Vazhvil Ini Naame Lyrics

Here is the Vazhvil Ini Naame Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Vazhvil Ini Naame Lyrics in English

Film / Album : Maappillai 1952 Film

Lyrics Writer : Thanjai N. Ramaiah Dass

Singer : A. P. Komala

Music by : N. S. Balakrishnan , T. R. Pappa

Female : Vaazhvil ini naamae
Pen kalvi valara sevai seivom
Pen urimai vazhiyai thedi selvom
Pudhu vaazhvil ini naamae
Pen kalvi valara sevai seivom

Female : Naattin pazhamai neengida venum
Naalum pudhumai oongida venum
Veetil adimaiyendrae
Adupillae vega vendumendrae
Purushargal vilangai pooottuvaar
Thagarthu kaattuvom

Female : Vaazhvil ini naamae
Pen kalvi valara sevai seivom

Female : Ammiyil manjal araithidum kaiyaal
Avasiyam pena pidithida vendum
Paanai kalayathilaeveenaaga padhunghi kidakkadhae
Pengalum padichu kaattanum padhavi naattanum

Female : Vaazhvil ini naamae
Pen kalvi valara sevai seivom
Pen urimai vazhiyai thedi selvom
Pudhu vaazhvil ini naamae
Pen kalvi valara sevai seivom


Vazhvil Ini Naame Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Maappillai 1952 Film

Lyrics Writer : Thanjai N. Ramaiah Dass

பாடகி : ஏ. பி. கோமளா

இசை அமைப்பாளர் : என். எஸ். பாலகிருஷ்ணன் மற்றும் டி. ஆர். பாப்பா

பெண் : வாழ்வில் இனி நாமே
பெண் கல்வி வளர சேவை செய்வோம்
பெண்ணுரிமை வழியை தேடிச் செல்வோம்
புது வாழ்வில் இனி நாமே
பெண் கல்வி வளர சேவை செய்வோம்

பெண் : நாட்டின் பழமை நீங்கிட வேணும்
நாளும் புதுமை ஓங்கிட வேணும்
வீட்டில் அடிமையென்றே
அடுப்பிலே வேக வேண்டுமென்றே
புருஷர்கள் விலங்கை பூட்டுவார்
தகர்த்து காட்டுவோம்

பெண் : வாழ்வில் இனி நாமே
பெண் கல்வி வளர சேவை செய்வோம்

பெண் : அம்மியில் மஞ்சள் அரைத்திடும் கையால்
அவசியம் பேனா பிடித்திட வேணும்
பானை கலயத்திலே வீணாக பதுங்கி கிடக்காதே
பெண்களும் படிச்சு காட்டணும் பதவி நாட்டணும்

பெண் : வாழ்வில் இனி நாமே
பெண் கல்வி வளர சேவை செய்வோம்
பெண்ணுரிமை வழியை தேடிச் செல்வோம்
புது வாழ்வில் இனி நாமே
பெண் கல்வி வளர சேவை செய்வோம்



Vazhvil Ini Naame Lyrics in English

Vazhvil Ini Naame Varigal in Tamil

Other Song in Maappillai 1952 Film Album

Browse the complete film Maappillai 1952 Film songs lyrics.

Movie Maappillai 1952 Film
Music Director N. S. Balakrishnan, T. R. Pappa
Lyricist Thanjai N. Ramaiah Dass
Singer A. P. Komala

Lyrics Added by: Dhanish

Contents

Find the songs lyric in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.