Naan Pizhaippeno Lyrics

Here is the Naan Pizhaippeno Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Naan Pizhaippeno Lyrics in English

Film / Album : Enai Noki Paayum Thota

Lyrics Writer : Thamarai

Singer : Sathya Prakash

Music by : Darbuka Siva

Male : Maamu pozhudhu pogala
Padam pidikala
Kannil pasumai kanala
Katru kooda adikkala

Male : Oooooooo…oooooo.ohh..

Male : Oru thamarai neerinil
Illamal ingae yen
Iru megalai padhanggal
Man meedhu punnavadhen

Male : Orr oviyam kagidham
Kollamal ingae yen
Adhan ayiram ayiram
Vannangal pennavadhu yenn

Male : Oooooooo…oooooo.ohh..
Oooooooo…oooooo.ohh..

Male : Nan pizhaipeno
Moochu vanguthae
Noorayum thandi
Kaichchal yerudhae

Male : Nyabagam ellam
Paavai aguthae
Nadagam polae
Natkal pogudhae

Male : Ayiram pokkal
Thoova thonudhae
Thondridumbodhae
Pavam theerudhae

Male : Kaarigai yalae
Kaatrum marudhae
Vaanilai veppam
Thottru pogudhae

Male : Kalai vizhippu vandhadhum
Kannil aval mugam
Ennai pudhiya oruvanai
Seiyum seiyum arimugam

Male : Idhunaal varai naalvarai
Illadha poonthottam
Thidu dhippena dhippena
Yengengum yen vandhadhu

Male : Unnai parpadhu nichayam
Endrana andradam
Ennai sillida vaithidum
Boogambam than thandhadhu

Male : Oooooooo…oooooo.ohh..
Oooooooo…oooooo.ohh..

Male : Nan pizhaipeno
Moochu vanguthae
Noorayum thandi
Kaichchal yerudhae

Male : Nyabagam ellam
Paavai aguthae
Nadagam polae
Natkal pogudhae

Chorus : Yen unnai parthal
Poorva nyabagam
Yezhettu noolai
Vandhu poganum

Chorus : Veetukku ponal
Angum un mugam
Veembudan vandhae
Veezhthi parkanum

Male : Vennilaa…
Dhoorathu parvaigal podhadhae
Adhai yennidam
Vaa endru sonnalum varadhae

Male : Nangaindhu varthaigal
Naan serkkiren
Vaira kal pola ovvondrum
Nan korkiren

Male : Yedhenum pesamal
Theeradhini
Uraiyum pani…

Chorus : ………………………


Naan Pizhaippeno Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Enai Noki Paayum Thota

Lyrics Writer : Thamarai

பாடகா் : சத்ய பிரகாஷ்

இசையமைப்பாளா் : டர்புகா சிவா

ஆண் : மாமு பொழுது
போகல படம் பிடிக்கல
கண்ணில் பசுமை காணல
காற்று கூட அடிக்கல

ஆண் : ஓஓஓ…………….

ஆண் : ஒரு தாமரை
நீரினில் இல்லாமல்
இங்கே ஏன் இரு
மேகலை பாதங்கள்
மண் மீது புண்ணாவதேன்

ஆண் : ஓர் ஓவியம்
காகிதம் கொள்ளாமல்
இங்கே ஏன் அதன் ஆயிரம்
ஆயிரம் வண்ணங்கள்
பெண்ணாவது ஏன்

ஆண் : ஓஓஓ…..ஓஓஓ…..
ஓஓஓ…..ஓஓஓ…..

ஆண் : நான் பிழைப்பேனோ
மூச்சு வாங்குதே நூறையும்
தாண்டி காய்ச்சல் ஏறுதே

ஆண் : ஞாபகம் எல்லாம்
பாவை ஆகுதே நாடகம்
போலே நாட்கள் போகுதே

ஆண் : ஆயிரம் பூக்கள்
தூவ தோணுதே
தோன்றிடும்போதே
பாவம் தீருதே

ஆண் : காரிகை யாலே
காற்றும் மாறுதே
வானிலை வெப்பம்
தோற்றுப் போகுதே

ஆண் : காலை விழிப்பு
வந்ததும் கண்ணில்
அவள் முகம் என்னை
புதிய ஒருவனை செய்யும்
செய்யும் அறிமுகம்

ஆண் : இதுநாள் வரை
நாள் வரை இல்லாத
பூந்தோட்டம் திடு
திப்பேனே திப்பேனே
எங்கெங்கும் ஏன் வந்தது

ஆண் : உன்னை பார்ப்பது
நிச்சயம் என்றான அன்றாடம்
என்னை சில்லிட வைத்திடும்
பூகம்பம் தான் தந்தது

ஆண் : ஓஓஓ…..ஓஓஓ…..
ஓஓஓ…..ஓஓஓ…..

ஆண் : நான் பிழைப்பேனோ
மூச்சு வாங்குதே நூறையும்
தாண்டி காய்ச்சல் ஏறுதே

ஆண் : ஞாபகம் எல்லாம்
பாவை ஆகுதே நாடகம்
போலே நாட்கள் போகுதே

குழு : ஏன் உன்னை
பார்த்தால் பூர்வ ஞாபகம்
ஏழெட்டு நுாலாய்
வந்து போகணும்

குழு : வீட்டுக்கு போனால்
அங்கும் உன்முகம்
வீம்புடன் வந்தே
வீழ்த்தி பார்க்கணும்

ஆண் : வெண்ணிலா
தூரத்து பார்வைகள்
போகாதே அதை என்னிடம்
வா என்று சொன்னாலும்
வராதே

ஆண் : நான்கைந்து வார்த்தைகள்
நான் சேர்க்கிறேன் வைரக்கல்
போல ஒவ்வொன்றும்
நான் கோர்க்கிறேன்

ஆண் : ஏதேனும்
பேசாமல் தீராதினி
உறையும் பனி

குழு : ………………………………..



Naan Pizhaippeno Lyrics in English

Naan Pizhaippeno Varigal in Tamil

Other Song in Enai Noki Paayum Thota Album

Browse the complete film Enai Noki Paayum Thota songs lyrics.

Movie Enai Noki Paayum Thota
Music Director Darbuka Siva
Lyricist Thamarai
Singer Sathya Prakash

Lyrics Added by: Geethapriyan

Contents

Find the songs lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.