mugamae marakkavilla nee thotta nodigalae
Nodigal edhuvum thandavillae
Mudiyavillayae idhu mudiyavillayae

Female : Vittu pona pinbu vazhikudhae vazhikudhae
Undhan kaadhal innum irukkudhae enakkullae
Vittu pona pinbu vazhikudhae vazhikudhae
Undhan kaadhal innum irukkudhae enakkullae

Female : Munnal kaadhalanae…
At least en nanbana iruppiya
Munnal kaadhalanae…
At least en nanbana varuviya

Female : Munnal kaadhalanae…
At least en nanbana iruppiya
Munnal kaadhalanae…
At least en nanbana varuviya

Female : Ninniyae ninniyae enakkaaga
Eppodhum ninniyae
Jenmathukkum nee iruppiyae
Endru nambi unnai vittu vandhen

Female : Kaadhalae adhu kaayamae
Aanal natpu saagamalae
Serkumae endru nambinen
Ippovum nambigiren

Female : I freaking miss you don’t you understand
Want you hittin up my instagram
Unblocked your number
Be my man be my man
Give me what we used to have

Female : Friendship from four years ago
Bring that back let’s bring that back
I just need you that’s the fact
Oh baby sorry take my hand

Female : Munnal kaadhalanae…
At least en nanbana iruppiya
Munnal kaadhalanae…
At least en nanbana varuviya

Female : Munnal kaadhalanae…
At least en nanbana iruppiya
Munnal kaadhalanae…
At least en nanbana varuviya

Female : Uruthudhae uruthudhae
Unnai paarka manam yengudhae
Indha yekkam thaagavillayae
Ennai thaangi kolla nee thaan thevaiyae

Female : Suzhaludhae suzhaludhae
Vaazhiyin aalathil naan muzhgiren
En arugilae arugilae
Ennai kaapatra nee vendumae

Female : Undying is my love for you
Miss all our little rendezvous
Best friend boy friend my all in one
No replacement, restart let’s run

Female : Munnal kaadhalanae…
At least en nanbana iruppiya
Munnal kaadhalanae…
At least en nanbana varuviya

Female : Munnal kaadhalanae…
At least en nanbana iruppiya
Munnal kaadhalanae…
At least en nanbana varuviya

Female : Munnal kaadhalanae…
Un kaadhal thirumba tharuviya


Munnal Kadhalaney Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Album Songs 2021

Lyrics Writer : Ramya Raj

பாடகி : ரம்யா ராஜ்

இசை அமைப்பாளர் : ரம்யா ராஜ்

பெண் : முன்னாள் காதலனே…
அட் லீஸ்ட் என் நண்பனா இருப்பியா
முன்னாள் காதலனே…
அட் லீஸ்ட் என் நண்பனா வருவியா

பெண் : வலிக்குதே வலிக்குதே
இரவில் தூக்கம் தொலையுதே
கண் மூடாமல் ஒலிக்குதே
உந்தன் சத்தம் என்னுள் கீறல் போடுதே

பெண் : வருவியா வருவியா
என்னை தேடி ஓடி வருவியா
இல்லை தொலைந்தது அது தொலைந்ததா
உன்னை எழுந்தது அது எழந்ததா

பெண் : நெஞ்சு பூரா எதோ பாரமே
உன்னை பார்த்தால் மட்டும் தான் தானே ஆருமே
இந்த காயமே எனக்குள்ளே எனக்குள்ளே
நீ மறையவில்லையே மறையவில்லையே
உந்தன் முகமே மறக்கவில்ல நீ தொட்ட நொடிகளே
நொடிகள் எதுவும் தாண்டவிள்ளே
முடியவில்லையே இது முடியவில்லையே

பெண் : விட்டு போன பின்பு வலிக்குதே வலிக்குதே
உந்தன் காதல் இன்னும் இருக்குதே எனக்குள்ளே
விட்டு போன பின்பு வலிக்குதே வலிக்குதே
உந்தன் காதல் இன்னும் இருக்குதே எனக்குள்ளே

பெண் : முன்னாள் காதலனே…
அட் லீஸ்ட் என் நண்பனா இருப்பியா
முன்னாள் காதலனே…
அட் லீஸ்ட் என் நண்பனா வருவியா

பெண் : முன்னாள் காதலனே…
அட் லீஸ்ட் என் நண்பனா இருப்பியா
முன்னாள் காதலனே…
அட் லீஸ்ட் என் நண்பனா வருவியா

பெண் : நின்னியே நின்னியே எனக்காக
எப்போதும் நின்னியே
ஜென்மத்துக்கும் நீ இருப்பியே
என்று நம்பி உன்னை விட்டு வந்தேன்

பெண் : காதலே அது காயமே
ஆனால் நட்பு சாகாமலே
சேர்க்குமே என்று நம்பினேன்
இப்போவும் நம்புகிறேன்

பெண் : இ ப்ரீகிங் மிஸ் யு டோன்ட் யு அண்டர்ச்டன்ட்
வான்ட் யு ஹிட்டின் அப் மை இன்ஸ்டாகிராம்
அன்ப்லாக்ட்டு யுவர் நம்பர்
பி மை மேன் பி மை மேன்
கிவ் மி வாட் வி யுஸ்ட் டு ஹேவ்

பெண் : பிரண்ட்ஷிப் ப்ரம் போர் இயர்ஸ் அகோ
பிரிங் தட் பேக் லெட்ஸ் பிரிங் தட் பேக்
ஐ ஜஸ்ட் நீட் யு தட்ஸ் த பேக்ட்
ஓ பேபி சாரி டேக் மை ஹென்ட்

பெண் : முன்னாள் காதலனே…
அட் லீஸ்ட் என் நண்பனா இருப்பியா
முன்னாள் காதலனே…
அட் லீஸ்ட் என் நண்பனா வருவியா

பெண் : முன்னாள் காதலனே…
அட் லீஸ்ட் என் நண்பனா இருப்பியா
முன்னாள் காதலனே…
அட் லீஸ்ட் என் நண்பனா வருவியா

பெண் : உறுத்துதே உறுத்துதே
உன்னை பார்க்க மனம் ஏங்குதே
இந்த ஏக்கம் தாங்கவில்லையே
என்னை தாங்கி கொள்ள நீ தான் தேவையே

பெண் : சுழலுதே சுழலுதே
வலியின் ஆழத்தில் நான் மூழ்கிறேன்
என் அருகிலே அருகிலே
என்னை காப்பாற்ற நீ வேண்டுமே

பெண் : அன்டயிங் இஸ் மை லவ் பார் யு
மிஸ் ஆள் அவர் லிட்டில் ரெண்டிஜுஸ்
பெஸ்ட் பிரெண்ட் பாய் பிரெண்ட் மை ஆள் இன் ஒன்
நோ ரிப்ளேஸ்மென்ட் ரிஸ்டார்ட் லெட்ஸ் ரன்

பெண் : முன்னாள் காதலனே…
அட் லீஸ்ட் என் நண்பனா இருப்பியா
முன்னாள் காதலனே…
அட் லீஸ்ட் என் நண்பனா வருவியா

பெண் : முன்னாள் காதலனே…
அட் லீஸ்ட் என் நண்பனா இருப்பியா
முன்னாள் காதலனே…
அட் லீஸ்ட் என் நண்பனா வருவியா

பெண் : முன்னாள் காதலனே…
உன் காதல் திரும்ப தருவியா



Munnal Kadhalaney Lyrics in English

Munnal Kadhalaney Varigal in Tamil

Other Song in Album Songs 2021 Album

Browse the complete film Album Songs 2021 songs lyrics.

Movie Album Songs 2021
Music Director Ramya Raj
Lyricist Ramya Raj
Singer Ramya Raj

Lyrics Added by: Jeevidhyan

Contents

Find the lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.