Naalai Nee Naan Lyrics

Here is the Naalai Nee Naan Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Naalai Nee Naan Lyrics in English

Film / Album : Album Songs 2021

Lyrics Writer : Navin.B

Singer : Sunitha Sarathy

Music by : Pravin Mani

Female : Vaanam odudhae
Neram maarudhae
Kaalam odudhae
Kaadhal aagudhae

Female : Nee naan serum bodhu neram naalai
Nee naan maayamagum neram naalai
Neeyum naan theerum bodhu serum naalai
Nee naan bhoomiyaagumae

Female : Kannalae keeradhae
Thalladi poren naanae
Pinnaalae seeradhae
Killadi veeran naanae

Female : Vandoorum poo thaanae
Theanoorum thottam thaanae
Ennalum ellaamae
Neeyum neeyum naanumae

Female : Thallama pakkam variya vaariya
Solladha inbam thariya thariya
Thullama pakkam variya vaariya
Kolladha inbam thariya thariya

Male : Sallabamae unnidam kandu konden
Ullasamae kadathi pootti konden
Aagayamae unnullae naanum kanden
Neegasamae neeyum naanum thaanae

Female : Neeyum naanum thaanae…hey
Neeyum naanum thaanae…aa…
Neeyum naanum thaanae…yeah
Neeyum naanum thaanae….

Female : Neeyum naanum thaan…
Neeyum naanum thaan…
Neeyum naanum thaan…
Neeyum naanumae varnajalamae
Neeyum naanumae inbagoramae

Female : Nee naan serum bodhu neram naalai
Nee naan maayamagum neram
Neeyum naan theerum bodhu serum naalai
Nee naan saamyaagudhae

Female : Ennodu neethanae ondragum neram neram
Panjodu thee thaanae panthadi pogum neram
En anbae neethanae en aavi vegum neram
Ennaalum ellaamae neeyum neeyum naanumae
Yeah yeah yeah…..

Female : Variya variyaa
Solladha inbam thariya thariya
Thullama pakkam variya variyaa
Kolladha inbam thariya thariyaa

Male : Sallabamae unnidam kandu konden
Ullasamae kadathi pootti konden
Aagayamae unnullae naanum kanden
Neegasamae neeyum naanum thaanae

Female : Neeyum naanum thaan…


Naalai Nee Naan Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Album Songs 2021

Lyrics Writer : Navin.B

பாடகி : சுனிதா சாரதி

இசை அமைப்பாளர் : பிரவின் மணி

பெண் : வானம் ஓடுதே
நேரம் மாறுதே
காலம் ஓடுதே
காதல் ஆகுதே

பெண் : நீ நான் சேரும்போது நேரம் நாளை
நீ நான் மாயமாகும் நேரம் நாளை
நீயும் நான் தீரும்போது சேரும் நாளை
நீ நான் பூமியாகுமே

பெண் : கண்ணாலே கீராதே
தள்ளாடி போறேன் நானே
பின்னாலே சீறாதே
கில்லாடி வீரன் நானே

பெண் : வண்டூறும் பூதானே
தேனூறும் தோட்டம் தானே
எந்நாளும் எல்லாமே
நீயும் நானும் நானுமே

பெண் : தல்லாம பக்கம் வரியா வாரியா
சொல்லாத இன்பம் தரியா தரியா
துள்ளாம பக்கம் வரியா வாரியா
கொல்லாத இன்பம் தரியா தரியா

ஆண் : சல்லாபமே உன்னிடம் கண்டு கொண்டேன்
உல்லாசமே கடத்தி பூட்டி கொண்டேன்
ஆகாயமே உன்னுள்ளே நானும் கண்டேன்
நீகசமே நீயும் நானும் தானே

பெண் : நீயும் நானும் தானே… ஹே
நீயும் நானும் தானே.. ஆ…
நீயும் நானும் தானே… ஹே
நீயும் நானும் தானே..

பெண் : நீயும் நானும் தான்..
நீயும் நானும் தான்..
நீயும் நானும் தான்..
நீயும் நானும் வர்ணஜாலமே
நீயும் நானுமே இன்பகோரமே

பெண் : நீ நான் சேரும்போது நேரம் நாளை
நீ நான் மாயமாகும் நேரம்
நீயும் நான் தீரும்போது சேரும் நாளை
நீ நான் சாமியாகுதே

பெண் : என்னோடு நீதானே ஒன்றாகும் நேரம் நேரம்
பஞ்சோடு தீ தானே பந்தாடி போகும் நேரம்
என் அன்பே நீதானே என் ஆவி வேகும் நேரம்
எந்நாளும் எல்லாமே நீயும் நீயும் நானுமே
யே யே யே….

பெண் : வரியா வரியா
சொல்லாத இன்பம் தரியா தரியா
துள்ளாம பக்கம் வரியா வரியா
கொல்லாத இன்பம் தரியா தரியா

ஆண் : சல்லாபமே உன்னிடம் கண்டு கொண்டேன்
உல்லாசமே கடத்தி பூட்டி கொண்டேன்
ஆகாயமே உன்னுள்ளே நானும் கண்டேன்
நீகசமே நீயும் நானும் தானே

பெண் : நீயும் நானும் தான்…



Naalai Nee Naan Lyrics in English

Naalai Nee Naan Varigal in Tamil

Other Song in Album Songs 2021 Album

Browse the complete film Album Songs 2021 songs lyrics.

Movie Album Songs 2021
Music Director Pravin Mani
Lyricist Navin.B
Singer Sunitha Sarathy

Lyrics Added by: Mrithulan

Contents

Find the lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.