So Soku Lyrics

Here is the So Soku Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


So Soku Lyrics in English

Film / Album : Album Songs 2021

Lyrics Writer : Madras Miran

Singers : Vijay Vicky, MM Monissha , Junior Nithya

Music by : Vijay Vicky

Male : Turkey lirasu di tarki velasu di
Nekka shake aagum pakkavana tharasu di
Light-ah orasu di blast-u pattasu di
Ushara pudchu ennai uber-u-la kadasu di

Male : So soku sona neethan
Aa aagala aana naan thaan
Ve velthiya waste aanen naan
Naan thaan naanae thaan

Male : La love-u-la lock aitten naan
Va vazhila weak aitten naan
Jao sonnadhum shock aitten naan
Naan thaan naanae thaan

Male : Love-u-la chikka mokka
Body-la rekka venda
Aaduven thaiya thakka
Thaiya thakka
Nee nee vavvalu nee
Makkan roti seeni
Moththam illa ava bulb-u

Female : Dil bechara hindi padam
Disco raja telugu padam
Odadhunga unga padam
Naan romba adam

Female : Vaangu raangu yedagudam
Aduppillama halwa sudum
Odadhunga unga padam
Naan romba adam

Male : Hey alo bhujja khatta mitta ulla vuttenma
Naan kissa mela garayuten ennai thottama
Hey achavana dhillukulla arrow vuttama
Abhi dekho uttama

Male : Hey alo bhujja khatta mitta ulla vuttenma
Naan kissa mela garayuten ennai thottama
Hey achavana dhillukulla arrow vuttama
Abhi dekho uttama

Male : Vaangu vangarama scene-u singarama
Bulk-ah nikkiramma gaadiyila ukkaruma
Pakka fitting-u ma baby cutting-u-ma
Meeting chatting-u-ma aparama outing-u-ma

Male : So soku sona neethan
Aa up-pula baana naan thaan
We wealth-u-la weight aanen na
Naan thaan naanae thaan

Male : La love-u-la lock aitten naan
Ba body-la fat aitten naan
Tha thaaru maaru aittten naan
Naan thaan naanae thaan


So Soku Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Album Songs 2021

Lyrics Writer : Madras Miran

பாடகர்கள் : விஜய் விக்கி , எம். எம். மோனிஷா மற்றும் ஜூனியர் நித்யா

இசை அமைப்பாளர் : விஜய் விக்கி

ஆண் : துர்க்கி லிராசு டி தர்க்கி வெளாசு டி
நேக்கா ஷேக் ஆகும் பக்காவான தராசு டி
லைட்டா ஒரசு டி ப்ளாஸ்ட்டு பட்டாசு டி
உஷாரா புடிச்சு என்னை உபெருல கடாசு டி

ஆண் : சோ சோக்கு சோனா நீதான்
ஆ ஆகல ஆனா நான் தான்
வே வெல்தியா வேஸ்ட் ஆனேன் நான்
நான் தான் நானே தான்

ஆண் : லா லவ்வுல லாக் ஆய்ட்டேன் நான்
வா வழில வீக் ஆய்ட்டேன் நான்
ஜாவ் சொன்னதும் ஷாக் ஆய்ட்டேன் நான்
நான் தான் நானே தான்

ஆண் : லவ்வுல சிக்கா மொக்கா
பாடில ரெக்க வேண்டா
ஆடுவேன் தைய தக்கா
தைய தக்கா
நீ நீ வவ்வாலு நீ
மக்கன் ரொட்டி சீனி
மொத்தம் இல்ல அவ பல்பு

பெண் : தில் பேச்சரா ஹிந்தி படம்
டிஸ்கோ ராஜா தெலுங்கு படம்
ஓடாதுங்க உங்க படம்
நான் ரொம்ப அடம்

பெண் : வாங்கு ராங்கு ஏடாகுடம்
அடுப்பில்லாம அல்வா சுடும்
ஓடாதுங்க உங்க படம்
நான் ரொம்ப அடம்

ஆண் : ஹே அலோ புஜ்ஜா கட்டா மிட்டா உள்ள வுட்டேன்மா
நான் கிஸ்ஸா மேல கேராயிட்டேன் என்னை தொட்டாமா
ஹே அச்சவன தில்லுகுள்ள ஏற்றோ வுட்டாமா
அபி தேக்கோ உட்டாமா

ஆண் : ஹே அலோ புஜ்ஜா கட்டா மிட்டா உள்ள வுட்டேன்மா
நான் கிஸ்ஸா மேல கேராயிட்டேன் என்னை தொட்டாமா
ஹே அச்சவன தில்லுகுள்ள ஏற்றோ வுட்டாமா
அபி தேக்கோ உட்டாமா

ஆண் : வாங்கு வங்கரமா சீனு சிங்காரமா
பல்க்கா நிக்கிராம்மா காடியில உக்காருமா
பக்கா பிட்டிங்கு மா பேபி கட்டிங்கு மா
மீட்டிங் சாட்டிங் மா அப்றமா அவுட்டிங்கு மா

ஆண் : சோ சோக்கு சோனா நீதான்
ஆ ஆகல ஆனா நான் தான்
வே வெல்தியா வேஸ்ட் ஆனேன் நான்
நான் தான் நானே தான்

ஆண் : லா லவ்வுல லாக் ஆய்ட்டேன் நான்
வா வழில வீக் ஆய்ட்டேன் நான்
ஜாவோ சொன்னதும் ஷாக் ஆய்ட்டேன் நான்



So Soku Lyrics in English

So Soku Varigal in Tamil

Other Song in Album Songs 2021 Album

Browse the complete film Album Songs 2021 songs lyrics.

Movie Album Songs 2021
Music Director Vijay Vicky
Lyricist Madras Miran
Singer Junior Nithya, MM Monissha, Vijay Vicky

Lyrics Added by: Elamaran

Contents

Find the tamil songs lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.