Muthukku Muthaga Sad Lyrics

Here is the Muthukku Muthaga Sad Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Muthukku Muthaga Sad Lyrics in English

Film / Album : Anbu Sagodharargal

Lyrics Writer : Kannadasan

Singer : Ghantasala

Music by : K. V. Mahadevan

Male : Muthukku muthaaga
Sothukku sothaaga
Annan thambi pirandhu vandhom
Kannukku kannaaga
Anbaalae inaindhu vandhom
Onnukkul onnaaga (2)

Male : Palli konda pillaiyidam
Pattu thaan padippathindri
Ullathoru noi theerkka
Or kaasum illaiyada

Male : Thaalaatti valartha nenjam
Thaalaamal pulambuthada
Thambhiyarai thandha deivam
Nambiyadhai maranthathada

Male : Muthukku muthaaga
Sothukku sothaaga
Annan thambi pirandhu vandhom
Kannukku kannaaga
Anbaalae inaindhu vandhom
Onnukkul onnaaga

Male : Sorgathin vaasal unnai
Sondham kolla theduthada
Pakkathil naan irukka
Baalaganai naaduthada

Male : Deivam unnai azhaippadhanai
Therinthathada en manamae
Thevai oru jeevan endraal
Naan poga sammathamae
Naan poga sammathamae

Male : Muthukku muthaaga
Sothukku sothaaga
Annan thambi pirandhu vandhom
Kannukku kannaaga
Anbaalae inaindhu vandhom
Onnukkul onnaaga


Muthukku Muthaga Sad Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Anbu Sagodharargal

Lyrics Writer : Kannadasan

பாடகர் : கண்டசாலா

இசையமைப்பாளர் : கே. வி. மகாதேவன்

ஆண் : முத்துக்கு முத்தாக
சொத்துக்கு சொத்தாக
அண்ணன் தம்பி பிறந்து வந்தோம்
கண்ணுக்கு கண்ணாக
அன்பாலே இணைந்து வந்தோம்
ஒண்ணுக்குள் ஒண்ணாக (2)

ஆண் : பள்ளிக் கொண்ட பிள்ளையிடம்
பாட்டுதான் படிப்பதன்றி
உள்ளதொரு நோய் தீர்க்க
ஒரு காசும் இல்லையடா

ஆண் : தாலாட்டி வளர்த்த நெஞ்சம்
தாளாமல் புலம்புதடா
தம்பியரைத் தந்த தெய்வம்
நம்பியதை மறந்ததடா……..

ஆண் : முத்துக்கு முத்தாக
சொத்துக்கு சொத்தாக
அண்ணன் தம்பி பிறந்து வந்தோம்
கண்ணுக்கு கண்ணாக
அன்பாலே இணைந்து வந்தோம்
ஒண்ணுக்குள் ஒண்ணாக

ஆண் : சொர்க்கத்தின் வாசல் உன்னை
சொந்தம் கொள்ள தேடுதடா
பக்கத்தில் நானிருக்க…..
பாலகனை தேடுதடா…….

ஆண் : தெய்வம் உன்னை அழைப்பதனை
தெரிந்ததடா என் மனமே
தேவை ஒரு ஜீவனென்றால்
நான் போகச் சம்மதமே……
நான் போகச் சம்மதமே……

ஆண் : முத்துக்கு முத்தாக
சொத்துக்கு சொத்தாக
அண்ணன் தம்பி பிறந்து வந்தோம்
கண்ணுக்கு கண்ணாக
அன்பாலே இணைந்து வந்தோம்
ஒண்ணுக்குள் ஒண்ணாக



Muthukku Muthaga Sad Lyrics in English

Muthukku Muthaga Sad Varigal in Tamil

Other Song in Anbu Sagodharargal Album

Browse the complete film Anbu Sagodharargal songs lyrics.

Movie Anbu Sagodharargal
Music Director K. V. Mahadevan
Lyricist Kannadasan
Singer Ghantasala

Lyrics Added by: Kavineesh

Contents

Find the song lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.